Hồ Quỳnh Hương trở lại sau 15 năm "ở ẩn"

Sự kiện: Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương vừa thông báo trở lại vào ngày 22/2 với một sáng tác của cố nhạc sĩ Xuân Phương.

Được biết, ngay sau khi nhận bản demo của Mùa Hoa Năm Ấy vào năm 2023, Hồ Quỳnh Hương đã tiến hành thực hiện ngay 2 bản thu âm dành cho ca khúc này. "Tôi đã gửi 2 bản thu thực hiện cùng lúc đến anh Xuân Phương để xin nhận xét từ anh. Anh nói về phần hát của tôi đã đúng ý.

'Nhưng anh kỳ vọng vào một bản phối khác hơn, nếu có thể thì anh muốn có R&B trong Mùa Hoa Năm Ấy. Tôi đã suy nghĩ về điều anh nói. Tiếp tục vào phòng thu để làm cho ra Mùa Hoa Năm Ấy đúng ý của anh" - Hồ Quỳnh Hương kể về câu chuyện của Mùa Hoa Năm Ấy.

Poster thông báo dự án âm nhạc mới của Hồ Quỳnh Hương

Poster thông báo dự án âm nhạc mới của Hồ Quỳnh Hương

Thời gian gần đây, nhiều hoạt động của Hồ Quỳnh Hương trên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Từ chia sẻ về album 3, cho tới đoạn video ghi lại hit Nuối Tiếc, cùng dòng trạng thái: "Hương ở đây và sẵn sàng đưa tất cả những gì các bạn yêu nhiều năm qua trở lại",... Mùa Hoa Năm Ấy là tín hiệu âm nhạc đầu tiên trong năm 2024 của nữ ca sĩ.

Nhiều nghệ sĩ như Văn Mai Hương, MC Nguyên Khang, người mẫu Hoàng Thùy... cũng tỏ ra hào hứng với sự trở lại từ giọng ca đình đám này. Đã có 4 bản phối khí khác nhau tiếp theo dành cho ca khúc. Hồ Quỳnh Hương cũng từng thể hiện bài hát này tại một chương trình chiếu Tết.

Cô lựa chọn bản phối cuối cùng thực hiện vào năm 2024, bản thu mà theo chính cô là đong đầy và có lẽ sẽ đúng ý mong muốn từ cố nhạc sĩ Xuân Phương.

Hồ Quỳnh Hương trở lại sau 15 năm vắng bóng. 

Bắt đầu từ giữa năm 2023, Hồ Quỳnh Hương xuất hiện nhiều hơn với các hoạt động giải trí. Cô cũng đi hát cùng học trò Myra Trần trong một số show phòng trà. Nhiều khán giả nhận định rằng giọng hát của Hồ Quỳnh Hương phần nào đã "đi lùi" so với chính cô cách đây gần 1 thập kỷ.

Trước đây, nữ ca sĩ sở hữu chất giọng đẹp với ba quãng tám được ví von như "cỗ máy tạo hit". Những ca khúc như Hoang Mang, Anh, Vũ Điệu Hoang Dã,... từng được khán giả thế hệ 8x-9x yêu thích.

Quyết định rời khỏi showbiz của Hồ Quỳnh Hương vào năm 2009 từng là sự kiện gây chấn động giới giải trí. Bởi cô đang đứng trên đỉnh cao của sự nổi tiếng, thuộc top ca sĩ hạng A với mức cát-xê cao ngất ngưởng.

Hồ Quỳnh Hương cho biết MV Mùa Hoa Năm Ấy là tình cảm mà cô muốn gửi tới cố nhạc sĩ Xuân Phương. 

Nguồn: [Link nguồn]

Hồ Quỳnh Hương nhận được nhiều chú ý với lần xuất hiện mới đây trong vai trò vedette trên sàn runway.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Hồ Quỳnh Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN