Hiền Thục trễ nải gợi cảm nhưng dân mạng chỉ chú ý đến ảnh khoả thân

Thứ Tư, ngày 15/01/2020 11:37 AM (GMT+7)

Hiền Thục lại khoe nhan sắc trẻ trung, gợi cảm nhưng điều chú ý hơn cả là bức ảnh khoả thân phía sau.

Trên trang cá nhân mới đây, Hiền Thục chia sẻ bức ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung và cũng không kém phần nóng bỏng. Với chiếc áo sơ mi trễ nải, nữ ca sĩ với biểu cảm quyến rũ và hờ hững vòng 1 vô cùng gợi cảm. Tuy nhiên, đáng chú ý hơn là bức tranh khoả thân đằng sau giọng ca "Nhật kí của mẹ".

Nhiều người nhận ra, nhân vật trong bức ảnh không ai khác chính là Hiền Thục. Bên cạnh những ý kiến cho rằng bức ảnh khoả thân mang đầy tính nghệ thuật thì một số khác lại bàn tán về việc Hiền Thục ngày càng táo bạo và có dụng ý khi chia sẻ bức ảnh này. Tuy nhiên, khi đăng tải hình ảnh này, bà mẹ một con chỉ hài hước viết: "Bức tranh đằng sau không phải mình vẽ nha". 

Hiền Thục trễ nải gợi cảm nhưng dân mạng chỉ chú ý đến ảnh khoả thân - 1

Hiền Thục đăng ảnh trễ nải gợi cảm nhưng gây chú ý bởi bức ảnh khoả thân đằng sau.

Thời gian qua, Hiền Thục được cho là thay đổi hình tượng từ nhẹ nhàng, kín kẽ, ngoan hiền trở nên gợi cảnh, táo bạo. Ở độ tuổi 39, Hiền Thục luôn được khen ngợi bởi ngoại hình xinh đẹp, với khả năng “hack tuổi” trẻ trung, thậm chí là khi đã làm mẹ của con gái 18 tuổi. Từng trung thành với "thương hiệu" nữ tính, điệu đà nhưng những bức ảnh gợi cảm, bán nude táo bạo của nữ ca sĩ luôn khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. 

Giữa những ý kiến tranh cãi về việc thay đổi hình tượng, Hiền Thục lên tiếng phủ nhận về việc tự biến mình trở nên khiêu gợi. “Từ nào giờ Thục vẫn vậy thôi, huống chi giờ đã chạm ngưỡng 40 nên càng không có chuyện biến hình lạ lùng. Thục vẫn là Thục dịu dàng của các em bé, các bà mẹ. Là Thục trẻ trung, nhiệt huyết của thanh niên thiếu nữ… Tuyệt nhiên không sỗ sàng, khiêu gợi. Những hình ảnh này, Thục tự chụp cho mình, ghi lại cái thanh xuân cần giữ cho cả đời của một người phụ nữ. Có khi, khi đã đi qua đỉnh dốc cuộc đời, thì nhìn lại mình vẫn có cái để tạc dạ, để khi luống tuổi móm mém cười vẫn nhớ mình đã từng lộng lẫy thanh tân như thế.

Có lần, Thục đăng ảnh khác Thục bình thường, con gái Nguyễn Hiền Gia Bảo nhắn tin riêng hỏi han mẹ nó, nên cứ yên tâm là Thục không bước qua “ải” con gái được đâu. Bạn ấy khó lắm! Thật đó! Nên, Thục mong mọi người có một cái nhìn lạc quan, vui vẻ, rộng và lớn! Người nghệ sỹ, cần rung động để sáng tạo trong công việc. Thục hứa, vẫn sẽ là Thục xứng đáng với cái tình của mọi người” – Hiền Thục chia sẻ.

Hiền Thục trễ nải gợi cảm nhưng dân mạng chỉ chú ý đến ảnh khoả thân - 2

Hiền Thục từng chia sẻ hình ảnh bán nude gợi cảm, đầy táo bạo. Nữ ca sĩ khéo léo dùng tay che phần ngực nhưng nóng bỏng hết nấc trong bức ảnh bán khoả thân, khoe thân hình nuột nà.

Hiền Thục trễ nải gợi cảm nhưng dân mạng chỉ chú ý đến ảnh khoả thân - 3

Hiền Thục được cho là phá vỡ hình ảnh ngoan hiền với loạt hình ảnh bán nude táo bạo.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hien-thuc-tre-nai-goi-cam-nhung-dan-mang-chi-chu-y-den-anh-khoa-than-10502...

Mới 17 tuổi, con gái Hiền Thục đã cao như người mẫu và dự đoán ”xinh chẳng thua mẹ”

Ngoài con gái Hiền Thục, các tiểu mỹ nhân nhà Quyền Linh, Kim Chi... đều khiến nhiều người trầm trồ bởi chiều cao ấn...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)

sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám