Hết vụ chó cưng cắn chết người, sao Hàn lại bị chỉ trích vì vạ miệng

Thứ Tư, ngày 25/10/2017 11:22 AM (GMT+7)

Điển trai và đông fan nhất trong nhóm Super Junior nhưng Choi Si Won lại liên tiếp bị scandal bủa vây.

Hết vụ chó cưng cắn chết người, sao Hàn lại bị chỉ trích vì vạ miệng - 1

Choi Si Won bên cạnh chú chó cưng Bugsy

Ngày 30.9 vừa qua, chú chó bull Pháp có tên Bugsy của nam ca sĩ Choi Si Won (nhóm Super Junior) cắn một CEO nhà hàng cao cấp tại Hàn dẫn đến người này tử vong sau 6 ngày vì nhiễm trùng máu. Sự việc khiến Choi Si Won liên tiếp bị cư dân mạng Hàn chỉ trích.

Choi Si Won không phải là người có mặt tại hiện trường mà một người khác trong gia đình anh dắt chú chó vào thang máy. Tuy vậy, anh vẫn bị công chúng phản đối vì những lời khai của gia đình anh không khớp với thực tế do camera ghi lại.

Vụ việc được giải quyết ổn thỏa nhờ thương lượng hai bên, phía gia đình nạn nhân không kiện cáo. Sau đó, gia đình Choi Si Won còn tiếp tục thả chó và tổ chức tiệc sinh nhật cho chó cưng khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Hết vụ chó cưng cắn chết người, sao Hàn lại bị chỉ trích vì vạ miệng - 2

Sau vụ việc chó cắn chết người hàng xóm trong thang máy, gia đình Choi Si Won vẫn tổ chức tiệc sinh nhật cho thú cưng này

Chú chó Bugsy này từng có tiền sử cắn người. Thậm chí nó còn cắn chính người chủ là Choi Si Won khiến anh bị thương.

Sự việc liên quan tới chó cưng khiến Choi Si Won bị soi lại quá khứ. Phát ngôn của anh trong một lần sang Nhật bị cư dân mạng Hàn khui lại với chỉ trích cho rằng anh “là người thân Nhật” khi nhắc lại quá khứ thời kỳ Nhật Bản tấn công Joseon.

Khi MC hỏi Si Won: “Điều gì gợi nhớ anh tới Nhật Bản?”, nam ca sĩ đã trả lời: “Tôi yêu thích nhân vật lịch sử Tokugawa Ieyasu (Chinh di Đại tướng quân), Toyotomi Hideyoshi và Oda Nobunaga (người có công lớn trong việc thống nhất Nhật). Vì yêu thích Tokugawa nên tôi đã tìm món hàu chiên và ăn vì đây là món ăn lúc sinh thời ngài ấy yêu thích”.

Việc phát ngôn của Choi Si Won nhắc đến Toyotomi Hideyoshi khiến công chúng Hàn Quốc không hài lòng. Bởi đây là lãnh chúa Nhật từng lên kế hoạch tấn công Joseon vốn đang ở thế bị động vào năm 1592.

Hết vụ chó cưng cắn chết người, sao Hàn lại bị chỉ trích vì vạ miệng - 3

Choi Si Won bị cư dân mạng Hàn tẩy chay

Trước làn sóng tẩy chay của dân mạng, đại diện nam ca sĩ phải giải thích: “Câu nói của Choi Si Won không có ý gì khác”. Vậy nhưng những bình luận chỉ trích anh không hề giảm. Nhiều người còn nhận xét: “Choi Si Won sống mà không có suy nghĩ”.

Thành viên điển trai và đông fan nhất trong nhóm Super Junior vừa xuất ngũ không lâu. Nhóm cũng đang rục rịch trở lại sân khấu âm nhạc bằng sản phẩm mới. Tuy nhiên, scandal lần này của Choi Si Won khiến fan cũng thấy hoang mang cho việc trở lại của nhóm.

Tú bà môi giới sao Hàn bán dâm tiền tỷ tiết lộ gây sốc

“Tú bà“ dắt mối bán dâm tiền tỷ tiết lộ nhiều sự thật sốc, về những điều khoản bí mật trong hợp đồng đen của...

Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)

sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám