Bảo Anh khó khăn tìm kiếm tình mới sau mối tình với Hồ Quang Hiếu

Thứ Sáu, ngày 15/05/2020 10:27 AM (GMT+7)

Ca sĩ Bảo Anh mong muốn tìm được một người đàn ông bản lĩnh và đồng điệu với mình.

Trong đoạn teaser tập 3 của "Quý ông đại chiến", ngoài sự xuất hiện của 4 quý cô trong ban bình luận: Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc và Hương Giang, chương trình còn có sự góp mặt của nữ ca sĩ Bảo Anh. Xuất hiện tại chương trình, nữ ca sĩ nhận được câu hỏi từ MC Thành Trung: "Một người đàn ông như thế nào sẽ khiến Bảo Anh muốn yêu trở lại".

Bảo Anh không ngần ngại chia sẻ: "Sau nhiều mối tình đổ vỡ, để tìm được một người đồng điệu với mình là điều khó khăn, nhưng quan trọng nhất vẫn là cảm xúc và đối với những người phụ nữ bản lĩnh như em thì em cần tìm 1 người đàn ông bản lĩnh".

Bên cạnh đó, Bảo Anh còn hài hước chia sẻ khao khát được ngồi vào vị trí Ban bình luận cùng hội chị em để thưởng lãm trai đẹp. Hương Giang cũng lên tiếng chia sẻ: "Vị trí Ban bình luận cả showbiz đang tranh giành, những ai mà chịu nổi được độ đẹp trai và những ánh mắt xuyên thẳng vào tim thì mới ngồi đây được".

Bảo Anh khó khăn tìm kiếm tình mới sau mối tình với Hồ Quang Hiếu - 1

4 quý cô trong ban bình luận: Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Lan Ngọc và Hương Giang.

Bảo Anh khó khăn tìm kiếm tình mới sau mối tình với Hồ Quang Hiếu - 2

Bảo Anh góp mặt trong chương trình với vai trò ca sĩ khách mời.

Ngoài ra, Hari Won cũng gây chú ý khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với Trấn Thành. Cụ thể, khi được MC Thành Trung hỏi về mối quan hệ vợ chồng trước và sau hôn nhân, nữ ca sĩ tiết lộ: "Trước khi kết hôn, em và anh ấy thường đi lòng vòng cho đến 3, 4 giờ sáng. Sau khi kết hôn, tụi em không còn đi lòng vòng nữa nhưng sẽ cùng ở nhà nói chuyện đến 3, 4 giờ sáng". Đây là một trong những lần hiếm hoi Hari Won chia sẻ niềm hạnh phúc trong hôn nhân của mình trên sóng truyền hình. 

Đặc biệt, phải chú ý đến câu nói của Hari Won khi chia sẻ mục đích đến với chương trình: "Thật ra ở nhà, em có người chồng tuyệt vời rồi, em chỉ ở đây tư vấn cho mọi người là đàn ông nào được, đàn ông nào không được thôi, chứ em giờ là không có một cơ hội riêng nào hết". Vừa nghe câu nói của Hari Won, ai cũng phải trầm trồ khi đứng giữa hàng loạt "cực phẩm" của chương trình nhưng cô vẫn liên tục nhắc đến chồng.

Bảo Anh khó khăn tìm kiếm tình mới sau mối tình với Hồ Quang Hiếu - 3

Hari Won hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại.

Hari Won còn hào hứng tiết lộ: "Mỗi khi giận, Hari Won đều được chồng dẫn đi mua sắm và đặc biệt chồng sẽ vào bếp nấu một món thật ngon để dỗ dành mình". Tình cảm của cặp đôi này còn nồng nàn hơn mỗi khi Trấn Thành đi diễn hoặc đi xa, nếu thấy có món gì ngon anh đều mua về để san sẻ cho Hari Won.

Đặc biệt, những chuyện thầm kín hơn của cuộc sống hôn nhân giữa Hari Won và Trấn Thành cũng dần được tiết lộ trong chương trình. Mỗi buổi sáng vừa thức dậy, 2 vợ chồng đều dành cho nhau một nụ hôn để chào ngày mới. Không chỉ xuất phát từ một phía, Hari Won cũng biết cách để "hâm nóng" tình cảm với chồng khi liên tục rót những lời mật ngọt để giúp chồng mình vui. Hai câu cửa miệng mà Hari Won luôn nói với Trấn Thành: "Anh là nhất, không có gì bằng anh" và "Anh ơi em nhớ anh muốn chết". Dù 2 câu này chồng cô có thích hay không thì Hari Won luôn xem đó là một "bài thuốc đặc trị" cho chứng mệt mỏi hoặc căng thẳng.

Nguồn: http://danviet.vn/bao-anh-kho-khan-tim-kiem-tinh-moi-sau-moi-tinh-voi-ho-quang-hieu-502020155102...

Bảo Anh lên tiếng về tin cặp kè ”ông vua truyền hình” có nhà 35 tỷ

Nữ ca sĩ nói về chuyện "nhờ Quốc Trường hốt" nếu 30 tuổi vẫn chưa lấy chồng khiến fan rần rần "đẩy thuyền"...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Bảo Anh