Hết thời, "Đoàn Dự" Trần Hạo Dân ăn mày quá khứ, trở thành "ông hoàng phim rác" vì đâu?

Bị chê hết thời, Trần Hạo Dân liên tục đóng các bộ phim không được đầu tư, kỹ xảo chất lượng kém.

Mới đây, QQ đưa tin bộ phim Đại lý phong vân chi huyết hồ điệp do Trần Hạo Dân, Trương Hàm, Từ Phong và Trương Như Ý đóng chính đã lên sóng ở Trung Quốc. Bộ phim nhận về vô số lời chê bai của khán giả.

Nội dung của Huyết Hồ Điệp bị đánh giá là nhàm chán, phi logic. Trong phim, Trần Hạo Dân đóng vai hoàng đế yêu nước, thương dân. Sau đó, đất nước của anh rơi vào cảnh lâm nguy vì bị mất quốc bảo đàn tỳ bà. Để lấy lại sự bình yên cho người dân, nhân vật của Trần Hạo Dân phải cải trang đến Tây Hạ tìm lại bảo vật trấn quốc. Nữ chính Thư Vũ vừa gặp Đoàn Hòa Dự đã yêu, còn trao anh nụ hôn ngay lúc ấy. Thay vì tập trung vào hành trình truy tìm bảo vật, nội dung của các tập phim chỉ xoay quanh chuyện tình cảm.

Hết thời, "Đoàn Dự" Trần Hạo Dân ăn mày quá khứ, trở thành "ông hoàng phim rác" vì đâu? - 3

Bộ phim còn bị nhận xét là ăn theo sự nổi tiếng từ vai diễn cũ của Trần Hạo Dân cũng như Thiên long bát bộ. Một lần nữa vào vai Đoàn Dự ở tuổi 54 khiến nam diễn viên bị mỉa mai ăn mày dĩ vãng, bất chấp đóng phim rác để kiếm tiền.

Theo Sohu phân tích, sự trở lại của Trần Hạo Dân không gây ấn tượng, trái lại cho thấy sự tụt dốc của ngôi sao một thời. Trong Huyết Hồ Điệp, anh thể hiện hình tượng vị hoàng đế Đoàn Hòa Dự, hay cũng chính là nhân vật Đoàn Dự nổi tiếng trong Thiên Long Bát Bộ mà anh từng đóng 26 năm trước. Thế nhưng, Đoàn Dự xuất hiện lần này thiếu phong độ và kém sắc trên phim.

Hết thời, "Đoàn Dự" Trần Hạo Dân ăn mày quá khứ, trở thành "ông hoàng phim rác" vì đâu? - 4

Trần Hạo Dân từng là nghệ sĩ hàng đầu tại Hong Kong những năm 1990. Anh nổi tiếng với vai Đoàn Dự trong Thiên long bát bộ, Tôn Ngộ Không trong Tây du ký II 1998, Na Tra trong Đát Kỷ Trụ Vương, Tế Điên trong Tân Tế Công, Truyền tích thần kỳ.

Trần Hạo Dân từng bất ngờ thay đổi nhan sắc, không còn tự nhiên như trước. Việc can thiệp dao kéo ở tuổi trung niên khiến nam diễn viên không còn nhuận sắc, gây mất thiện cảm ở người hâm mộ.

Hết thời, "Đoàn Dự" Trần Hạo Dân ăn mày quá khứ, trở thành "ông hoàng phim rác" vì đâu? - 5

Đặc biệt, gần đây Trần Hạo Dân chỉ tham gia các dự án phim nhỏ kém chất lượng, còn bị xem là “rác” như: Đông du truyện, Phong Thần Bảng: Thác tháp thiên vương, Quan cửu phẩm tép riu... Tất cả các phim này đều đạt điểm dưới trung bình trên trang đánh giá phim Douban. 

Dù các tác phẩm mà Trần Hạo Dân tham gia đều bị đánh giá rất tệ, nhưng anh vẫn liên tục đóng phim mới. Sina nhận định sao phim Thiên long bát bộ đang cố gắng làm việc để nuôi gia đình có 4 con nhỏ. 

Hết thời, "Đoàn Dự" Trần Hạo Dân ăn mày quá khứ, trở thành "ông hoàng phim rác" vì đâu? - 6

Sau khi lập gia đình, vợ Trần Hạo Dân - Tưởng Lệ Sa lui về trở thành nội trợ, bận rộn chăm con. Những năm gần đây, cô bắt đầu livestream bán hàng để hỗ trợ chồng. Trần Hạo Dân cũng tham gia công việc này cùng vợ, song hiệu quả không được như mong muốn. 

Cuộc sống kinh tế khó khăn nhưng vợ chồng Tưởng Lệ Sa và Trần Hạo Dân luôn yêu thương, đồng hành cùng nhau trong sự nghiệp, cuộc sống. Trên trang cá nhân, họ thường chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của gia đình, cùng động viên nhau vượt qua khó khăn, áp lực kinh tế. 

Nguồn: [Link nguồn]

”Đệ nhất dâm phụ” Thiên long bát bộ: Ngoài đời chưa từng ”vượt rào” dù yêu 11 năm

Nữ diễn viên được Chân Tử Đan mời tham gia bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Kim Dung.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang (Tổng hợp từ Sina, Sohu) ([Tên nguồn])
Trần Hạo Dân Xem thêm
Báo lỗi nội dung