Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi vì clip đeo khẩu trang kỳ quặc

Chủ Nhật, ngày 02/08/2020 10:46 AM (GMT+7)

Tình cũ Bảo Anh đăng clip mang tính giải trí nhưng lại bị nhắc nhở.

Không chỉ là một ca sĩ có nhiều fan, Hồ Quang Hiếu còn là một ngôi sao giải trí với tính cách vui nhộn. Anh cũng thường đăng tải những clip hài hước lên Tik Tok, nhận được hàng trăm nghìn lượt like, thả tim.

Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi vì clip đeo khẩu trang kỳ quặc - 1

Hồ Quang Hiếu thường đăng status vui nhộn

Tuy nhiên, mới đây giọng ca "Con bướm xuân" lại gây tranh cãi khi đăng một video với nội dung hướng dẫn cách đeo khẩu trang lạ. Theo đó, nam ca sĩ sử dụng hai chiếc khẩu trang, một chiếc phía trên được gấp đôi lại, đeo ở phần mũi, chiếc thứ hai đeo ở phần miệng và cằm. Theo anh, "ra đường khẩu trang này cho tiện luôn, khỏi cởi". Để minh chứng, anh chỉ việc cho thức ăn vào miệng, không cần cởi khẩu trang.

Video được Hồ Quang Hiếu đăng trên Tik Tok cá nhân ngày 29/7. Không ít tranh cãi nổ ra xung quanh video. Nhiều ý kiến bày tỏ không đồng tình với việc một người nổi tiếng lại hướng dẫn cách đeo khẩu trang sai lệch, số khác bênh vực nam ca sĩ vì clip được làm chỉ mang tính giải trí theo cách vui đùa "lầy lội" của Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi vì clip đeo khẩu trang kỳ quặc - 2

Cách đeo khẩu trang "tiện lợi" của Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi

Video của Hồ Quang Hiếu đã thu hút hàng triệu lượt xem cùng nhiều bình luận. Không ít ý kiến chê trách nam ca sĩ: “Đeo khẩu trang thế thì vô dụng nhé, là người nổi tiếng có ảnh hưởng, thiết nghĩ anh không nên làm những video này”.

Trong thời điểm nhạy cảm, khi cả nước đang phải chống dịch Covid-19, các nghệ sĩ luôn cần thận trọng khi đăng tải những nội dung liên quan tới việc chống dịch. Trước đó, nữ ca sĩ Hòa Minzy bị phạt 7,5 triệu đồng vì đưa tin sai lệch là tin giả, nói là phát ngôn của Phó thủ tưởng Vũ Đức Đam về công tác phòng chống dịch Covid-19. Nữ ca sĩ đã hứa sẽ cẩn thận hơn trong việc chia sẻ thông tin trên mạng xã hội.

Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi vì clip đeo khẩu trang kỳ quặc - 3

Hòa Minzy đưa tin giả trong thời điểm chống dịch Covid-19, bị phạt 7,5 triệu đồng

Nam MC Trấn Thành cũng bị nhắc nhở về việc vừa đi du lịch về cùng nhóm bạn thân ở Sapa, nhưng lại đưa ra lời khuyên mọi người ở nhà. Một số ý kiến cho rằng, Trấn Thành đi du lịch trước thời điểm dịch bùng phát trở lại. Số khác lại bày tỏ: "Bạn đi du lịch, xong rồi bạn đăng status khuyên người ta nên ở nhà. Hơi khó hiểu?"; "Anh Thành ơi, anh khuyên mọi người đừng đi lung tung trong mùa dịch, vậy tại sao anh cùng hội bạn thân là nghệ sĩ của anh lại đi du lịch lung tung vậy...".

Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi vì clip đeo khẩu trang kỳ quặc - 4

Trấn Thành bị nhắc về việc đi du lịch trong thời điểm dịch Covid-19

Nguồn: http://danviet.vn/ho-quang-hieu-gay-tranh-cai-vi-clip-deo-khau-trang-ky-quac-5020202810452438.ht...

Anh Đức lộ diện cùng Trấn Thành, đi du lịch cùng hội bạn thân showbiz

Trong nhiều bức hình của cả nhóm bạn thân, Anh Đức luôn cười rạng rỡ.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hồ Quang Hiếu