Hồ Quang Hiếu vứt sạch hình tượng, hớt hải bỏ chạy vì điều này

Thứ Bảy, ngày 05/09/2020 18:47 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ khiến khán giả bất ngờ với bộ dạng chật vật, co rúm một cách đáng thương, cứ thế để chân trần bỏ chạy một mạch.

Sự kiện: Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu vứt sạch hình tượng, hớt hải bỏ chạy vì điều này - 1

"Người đứng thẳng” là chương trình thử thách kiến thức của người chơi đầy hấp dẫn và hài hước với format hoàn toàn mới. Điểm nhấn đặc biệt của "Người đứng thẳng" là hai chiếc hộp nổi bật với biển cảnh báo độ cao giới hạn. Khi nghệ sĩ trả lời sai, chiếc hộp sẽ rơi xuống một nấc, hạ dần độ cao. Người chơi sẽ không thể tiếp tục đứng thẳng như ban đầu nếu có nhiều câu trả lời sai, và khi đến mức tận cùng, chiếc hộp sẽ “nuốt chửng” người chơi.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, một chương trình gameshow không chỉ khiến hàng trăm nghệ sĩ phải cân não trước những câu hỏi hóc búa, mà còn “đứng tim” cùng chiếc hộp kỳ bí có thể “nuốt chửng” bản thân bất cứ lúc nào.

Hồ Quang Hiếu vứt sạch hình tượng, hớt hải bỏ chạy vì điều này - 2

Tập 2 đón nhận sự tham gia của dàn nghệ sĩ cực lầy lội. Khán giả được một phen cười “ná thở” với phần đặt tên của hai đội. Nếu Phương Trinh Jolie và diễn viên Minh Dũng đặt cái tên rất trend là “Chốt Đơn”, thì Hồ Quang Hiếu và Cẩm Hò đã chọn tên “Boom Hàng” để thể hiện lập trường đối đầu quyết liệt với đội đối thủ.

Vừa bước ra sân khấu, Hồ Quang Hiếu đã bị MC “xài xể” về việc tham gia gameshow vận động mà mặc vest. Chàng ca sĩ thật thà thú nhận, anh mặc vest vì muốn thể hiện một hình ảnh thật đẹp với ca khúc hot “Không Cảm Xúc” gửi tặng khán giả.

Hồ Quang Hiếu vứt sạch hình tượng, hớt hải bỏ chạy vì điều này - 3

Ở vòng đầu tiên, nam ca sĩ điển trai đối đầu với diễn viên Minh Dũng của đội “Chốt Đơn”. Câu hỏi đầu tiên về toán mẹo khiến hai nam nghệ sĩ rất bối rối, Hồ Quang Hiếu còn thú nhận mình rất “dốt” toán nhưng cả hai đội đều an toàn vượt qua với đáp án đúng.

Thế nhưng khi câu hỏi thứ hai được Dương Thanh Vàng đưa ra: “Trong số La Mã, số 100 được viết như thế nào?”. Cả Minh Dũng và Hồ Quang Hiếu đều chọn là L trong khi đáp án đúng phải là C. Hai nam nghệ sĩ liền bị chiếc hộp kỳ bí đè xuống một bậc.

Hồ Quang Hiếu vứt sạch hình tượng, hớt hải bỏ chạy vì điều này - 4

Tiếp tục đến với câu hỏi “Dak Lak có biển số xe là bao nhiêu?”, Dương Thanh Vàng cho rằng đây là câu dành riêng cho Hồ Quang Hiếu vì hỏi về quê nam ca sĩ. Hồ Quang Hiếu tự tin chọn đáp án đúng nhưng Dương Thanh Vàng lại quá “mưu mô” khi chui vào trong chiếc hộp để trò chuyện, đánh lạc hướng nam ca sĩ và đổi đáp án của anh. Trong khi Hồ Quang Hiếu bức xúc ra mặt, không hiểu vì sao mình sai thì Dương Thanh Vàng chớp lấy thời cơ, cho rằng nam ca sĩ rời quê đã lâu nên “mất gốc”.

Hồ Quang Hiếu vứt sạch hình tượng, hớt hải bỏ chạy vì điều này - 6

Không để đồng đội mang tiếng oan ức, Cẩm Hò ra tay yêu cầu Dương Thanh Vàng trả lại công bằng. Chàng MC đành phải gửi tặng món quà đặc biệt cho Hồ Quang Hiếu. Nam ca sĩ đã la hét hoảng sợ vô cùng, thậm chí còn để chân trần lao thật nhanh khi nhìn thấy “hoàng tử ếch”.

Kết thúc ba vòng thi đầy kịch tính, đội ”Boom Hàng” thua đậm khi liên tiếp các thành viên đều bị “đè bẹp” trong chiếc hộp bí ẩn. Đội “Chốt Đơn” của Phương Trinh Jolie và Minh Dũng thắng thuyết phục đội “Boom Hàng” của Hồ Quang Hiếu với tỷ số tuyệt đối 3-0.

Tập 4 với sự xuất hiện của Bùi Công Nam, Ngọc Xuyên, Duyên Quỳnh và Phúc Zelo sẽ được phát sóng vào lúc 21h10 thứ sáu ngày 11/9.

Nguồn: http://danviet.vn/ho-quang-hieu-vut-sach-hinh-tuong-hot-hai-bo-chay-vi-dieu-nay-5020205918481618...

Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi vì clip đeo khẩu trang kỳ quặc

Tình cũ Bảo Anh đăng clip mang tính giải trí nhưng lại bị nhắc nhở.

Theo Thuý Vi (Dân Việt)
sự kiện Hồ Quang Hiếu