Hồ Quỳnh Hương: Tôi trở lại không phải để làm một ca sĩ lên top trending

Hồ Quỳnh Hương cho biết cô quay lại với âm nhạc chỉ vì một lý do duy nhất là để đáp lại tình yêu thương của khán giả.

Tối ngày 22/3, Hồ Quỳnh Hương chính thức trở lại đường đua âm nhạc với bài hát ballad đầy xao xuyến Cứ để cho em. Ca khúc là món quà đặc biệt được nhạc sĩ Vũ Cát Tường dành tặng cho nữ ca sĩ. MV Cứ để cho em do hoa hậu H'Hen Niê đóng chính, nhận được nhiều lời khen ngợi bởi hình ảnh chau chuốt, cách kể chuyện cảm xúc.

Hồ Quỳnh Hương tái xuất đường đua âm nhạc sau 10 năm "ở ẩn".

Hồ Quỳnh Hương tái xuất đường đua âm nhạc sau 10 năm "ở ẩn".

Chia sẻ về lý do trở lại với âm nhạc sau nhiều năm vắng bóng, Hồ Quỳnh Hương bày tỏ: "Tôi không phải là một người sống vật chất mà thiên về nội tâm nhiều hơn. Tôi rất hài lòng với cuộc sống hiện tại. Nên muốn làm một điều gì đó để tri ân vì bản thân đã được rất nhiều thứ. Tôi nghĩ rằng trời đã cho mình một giọng hát nhưng lại không hát dành tặng một số khán giả thì mình có lỗi.

Động lực duy nhất để tôi trở lại là để cảm ơn những gì cuộc sống đã cho tôi, cảm ơn những người yêu thương mình. Nhờ ngày xưa khán giả yêu mến nên tôi mới có cơ hội kiếm những đồng tiền khá dễ dàng so với tuổi trẻ ngày ấy".

Hồ Quỳnh Hương cho biết trong lúc "ở ẩn" cô dành nhiều thời gian để chữa lành tâm hồn, ít lên mạng xã hội. Nữ ca sĩ vẫn theo dõi những hoạt động nghệ thuật của đồng nghiệp qua truyền hình, từ đó hiểu hơn về cảm xúc mà khán giả dành cho nghệ sĩ.

"Ngày xưa tôi đi hát rất là bốc lửa. Bốc lửa là vì tuổi trẻ, giống như các bạn bây giờ một ngày có thể 5-6 show bình thường. Khi đi hát mà không thành công hay không bằng bạn bè là buồn lắm. Nhưng bây giờ thì khác. Khi bước ra sân khấu thì tôi muốn chạm đến trái tim của khán giả. Không phải đang cố gắng hát để mọi người yêu giọng hát của mình. Chỉ mong rằng trong một khoảnh khắc nào đó, giữa cuộc sống bộn bề nhưng khi nghe tôi hát thì cảm thấy giống như nghe một người bạn", Hồ Quỳnh Hương tâm sự.

Hồ Quỳnh Hương quyết định trở lại nghệ thuật để tri ân những người yêu thương mình.

Hồ Quỳnh Hương quyết định trở lại nghệ thuật để tri ân những người yêu thương mình.

Trong lần trở lại này, Hồ Quỳnh Hương không đặt nặng vấn đề về thành tích. Nữ ca sĩ thừa nhận khi hợp tác với những người trẻ, bản thân học hỏi được rất nhiều.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ: "Thú thật một điều là tư duy của mình không bao giờ bằng các bạn trẻ. Âm nhạc của các bạn rất hiện đại, bắt kịp xu hướng. Khi tôi hát cũng phải lắng nghe những chia sẻ của Vũ Cát Tường để cho cách hát hợp lý, chứ không phải cứ làm theo cách của mình. Tôi trở lại không phải để làm một ca sĩ dễ dàng lên hàng top trending hay nhiều view".

Đáp lời đàn chị, Vũ Cát Tường khẳng định dù không lên top trending hay có nhiều view thì: "Đẳng cấp của Hồ Quỳnh Hương vẫn vậy".

"Khi nghe chị Hương quay lại với âm nhạc, tôi mừng thay cho những người yêu âm nhạc. Đối với tôi, giọng hát của chị Hồ Quỳnh Hương là một trong những giọng hát cảm xúc nhất, hay nhất", Vũ Cát Tường dành lời khen cho đàn chị.

Hồ Quỳnh Hương học hỏi nhiều người trẻ khi quay trở lại với sản phẩm âm nhạc mới.

Hoa hậu H'Hen Niê cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ khi hóa thân thành một cô gái lam lũ, hết bốc vác đến chạy taxi trong MV Cứ để cho em. Chia sẻ về vai diễn của mình, người đẹp thừa nhận rất áp lực khi được Hồ Quỳnh Hương và ê-kíp tin tưởng trao cho cơ hội.

H'Hen Niê bộc bạch: "Khó khăn lớn nhất đối với tôi khi nhận dự án chính là diễn xuất. Thứ nhất là bản thân chưa tự tin. Thứ hai là không biết phải diễn như thế nào. Với tôi, những gì năng động, vui tươi sẽ đơn giản hơn. Nhất là khi nghe mọi người chia sẻ đây là một MV đặc biệt với chị Hồ Quỳnh Hương lại càng áp lực hơn nhiều".

H'Hen Niê gây ấn tượng khi rũ bỏ hình ảnh hoa hậu sang trọng thường ngày.

Nguồn: [Link nguồn]

Sau 10 năm ở ẩn, Hồ Quỳnh Hương bất ngờ công bố dự án hợp tác với H'Hen Niê và Vũ Cát Tường, được nhiều khán giả mong đợi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tấn Lợi ([Tên nguồn])
Hồ Quỳnh Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN