Ca sĩ bán nhà làm album Bolero, được Hiền Thục hỗ trợ trước khi sang Mỹ định cư là ai?

Thứ Sáu, ngày 08/11/2019 05:10 AM (GMT+7)

Hiền Thục song ca cùng Khánh Hoàng trước khi sang Mỹ định cư.

Sự kiện: Bolero 2021

Mới đây, ca sĩ Khánh Hoàng Bolero gây chú ý khi tung loạt MV trong album “Vẫn hoài yêu em” trên YouTube. Đặc biệt, Hiền Thục song ca cùng đàn em hai ca khúc “Chuyện người con gái”, “Chuyện làm dâu”.

Ca sĩ bán nhà làm album Bolero, được Hiền Thục hỗ trợ trước khi sang Mỹ định cư là ai? - 1

Ca sĩ Khánh Hoàng Bolero

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, Hiền Thục chọn cuộc sống an yên và không còn ra sản phẩm đều đặn thậm chí cô còn hạn chế tham dự các sự kiện của showbiz. Tuy nhiên, trước khi sang Mỹ và hay tin Khánh Hoàng Bolero làm album và muốn hát chung, chị đã nhanh chóng nhận lời.

“Tôi và chị Thục quen nhau trên Facebook năm 2015. Kể từ đó tôi và chị nói chuyện nhiều hơn, rồi nhiều lần đi diễn chung với nhau. Tôi hạnh phúc khi chị mời tôi hát chung trong những đêm nhạc riêng của chị, cũng như khi tôi cần chị cũng chưa bao giờ từ chối cả. Và lần này cũng vậy, tôi may mắn khi có chị cùng đồng hành trong sản phẩm mới của mình”, Khánh Hoàng thừa nhận nợ Hiền Thục “một ân tình”.

Ca sĩ bán nhà làm album Bolero, được Hiền Thục hỗ trợ trước khi sang Mỹ định cư là ai? - 2

Hiền Thục nhiệt tình hỗ trợ đàn em trước khi sang Mỹ định cư

Khi nhắn tin cho Hiền Thục và nhã ý mời đàn chị song ca, Khánh Hoàng thừa nhận anh rất run. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã gật đầu đồng ý ngay mà không chút do dự gì. “Chị nhận lời hát chung với tôi mà không lấy một đồng cát-xê nào hết, chị còn là người giục tôi đi thu âm, đi quay hình vì khoảng thời gian đó chị chuẩn bị qua Mỹ”, anh bộc bạch.

Nam ca sĩ kể: “Mỗi khi tôi có chuyện buồn hay đăng trạng thái phiền muộn thất tình gì trên mạng xã hội là chị lại chia sẻ và động viên liền. Có những tin nhắn chị Thục viết cho tôi xúc động vô cùng, tôi còn lưu lại những dòng tin nhắn ấy để giữ làm kỉ niệm để sau này có già đi khi đọc lại thì với chị tôi đã có một kỉ niệm thật đẹp. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được trở thành một đứa em được cùng đồng hành với chị”.

Ca sĩ bán nhà làm album Bolero, được Hiền Thục hỗ trợ trước khi sang Mỹ định cư là ai? - 3

Khánh Hoàng thừa nhận nợ Hiền Thục "một ân tình"

Khánh Hoàng cho biết anh làm việc độc lập, không có công ty hay một ê-kíp hỗ trợ. Vì vậy, để có số tiền đầu tư cho album 400 triệu đồng, anh đã quyết định bán đi căn nhà mà mình đã tích cóp mua được.

Album “Anh vẫn hoài yêu em” gồm 12 ca khúc sẽ phát hành độc quyền trên một trang âm nhạc và kênh YouTube của Khánh Hoàng Bolero.

“Hot boy kẹo kéo”: Từ hát quán nhậu lề đường đến ca sĩ cát-xê 30 triệu đồng

Từ hát quán nhậu đến tham gia nhiều chương trình âm nhạc, Bùi Vĩnh Phúc vẫn âm thầm tung nhiều MV hút triệu lượt xem.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Bolero 2021
Báo lỗi nội dung