Hoa hậu Kỳ Duyên kín đáo xuất hiện ủng hộ Đỗ Hoàng Dương

Hình ảnh Kỳ Duyên lẻ bóng, ngồi góc kín đáo khi đến sự kiện ủng hộ đàn em ra mắt sản phẩm mới nhận được quan tâm từ khán giả.

Tối ngày 5/4, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên có mặt tại sự kiện ra mắt MV mới của ca sĩ Đỗ Hoàng Dương. Đến ủng hộ đàn em, người đẹp gây chú ý khi ăn diện kín đáo, khác với hình ảnh quyến rũ hàng ngày. Kỳ Duyên còn gây chú ý khi ngồi ở một góc kín đáo, đến khi MC mời lên sân khấu phát biểu mới lộ diện, chúc đàn em gặt hái thành công với sản phẩm mới.

Hoa hậu Kỳ Duyên ăn diện kín đáo, lẻ bóng đến ủng hộ đàn em ra mắt sản phẩm mới.

Sản phẩm âm nhạc mới của Đỗ Hoàng Dương mang tên Ngược Chiều Yêu. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ OnlyC, mang giai điệu pop rock dồn dập, sôi nổi nhưng catchy. Đặc biệt, MV ca khúc được Đỗ Hoàng Dương lấy cảm hứng từ cố diễn viên - ca sĩ Trương Quốc Vinh cùng chuyện tình nổi tiếng và "cái nắm tay thế kỷ" với doanh nhân Đường Hạc Đức.

Đỗ Hoàng Dương trở lại với sản phẩm âm nhạc lấy cảm hứng từ ngôi sao nổi tiếng Trương Quốc Vinh.

Nói về Ngược Chiều Yêu, Đỗ Hoàng Dương cho biết đây là sản phẩm có rất nhiều ý nghĩa đối với anh. Từ sự thay đổi trong màu sắc âm nhạc cho tới giọng hát và ê-kíp. Nam ca sĩ cũng bày tỏ đây là một ca khúc khó hát.

Đỗ Hoàng Dương tâm sự: "Ngược Chiều Yêu đối với Dương là 1 bước chuyển mình lớn. Trước đây mọi người vẫn thấy Dương với hình ảnh khá teen, thường xuyên thể hiện các ca khúc thuộc thể loại teen-pop, và cách truyền tải tình yêu qua sản phẩm cũng khá nhẹ nhàng, mong manh. Còn bây giờ là 1 bước trưởng thành hơn, sâu sắc hơn. Dương đã suy nghĩ rất nhiều để có sự thay đổi này, có thể cho mọi người thấy những điều mình đã trải qua thời gian vừa rồi, rằng mình đã trưởng thành như thế nào".

MV ca khúc Ngược Chiều Yêu.

Tại họp báo, nhạc sĩ OnlyC cũng dành nhiều lời khen cho Đỗ Hoàng Dương. Anh chia sẻ: "Bình thường một ca thu âm mà tôi làm cho các nghệ sĩ sẽ rơi vào tầm 3-4 tiếng, còn với Đỗ Hoàng Dương chỉ mất một tiếng mấy thôi, thậm chí trước thời gian đó là đã xong rồi".

OnlyC cho biết ca khúc Ngược Chiều Yêu được anh sáng tác từ 4 năm trước. Tuy nhiên đến nay mới tìm được người thể hiện phù hợp là Đỗ Hoàng Dương. Trước đó, có đối tác từ Thái Lan muốn mua lại ca khúc, song anh vẫn giữ quan điểm muốn để một ca sĩ Việt thể hiện.

Bên cạnh đó, OnlyC còn gây chú ý với phát ngôn không muốn làm việc với các nghệ sĩ ngôi sao nữ vì họ đòi hỏi quá nhiều. Nam nhạc sĩ chia sẻ: "Thật ra tôi không thích làm việc với ngôi sao cho lắm. Tất cả những ngôi sao hạng A từng làm việc với tôi đòi hỏi nhiều quá. Tôi chỉ muốn làm việc với các bạn ca sĩ trẻ. Họ rất cháy với âm nhạc và tôi sẽ cùng đưa ra một định hướng để làm sao cho cái sản phẩm tốt nhất. Chứ không phải là tôi sẽ đi làm công cho các ngôi sao".

OnlyC cho biết bản thân không thích làm việc với các nghệ sĩ ngôi sao.

OnlyC cho biết bản thân không thích làm việc với các nghệ sĩ ngôi sao.

Nguồn: [Link nguồn]

Trước nhiều đồn đoán của khán giả, hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu chọn cách im lặng vì không muốn bàn luận về chuyện đời tư.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN