Hòa Minzy mong được "thông cảm" sau vụ nhắn fan "đừng dạy dỗ chị"

Hòa Minzy lên tiếng sau nhiều ồn ào vừa qua, nhưng phản ứng của fan lại không hề muốn "hòa".

Ngày 5/1- sau 3 ngày xảy ra vụ ồn ào Hòa Minzy hơn thua, đáp trả gay gắt với bình luận góp ý của fan, nữ ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái giải thích dài trong trang fan club của mình.

Mở đầu tâm thư chia sẻ, nữ ca sĩ sinh năm 1995 khẳng định nhiều người đang cố tình "bôi nhọ mình", "Hòa biết ngoài kia có rất nhiều người đang đợi Hòa nói một điều gì đó, không phải vì họ muốn nghe, mà để co họ có cơ hội tìm ra cái sai trong câu chữ của Hòa và tiếp tục lấy Hòa ra bôi nhọ".

Hòa Minzy mong được "thông cảm" sau vụ nhắn fan "đừng dạy dỗ chị" - 1

"Bây giờ Hòa có thể bình tĩnh nhưng không biết đêm nay sẽ ra sao, đêm nào Hòa cũng cần người bên cạnh để kìm mình lại"- Nữ ca sĩ giải thích

Trong bài viết rất dài, Hòa Minzy có nhắc đến những khó khăn và áp lực tâm lý đang trải qua suốt 5 năm theo đuổi sự nghiệp ca hát, cũng như những lời chửi bới lăng mạ "tấn công" cô những ngày qua.

Tuy nhiên sau lời giãi bày dài dòng, cộng đồng mạng lại đặt một câu hỏi lớn: "Tâm thư dài như vậy nhưng không hề có một lời xin lỗi nào, vậy đăng đàn giải thích để làm gì?"

Nữ ca sĩ còn trách fan: "Có nhiều fan hôm trước vừa gặp Hòa ở sân bay, vừa ôm Hòa, hôn Hòa, vừa tạm biệt nhau tiếc nuối như thế. Nhưng đến hôm nay, các bạn ấy đã mất lòng tin, theo dư luận và rời bỏ Hòa đi, thực sự đau lòng lắm..."

Hòa Minzy mong được "thông cảm" sau vụ nhắn fan "đừng dạy dỗ chị" - 2

Không chỉ khán giả, ngay cả fan của Hòa Minzy cũng quay lưng

Cuối tâm thư, Hòa Minzy nhấn mạnh lại lần nữa: "Hãy hiểu và thông cảm cho tất cả những gì đang diễn ra, hãy hiểu cho những gì Hòa viết. Hòa không phải người như vậy, Hòa không mắc bệnh "ngôi sao", Hòa không phải người xấu, Hòa không phải người xấu đâu... Làm ơn hãy tin Hòa".

Sau đoạn phủ nhận những chỉ trích vừa qua từ cộng đồng mạng, giọng ca Rời bỏ không những không được cảm thông mà còn làm "làn sóng" dư luận trở nên dữ dội hơn, tâm thư nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi với phần đông là sự thất vọng và phẫn nộ từ dư luận.

Hòa Minzy mong được "thông cảm" sau vụ nhắn fan "đừng dạy dỗ chị" - 3

Hòa Minzy khẳng định đang bất ổn về tâm lý

"Có phải do fan Việt dễ dãi quá nên idol Việt cứ thoải mái đổ lỗi cho fan không? Họ có biết chính fan đang nuôi sống họ và giúp giấc mơ của họ thành sự thật không?"- một ý kiến nhận xét.

"Có những idol họ gần như bị cả cái V-net này chửi bới nhưng họ vẫn được fans bảo vệ. Cho dù fans của họ có bị chửi là bị dắt mũi, ngu muội nhưng chúng nó vẫn cứ kiên quyết bảo vệ idol, cơ bản vì chúng nó được idol trân trọng, yêu thương, 2 bên yêu thương nhau và hiểu nhau.

Fans của Hòa thật sự giỏi đấy. Bao năm qua bên cạnh bảo vệ che chở cho idol sau bao nhiêu cái vạ từ hành động nhanh hơn não. Vậy mà giờ vậy khác gì tát vào mặt fans. Idols giữ fans thì khó chứ fans bỏ idol không khó đâu.

Hòa không xin lỗi vì chắc sợ là gọi "Hòa Sorry", nhưng vậy thì sai "n" lần luôn, xin lỗi xã hội mà không xin lỗi người nhà là dại lắm đấy. Mình lúc trước từng bênh vực "n" lần cho Hòa dù không phải fan, nhưng giờ..."- Ý kiến khác lại tỏ ra gay gắt hơn với lời tâm sự của nữ ca sĩ.

Hòa Minzy mong được "thông cảm" sau vụ nhắn fan "đừng dạy dỗ chị" - 4

Hòa Minzy quay video xin lỗi cộng đồng Army trước đó nhưng vụ việc này lại không có lời xin lỗi nào dành cho fan

Những khán giả trung lập cũng phải lên tiếng: "Thật sự lúc đầu cũng thấy có thiện cảm với bạn này, còn nghĩ giọng cũng ổn, ngoại hình sáng mà sao chưa nổi mấy, sau thì thấy cũng ra bài hit, đi show nhiều cũng thấy nỗ lực của bạn ý xứng đáng mà thực sự càng ngày càng thấy bốc đồng, hay đổ lỗi, dần dần bây giờ thực sự không còn chút thiện cảm nào".

Hòa Minzy trong năm 2018 có loạt hit đánh dấu sự thành công vượt bậc trong suốt 5 năm qua, tuy nhiên nhiều tai tiếng đã khiến không ít người hâm mộ quay lưng với cô. Sau những ca khúc, MV triệu view, sau giọng hát "khủng" và tính cách "lầy lội" dễ thương thường thấy, đã không ít lần Hòa Minzy vạ miệng và có cách hành xử bị nhận xét là "chưa văn mình" của một nghệ sĩ. 

Hòa Minzy mong được "thông cảm" sau vụ nhắn fan "đừng dạy dỗ chị" - 5

Hòa Minzy đang là cái tên thu hút sự quan tâm dư luận trong những ngày qua

Gần đây nhất là vụ việc Hòa Minzy bị cả cộng đồng Army (fan của nhóm nhạc Hàn BTS) "ném đá" dữ dội vì hành động mượn thẻ backstage dành cho nhân viên của sự kiện, vào khu vực phòng chờ nghệ sĩ để gặp được các chàng trai BTS ở cự ly gần nhất tại lễ trao giải Soribada Best K-Music Awards 2018. 

Sau đó Hòa Minzy đã quay video đăng đàn xin lỗi và giải thích không hề hiểu được mức độ nghiêm trọng của sự việc này. Tuy nhiên nhận lại vẫn là sự "tẩy chay" của cộng đồng fan BTS đối với Hòa Minzy, nhiều người còn chỉ trích "hành động của một nghệ sĩ Việt mà như một fan cuồng".

Hòa Minzy lên tiếng khi bị chỉ trích vì gay gắt với fan “Đừng dạy bảo chị”

Khán giả yêu cầu nữ ca sĩ lên tiếng xin lỗi sau lời bình luận với fan được cho là gay gắt, thiếu tôn trọng.

Chia sẻ
Theo Loan Ngọc (Dân Việt)
Hòa Minzy Xem thêm
Báo lỗi nội dung