Hết thời, Lý Liên Kiệt chấp nhận "làm chân quét rác"

Thứ Sáu, ngày 10/11/2017 20:57 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Ở tuổi 54, thân hình già nua và bệnh tật, Lý Liên Kiệt tự nhận đã hết thời hoàng kim.

Hết thời, Lý Liên Kiệt chấp nhận "làm chân quét rác" - 1

Lý Liên Kiệt bị xếp ở vị trí "kém đắc địa" nhất trên poster phim 

Bộ phim Công Thủ Đạo của tỷ phú Jack Ma càng gần ngày công chiếu lại càng tăng độ nóng. Bộ phim đã làm thỏa ước mơ diễn viên và ca sĩ của vị tỷ phú với tổng tài sản lên tới hơn 30 tỷ USD này khi đóng phim với cả dàn sao đình đám bậc nhất Hoa ngữ đồng thời song ca bài hát chủ đề với “thiên hậu” Vương Phi. Tuy nhiên, có một điều khiến khán giả vô cùng khó hiểu. Đó là ngôi sao võ thuật đình đám Lý Liên Kiệt lại bị xếp ở vị trí xa xôi và khó nhìn nhất trong poster chính thức của bộ phim.

Hết thời, Lý Liên Kiệt chấp nhận "làm chân quét rác" - 2

Lý Liên Kiệt trong buổi phỏng vấn gần đây

Jack Ma với tư cách là diễn viên chính đứng chính giữa poster là điều đương nhiên. Đứng cạnh ông là hai ngôi sao võ  thuật hàng đầu Trung Quốc: Chân Tử Đan và Ngô Kinh, tiếp theo đó là chỉ đạo võ thuật nổi tiếng: Viên Hòa Bình bên phải và Hồng Kim Bảo bên trái. Nhưng riêng Lý Liên Kiệt lại bị xếp ở gần rìa poster với tạo hình là một nhà sư rách rưới. Điều này khiến khán giả hết sức băn khoăn. Nhiều người đặt nghi vấn: Phải chăng, vì đã qua thời hoàng kim nên Lý Liên Kiệt không còn được đối đãi như trước?

Hết thời, Lý Liên Kiệt chấp nhận "làm chân quét rác" - 3

Ngôi sao lộ rõ vẻ già nua ở tuổi 54

Tuy nhiên, sự thực hoàn toàn không phải vậy. Lý Liên Kiệt không những tham gia một vai trong phim mà thậm chí còn đảm nhiệm vị trí tổng giám chế. Trong một buổi trả lời phỏng vấn mới đây, khi được phóng viên Tờ QQ hỏi về vấn đề này, ngôi sao Hoàng Phi Hồng vui vẻ trả lời: “Đứng ngoài cùng thì có sao? Dù sao tôi cũng chỉ là một sư quét rác thôi mà. Sư quét rác mà cũng được lên poster là tôi đã thấy mừng lắm rồi. Thực ra, thứ tự trên poster căn cứ vào thứ tự xuất hiện của từng người trong phim. Nên điều đó là không sao cả.”

Hết thời, Lý Liên Kiệt chấp nhận "làm chân quét rác" - 4

Ngoại hình của Lý Liên Kiệt đã "xuống dốc" hơn nhiều so với thời đóng Hoàng Phi Hồng 

Xuất hiện trong buổi phỏng vấn mới đây, khán giả dễ dàng nhận thấy rằng Lý Liên Kiệt đã trở nên già nua và không còn phong độ như trước. Sau nhiều năm cống hiến hết mình cho sự nghiệp và chống chọi với căn bệnh cường tuyến giáp, sức khỏe và ngoại hình của Lý Liên Kiệt đã xuống dốc thảm hại chỉ sau vài năm.

Hết thời, Lý Liên Kiệt chấp nhận "làm chân quét rác" - 5

Nhìn bức ảnh này, ít ai có thể ngờ rằng, Lý Liên Kiệt và Chân Tử Đan là hai ngôi sao cùng tuổi. Liên Kiệt rõ ràng nhìn già hơn hẳn so với ngôi sao "Diệp Vấn"

Công thủ đạo là lần xuất hiện hiếm hoi của ngôi sao võ thuật đình đám một thời Lý Liên Kiệt sau khoảng thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Cùng với sự xuất hiện của tỷ phú Jack Ma và dàn sao nặng ký của Hoa ngữ, Công Thủ Đạo đang được khán giả vô cùng chờ đợi. Bộ phim sẽ được chính thức trình làng vào ngày mai 11/11 với độ dài khoảng 20 phút và được chiếu hoàn toàn miễn phí.

Hết thời, Lý Liên Kiệt chấp nhận "làm chân quét rác" - 6

Dù kém Thành Long đến 9 tuổi nhưng trông Lý Liên Kiệt nhìn cũng chẳng trẻ hơn đàn anh của mình là bao

Nghẹt thở xem Johnny Trí Nguyễn bị Lý Liên Kiệt cho "no đòn"

Sao võ thuật trẻ trong phim của Jack Ma khiến Thành Long, Lý Liên Kiệt phải nể phục

Hướng Tả, một diễn viên trẻ đầy tài năng và không bao giờ muốn dựa dẫm vào gia thế khủng của mình.

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Theo QQ) (Dân Việt)
sự kiện Lý Liên Kiệt: Huyền thoại phim võ thuật
Báo lỗi nội dung