Hồ Quỳnh Hương trẻ trung bên Đỗ Bảo, hé lộ lý do tái xuất sau 10 năm "ở ẩn"

Trong buổi tập luyện cùng các nghệ sĩ và nhạc sĩ Đỗ Bảo, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ tâm sự về nghề.

Nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương vừa xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, xinh đẹp trong buổi tập luyện cùng nhạc sĩ Đỗ Bảo để chuẩn bị cho 2 đêm nhạc Một mình bao la. Đây là sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương với âm nhạc sau hơn 10 năm im ắng.

Hồ Quỳnh Hương trẻ trung bên cạnh nhạc sĩ Đỗ Bảo

Hồ Quỳnh Hương trẻ trung bên cạnh nhạc sĩ Đỗ Bảo

Nữ ca sĩ chia sẻ lý dô cô chọn tái xuất sau thời gian dài “ở ẩn” không phải để kiếm thu nhập mà vì muốn kết nối với khán giả.

Trong một lần chia sẻ với truyền thông, giọng ca đất Mỏ cũng hé lộ về sự trở lại với âm nhạc mà trong quá trình đó, âm nhạc Đỗ Bảo được cô coi như bước đi mở màn sau 10 năm im ắng: “Phải rất lâu rồi tôi mới có cảm hứng trở lại với nghệ thuật. Tôi nhận thấy còn rất nhiều người bạn và đồng nghiệp vẫn muốn nghe tôi hát. Những khán giả hâm mộ ngày xưa giờ đã không còn là fan nữa mà đã thành những người tri kỷ. Họ đồng hành với tôi trong một quãng đường dài và nuôi dưỡng tình yêu với tôi ngay cả khi nghỉ hát 10 năm. Họ muốn được sống với những kỷ niệm của ngày xưa và yêu quý giọng hát của tôi thật sự. Họ không chê tôi già, không chê tôi xấu, không chê tôi cũ… cho nên tôi cố gắng trở lại vì những người bạn này.

Trở lại với ca hát, tôi không có ý hâm nóng lại tên tuổi, không cố kiếm thêm lượng fan mới và càng không phải để kiếm tiền. Chỉ những chương trình nào đậm tính nghệ thuật và khán giả đến thưởng thức âm nhạc đúng nghĩa tôi mới tham gia”.

Hồ Quỳnh Hương chọn phong cách trẻ trung khi đi tập nhạc

Hồ Quỳnh Hương chọn phong cách trẻ trung khi đi tập nhạc

Nữ ca sĩ cho biết cô đang tập trung cả tinh thần và sức lực cho đêm nhạc Một mình bao la. Cũng vì vậy, Hồ Quỳnh Hương không nhận nhiều show vì muốn thể hiện thật tốt trong 2 đêm biểu diễn tại TP. HCM và Hà Nội. Đây là sân khấu lớn đầu tiên đánh dấu sự trở lại với âm nhạc và khán giả hai miền của nữ ca sĩ. Cô sẽ hát 5 ca khúc trong mỗi đêm nhạc, trong đó không thể thiếu những bài nhạc Đỗ Bảo đã gắn liền tên tuổi như Bức thư tình thứ hai, Thời gian để yêu…

Chia sẻ về việc xuất hiện trong concert (đêm nhạc) lần này, Hồ Quỳnh Hương cho biết: "Tôi và nhạc sĩ Đỗ Bảo đã có nhiều lần hợp tác trong quá khứ. Tôi rất yêu thích âm nhạc của anh và tin rằng âm nhạc của anh sẽ giúp tôi thể hiện trọn vẹn cảm xúc của mình trong concert lần này".

Nữ ca sĩ cho biết cô đang tập trung cả tinh thần và sức lực cho 2 đêm nhạc sắp tới

Nữ ca sĩ cho biết cô đang tập trung cả tinh thần và sức lực cho 2 đêm nhạc sắp tới

Nhạc sĩ Đỗ Bảo cũng chia sẻ về việc hợp tác với Hồ Quỳnh Hương: "Tôi rất vui khi được hợp tác trở lại với Hồ Quỳnh Hương lần này. Tôi tin rằng với giọng hát đầy nội lực và khả năng làm chủ sân khấu tuyệt vời của cô ấy sẽ mang lại những cảm xúc khó quên đối với khán giả".

Buổi tập luyện còn có sự tham gia của các nghệ sĩ khác như Tấn Minh, Tùng Dương, Nguyễn Ngọc Anh, Thanh Lam. Tại buổi tập luyện, các nghệ sĩ đã thể hiện sự hăng say và hào hứng, dành nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu các ca khúc của nhạc sĩ Đỗ Bảo, đặc biệt là 4 ca khúc mới sẽ được ra mắt trong concert.

Clip Tấn Minh thể hiện một phần ca khúc "Bức thư tình đầu tiên"

Ca sĩ Ngọc Anh hào hứng trong buổi tập luyện

Ca sĩ Ngọc Anh hào hứng trong buổi tập luyện

Diva Thanh Lam thoáng chút trầm tư

Diva Thanh Lam thoáng chút trầm tư

Clip Tùng Dương hát "Tháng ngày chờ mong" khi tập cùng ban nhạc

Nguồn: [Link nguồn]

Nam diễn viên phản diện trong 2 phim hot VTV: “Tôi là người vui vẻ, hay chọc cười“

Nam diễn viên Thái Sơn chăm đọc bình luận của khán giả, được khen thì vui mà bị chê cũng không nản.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CHI AN ([Tên nguồn])
Hồ Quỳnh Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN