Sao nam bỏ vợ con đi theo nhân tình 4 năm, hối hận trên sóng truyền hình là ai?

Thứ Hai, ngày 13/01/2020 12:00 PM (GMT+7)

Chia sẻ với khán giả truyền hình, nghệ sĩ sinh năm 1959 cho biết ông rất hối hận với việc làm này.

Mới đây, xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, nam nghệ sĩ Vũ Thanh đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Xuất hiện cùng với ông chính là người vợ Lệ Hải. Để có được gia đình hạnh phúc như hiện tại, Vũ Thanh cùng Lệ Hải từng trải qua giai đoạn sóng gió bởi người thứ ba. Khi nhắc đến chuyện này, bà Lệ Hải bật khóc vì quá xúc động. Bà cho biết, bản thân luôn muốn giấu kín chuyện này đi, không muốn ai nhắc lại: "Cuộc sống quá khó khăn nên ông ấy muốn đi diễn thêm để kiếm chút tiền lo cho gia đình. Trong một tháng đi diễn, ông ấy chỉ gửi về một lá thư, hẹn một ngày nào đó sẽ đưa vợ con lên Đà Lạt chơi. Thế nhưng lời hứa ấy mãi mãi chưa được thực hiện bởi nam nghệ sĩ đi biền biệt suốt 4 năm chẳng có thêm tin tức gì", bà xúc động kể.

Sao nam bỏ vợ con đi theo nhân tình 4 năm, hối hận trên sóng truyền hình là ai? - 1

Nghệ sĩ Vũ Thanh cùng vợ tham gia chương trình Mảnh ghép hoàn hảo

Vợ nam nghệ sĩ thú nhận, khi không có tin tức gì của chồng, bà cũng muốn đi tìm. Thế nhưng con nhỏ, một mình bà phải lo toan, gánh vác mọi việc trong gia đình. Bà nói: "Thời xưa không có điện thoại để gọi một cách dễ dàng như bây giờ, mà đích thân đi tìm thì khó khăn quá. Nếu chồng còn nghĩ đến tôi thì về chứ tôi không có phương tiện hay điều kiện đi tìm". Lệ Hải cũng cho biết, lý do khác khiến bà không đi tìm chồng là vì biết ông đang sống rất vui vẻ cùng tình nhân.  

Biết được chuyện này, bà Lệ Hải rất "hận" chồng. Bà quyết từ bỏ cuộc hôn nhân này, vì nghĩ rằng cái gì không phải của mình thì có níu kéo thế nào cũng không được: "Lúc đầu tôi hận ông ấy lắm. Vì nếu vợ chồng lục đục cãi vã rồi ông ấy bỏ đi, tôi không tức. Nhưng tôi lại là người rất lo cho ông ấy. Ông ấy đi một tháng, tôi xếp quần áo đủ một tháng, rồi thuốc thang, dầu gió... tôi đều chuẩn bị từng thứ một. Nên tôi nghĩ, nếu đã lo như vậy mà người đàn ông vẫn không suy nghĩ đến vợ con thì thôi".

Chia sẻ với khán giả, nghệ sĩ Vũ Thanh chia sẻ ông cũng rất hối hận với việc làm này. Sau một khoảng thời gian sống chung với tình nhân, ông nhận thấy tính cách không hợp: "Tôi quay về cũng có rất nhiều lý do. Về tính tình, chúng tôi không hợp. Nhìn về vợ ở nhà, thật sự rất đáng thương. Khi mẹ tôi mất, tôi không có nhà để tang được thì bà xã tôi dẫn các con về, nhìn thấy những nghĩa cử cao đẹp đó của vợ, tôi đã quyết định trở về sau 4 năm".

Sao nam bỏ vợ con đi theo nhân tình 4 năm, hối hận trên sóng truyền hình là ai? - 2

Nam nghệ sĩ chia sẻ, từng có khoảng thời gian ông bỏ vợ con đi theo nhân tình khiến khán giả bất ngờ

Kể lại thời điểm tái hợp chồng, bà Lệ Hải cho biết: "Lúc đó, tôi nhìn ông ấy rất xa cách và không còn chút tình cảm. Tôi hỏi ông ấy một cách xã giao, lạnh nhạt. Tôi chỉ hỏi khỏe không, lâu lắm không gặp".

Thế nhưng với quyết tâm quay lại cùng vợ con, nghệ sĩ Vũ Thanh vẫn kiên trì từng chút, từng chút một. Biết vợ là người sống vì tình nghĩa nên ông càng quyết tâm dùng sự chân thành để lay động vợ. Vũ Thanh cũng cho biết thêm, sau khi cả hai quay trở về bên nhau, vợ chưa bao giờ khơi lại chuyện cũ để trách móc chồng: "Tôi rất ân hận vì những gì đã làm, vì vậy từ lúc trở về đến giờ, tôi luôn nhắc mình phải làm tròn bổn phận của một người chồng, người cha để bù đắp vợ con", Vũ Thanh bộc bạch.

Bà Lệ Hải cũng khẳng định sau sai lầm, Vũ Thanh là một người chồng tuyệt vời. Ông yêu thương, chăm sóc vợ con, luôn giúp đỡ công việc nhà, nấu cơm cho vợ con.

Nghệ sĩ Vũ Thanh sinh năm 1959 tại TP HCM. Ông nổi tiếng là nghệ sĩ đa năng của sân khấu Sài Gòn khi có thể hát tân nhạc, cải lương, làm ảo thuật, diễn chính kịch, tấu hài... Ông kết hôn với ca sĩ Lệ Hải (sinh năm 1948) hơn 30 năm và có một người con.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sao-nam-bo-vo-con-di-theo-nhan-tinh-4-nam-hoi-han-tren-song-truyen-hinh-la...

Mỹ nhân showbiz Việt phản ứng thế nào khi phát hiện chồng ngoại tình?

Từng úp mở hoặc công khai việc chồng phản bội, mỹ nhân Việt đau đớn sợ trầm cảm, có người nghĩ quẩn với ý định...

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám