Hà Kiều Anh trở lại sau khi sinh con thứ 3

Sự kiện: Sao Việt

Mặc dù mới sinh con thứ 3 chưa đầy 2 tháng nhưng Hoa hậu Hà Kiều Anh đã nhận lời ngồi "ghế nóng".

Hà Kiều Anh trở lại sau khi sinh con thứ 3 - 1

Hoa hậu Hà Kiều Anh kết hôn lần thứ 2 vào năm 2009 với ông xã doanh nhân Huỳnh Trung Nam - Lãnh sự danh dự của nước Cộng hòa Malta và đã có 2 bé trai Vương Khang và Vương Khôi.

Hà Kiều Anh trở lại sau khi sinh con thứ 3 - 2

Mới đây, hạnh phúc của gia đình Hoa hậu Việt Nam năm 1992 như được nhân lên gấp bội  khi chào đón thêm thành viên thứ 3, một cô công chúa út với tên gọi ở nhà là Viann.

Hà Kiều Anh trở lại sau khi sinh con thứ 3 - 3

Bé Viann mới sinh được 2 tháng nhưng đã tỏ ra khá lanh lợi.

Hà Kiều Anh trở lại sau khi sinh con thứ 3 - 4

Dù chỉ mới sinh con được gần 2 tháng, nhưng Hà Kiều Anh đã mau chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn, bởi khi mang thai bé Viann chị không tăng cân quá nhiều. Mới đây, người đẹp nhận lời mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt tổ chức tại Mỹ. 

Hà Kiều Anh trở lại sau khi sinh con thứ 3 - 5

Theo chia sẻ của Hà Kiều Anh, lý do chị nhận lời làm giám khảo cuộc thi này bởi đây không đơn thuần là một cuộc thi nhan sắc mà còn là nơi tôn vinh tài năng và sắc đẹp của nữ doanh nhân Việt nói riêng và sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung.

Hà Kiều Anh trở lại sau khi sinh con thứ 3 - 6

Hà Kiều Anh hi vọng khi tham gia làm giám khảo cuộc thi này, chị có thể chia sẻ những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm làm đẹp và giúp các thí sinh định hình phong cách thời trang phù hợp với cá tính của mỗi người. Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Thế giới người Việt diễn ra tại California, Mỹ tối nay, ngày 9.1.2016.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Thuận ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN