Hòa Minzy "khẩu chiến" với Hồ Việt Trung để giành thí sinh trên sóng

Đều là lần đầu ngồi ghế HLV, Hồ Việt Trung - Hòa Minzy không ai nhường ai trong việc giành thí sinh.

Tập 3 Tuyệt đỉnh song ca nhí lên sóng tối 19/2 trên kênh THVL1 tiếp tục tiết lộ những tài năng nhí mới. Sau hai tập hết sức "thân thiện" cùng nhau, tập này các HLV đã bắt đầu quyết liệt hơn trong việc chiêu dụ thí sinh về đội mình.

Hòa Minzy "khẩu chiến" với Hồ Việt Trung để giành thí sinh trên sóng - 1

Ở vòng "lộ diện" trong tập này, xuất hiện cô bé Tiểu Bình với hình ảnh áo dài trắng, áo len xanh- hình ảnh quen thuộc của nữ sinh Đà Lạt, Tiểu Bình đã khiến các HLV không thể rời mắt từ khi bức màn hé lộ. 

Hòa Minzy "khẩu chiến" với Hồ Việt Trung để giành thí sinh trên sóng - 2

Trình bày ca khúc "Má hồng Đà Lạt", Tiểu Bình mang chất giọng lạ đến "Tuyệt đỉnh song ca nhí" năm nay

Hòa Minzy không tiếc lời khen ngợi thí sinh 11 tuổi này: "Cô cảm nhận con không cố gắng bất cứ điều gì, giọng hát con phát ra rất hấp dẫn cô".

Huỳnh Lập cũng tiếp lời: "Chú có lời muốn dành tặng con "Trên trời có triệu vì sao, xếp thành bảy chữ sao mà ngọt ngào quá vậy trời!".

Khi ngồi dưới, chú hoàn toàn không cảm nhận rằng con đang hát để đi thi, khi con bước ra, chú không biết con bao nhiêu tuổi, kinh nghiệm đứng sân khấu con thế nào... nhưng con rất điềm đạm, chú nghe mọi thứ đến với tâm hồn mình rất nhẹ nhàng, chú không cần băn khoăn gì mà không gạt cần".

Hòa Minzy "khẩu chiến" với Hồ Việt Trung để giành thí sinh trên sóng - 3

Màn song ca ăn ý của HLV Hòa Minzy và cô bé khiến cơ hội của Hồ Việt Trung gần như "trắng tay"

HLV Hòa Minzy thừa nhận trước trường quay mình là người có giọng hát đại trà, nhưng tự nhận thấy có cảm xúc với giọng hát với cô bé nên tiếp tục thuyết phục: "Con là một trong những giọng hát chỉ cần đứng hát một chỗ trên sân khấu thôi là người nghe có thể tự cảm nhận được, không cần có phụ họa hay bất cứ thứ gì hết.

Không thể im lặng trước lời thuyết phục quá "ngọt" của đối thủ, HLV Diệu Nhi giải thích: "Chắc chắn con thắc mắc tại sao cô gạt sau, bởi vì con đang hát một bài về Đà Lạt, con vừa cất giọng lên là cô và chú Trung đã đi lên Đà Lạt với con rồi.

Con hát với cái cách khiến cô tưởng tượng mình đang ở không gian Đà Lạt mà không cần đi xe 8 tiếng. Nhưng gần kết thúc bài hát thì cô và chú Trung mới biết đã đến lúc phải trở về Sài Gòn để gạt cần chọn con".

Hòa Minzy "khẩu chiến" với Hồ Việt Trung để giành thí sinh trên sóng - 4

Nói về chuyên môn, ca sĩ Hồ Việt Trung khẳng định: "Khi con hát lên, không quá cầu kì nhưng lại truyền tải được tình cảm. Chú nghĩ giọng hát của con rất hợp với giọng của chú. Nếu con về đội chú, chú và con sẽ có rất nhiều ca khúc song ca để phát hành".

Nam ca sĩ ngay lập tức lên sân khấu "thị phạm" một đoạn để cô bé cùng song ca, tuy nhiên với ca khúc cô bé đưa ra vô tình lại là "bài tủ" của Hòa Minzy, khiến Hồ Việt Trung phải thể hiện một ca khúc khác, trước sự áp đảo từ Huỳnh Lập - Hòa Minzy.

Hai cặp HLV bắt đầu ra sức tranh giành Tiểu Bình khi nhận thấy bé có sự do dự, Hòa Minzy phản bác ý kiến của Hồ Việt Trung và cho rằng đã đi thi Tuyệt đỉnh song ca sẽ phải có bạn diễn nhí, "còn con có về đội ai, chú đã hứa thì mai sau chú vẫn phải làm album với con". 

Hòa Minzy "khẩu chiến" với Hồ Việt Trung để giành thí sinh trên sóng - 5

Sau màn "đấu tranh" đầy gian nan, cặp đôi Huỳnh Lập đã được bé chọn về đội

Cuối cùng Hòa Minzy "xin" thêm một cơ hội song ca Duyên phận với cô bé, cả trường quay phải thán phục trước giọng ca đặc biệt này. Huỳnh Lập tuyên bố "nhờ con mà 3 cặp HLV đoàn kết được như vậy".

Với sự phân giải kịp thời từ Khả Như và Thanh Duy, cuối cùng cô bé đã chọn về đội Hòa Minzy trong sự tiếc nuối của Hồ Việt Trung - Diệu Nhi.

Trong tập này, tuy không thuyết phục được cô bé chất giọng trữ tình này, đội nam ca sĩ "Giải cứu tiểu thư" vẫn "bội thu" với 5 thí sinh: Minh Hằng, Hà Vy, Ngọc Nhi, Kim Anh, Thanh Thúy. Hòa Minzy - Huỳnh Lập cũng có 3 thí sinh mới là: Tiểu Bình, Hoài Thương, Hoài Ngân. Và Thanh Duy - Khả Như với 2 thí sinh: Thu Huyền, Mỹ Anh.

Hòa Minzy "khẩu chiến" với Hồ Việt Trung để giành thí sinh trên sóng - 6

Các HLV tung hết "chiêu" trên sân khấu để các bé chọn về đội mình

Hòa Minzy, Thúy Vi mang tiếng ”ăn bám” đại gia: Sự thật ngã ngửa

Nhiều người tò mò cuộc sống của những mỹ nhân này khi bị nói “ăn bám” đại gia.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Loan Ngọc ([Tên nguồn])
Hòa Minzy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN