Bảo Anh hé lộ đoạn chat riêng tư, dân mạng réo tên Hồ Quang Hiếu vì lý do này

Thứ Hai, ngày 06/07/2020 11:15 AM (GMT+7)

Bảo Anh khoe đoạn chat chứng minh là chị nhà người ta, vô tình tự thừa nhận: 'Cũng vài lần yêu sai”.

Mới đây trên phần story của trang cá nhân, Bảo Anh chia sẻ đoạn chat với em gái, nội dung liên quan đến việc thảo luận mua sắm. Là người chị hào phóng, Bảo Anh khích lệ em gái đi xem đồ rồi bản thân sẽ chi tiền. Nội dung đoạn trò chuyện không mấy liên quan đến tình cảm của nữ ca sỹ. Tuy nhiên, Bảo Anh lại chụp màn hình đoạn chat để chia sẻ cùng với câu hát "Duyên phận".

Bảo Anh hé lộ đoạn chat riêng tư, dân mạng réo tên Hồ Quang Hiếu vì lý do này - 1

Bảo Anh hé lộ đoạn chat riêng tư, dân mạng réo tên Hồ Quang Hiếu vì lý do này - 2

Đoạn chat của Bảo Anh và em gái

Vì muốn vần điệu, Bảo Anh viết: "Phận làm chị gái, chưa một lần yêu ai... ủa lộn, cũng vài lần yêu sai". Chia sẻ úp úp mở mở khi tự nhận bản thân yêu sai của Bảo Anh khiến dân tình chú ý và cho rằng cô đang muốn nhắc đến chuyện hẹn hò với Hồ Quang Hiếu. Vì trên thực tế, Hồ Quang Hiếu là bạn trai gần nhất được cô công khai và có thời gian dài mặn nồng trước khi tan vỡ.

Bảo Anh hé lộ đoạn chat riêng tư, dân mạng réo tên Hồ Quang Hiếu vì lý do này - 3

Sau chia tay, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu rất hạn chế nhắc đến đối phương nên câu viết trên của nữ ca sỹ được cho rằng chỉ là câu trêu đùa dành cho em gái.

Sau khi chia tay nam ca sỹ "Con bướm xuân", từng có thời gian Bảo Anh liên tục bị dân mạng tìm kiếm mọi dấu vết hoạt động cả ngoài đời lẫn trên mạng xã hội. Một số fan thậm chí còn quả quyết rằng cặp đôi thường xuyên bí mật hẹn hò, chưa hề "cắt đứt". Tuy nhiên cả hai phía đều phủ nhận việc nối lại tình xưa. Thời gian gần đây, Bảo Anh ngày càng trở nên kín tiếng chuyện tình cảm hơn. Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu gần như không còn tương tác dù vẫn coi nhau là bạn bè.

Bảo Anh hé lộ đoạn chat riêng tư, dân mạng réo tên Hồ Quang Hiếu vì lý do này - 4

Bảo Anh trưởng thành từ cuộc thi The Voice 2012. Dù không giành được giải cao trong cuộc thi nhưng cái tên của nữ ca sĩ đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả. Sau nhiều năm nỗ lực, hiện tại Bảo Anh là một trong số những nữ ca sĩ trẻ đầy triển vọng của làng nhạc Việt. Cô cũng được xem là nữ ca sĩ có phong cách ăn mặc táo bạo và hình thể ngày càng hấp dẫn.

Bảo Anh hé lộ đoạn chat riêng tư, dân mạng réo tên Hồ Quang Hiếu vì lý do này - 5

Mới đây, Bảo Anh tung ra loạt ảnh cô diện bikini khoe dáng trên biển. Trong bộ bikini 2 mảnh màu hồng, Bảo Anh phô diễn trọn vẹn những đường cong quyến rũ. 

Bảo Anh hé lộ đoạn chat riêng tư, dân mạng réo tên Hồ Quang Hiếu vì lý do này - 6

Thân hình đẹp cộng thêm thần thái tự tin, quyến rũ, Bảo Anh dễ dàng chinh phục ánh nhìn của khán giả.

Bảo Anh hé lộ đoạn chat riêng tư, dân mạng réo tên Hồ Quang Hiếu vì lý do này - 7

Không chỉ thành công với âm nhạc, Bảo Anh còn được ghi nhận trong lĩnh vực diễn xuất. Cô từng thử sức với vai trò diễn viên trong các bộ phim: Nhà có 5 nàng tiên, Vừa đi vừa khóc, Chàng trai năm ấy và mới nhất là Thoát ế. Cách đây không lâu, Bảo Anh gây chú ý khi nhận lời làm nữ chính cho MV Bức tranh tiền kiếp của ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Bảo Anh hé lộ đoạn chat riêng tư, dân mạng réo tên Hồ Quang Hiếu vì lý do này - 8

Sau khi lễ ra mắt bộ phim Thoát ế được diễn ra, Bảo Anh chia sẻ, cô đang rất trăn trở để tìm hướng đi mới trong âm nhạc và được sống là chính mình. Đây là giai đoạn khó khăn với chính cô. "Tôi đang cố gắng học hỏi, tìm tòi để có thêm nhiều chủ đề mới, dự án mới. Chính vì thế, tôi đang trải qua giai đoạn rất khó khăn với bản thân mình. Mọi người sẽ phải đợi tôi một thời gian hơi lâu nữa để tôi tìm ra được ý tưởng âm nhạc mới. Nhưng tôi tin, cái tôi làm sẽ khiến mọi người yêu thích".

Bảo Anh thừa nhận, những biến động trong chuyện tình cảm, đời tư tác động tới sự thay đổi hình ảnh, phong cách của cô. Cô tâm sự: "Khi đã trải qua đau khổ, người ta luôn muốn tự vực mình dậy bằng một cách nào đó. Chính vì thế, sau khi trải qua nhiều vấn đề trong cuộc sống, tôi muốn thay đổi một chút. Đầu tiên, tôi thay đổi về trang phục, đầu tóc. Tôi đã cắt tóc để cho mình nhẹ nhõm. Tôi đã dám làm những điều trước giờ tôi không dám làm. Nhưng cắt tóc chỉ là một phần thôi, không thể thay đổi toàn bộ chặng đường mình đã đi. Tôi mong mọi người sẽ yêu hình ảnh, con người mới của tôi", Bảo Anh chia sẻ.

Bảo Anh hé lộ đoạn chat riêng tư, dân mạng réo tên Hồ Quang Hiếu vì lý do này - 9

Khi được hỏi về chuyện kết hôn và sinh con trước 30 tuổi, Bảo Anh cho rằng: "Tôi nghĩ rằng, việc kết hôn và sinh con trước 30 là tốt nhưng không có nghĩa sau 30 thì xấu hay có vấn đề gì. Quan trọng là phải tự do trong suy nghĩ, khi nào thực sự muốn thì hẵng kết hôn. Kết hôn và có con là cho bản thân mình chứ không phải bất kỳ một người nào khác. Bởi vậy, trước khi kết hôn và có con, hãy nghĩ về bản thân mình đầu tiên".

Nguồn: http://danviet.vn/bao-anh-he-lo-doan-chat-rieng-tu-dan-mang-reo-ten-ho-quang-hieu-vi-ly-do-nay-5...

MC show ”Chung sức”: Người thành phó giám đốc, kẻ lấy vợ đại gia hơn 4 tuổi

Dàn MC "Chung sức" sau ngần ấy năm cũng có nhiều sự thay đổi từ vẻ ngoài đến cuộc sống riêng.

Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bảo Anh