Thủy Tiên lên tiếng khi bị chỉ trích: "Bắt Tiên xin lỗi, Tiên sai cái gì mà xin?"

Thứ Ba, ngày 03/11/2020 12:15 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ quan điểm, đồng thời đưa ra hình ảnh chụp thực tế tại một xóm bị ảnh hưởng lũ lụt.

Mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ lại quan điểm về trường hợp tại huyện Hải Lăng, Quảng Trị. Trước đó, Thủy Tiên thông báo vào ngày 31/10, đoàn từ thiện của cô tạm ngưng cứu trợ tại đây vì phát hiện thấy một vài sai sót.

Theo đó, lý do được Thủy Tiên đưa ra vì thấy có nhiều người khá giả, đeo vàng, sơn móng chân đến nhận tiền cứu trợ. Ngoài ra, Thủy Tiên phát hiện thấy có nhiều hộ có tên trong danh sách khảo sát nhưng không có phiếu nhận quà, mà do người khác đi nhận. Trong bài đăng còn có một clip quay một người phụ nữ địa phương có tên trong danh sách nhưng không có phiếu, 3 người đàn ông khác cho biết có nhiều nhà bị ngập sâu nhưng không được ghi tên nhận quà cứu trợ, phiếu nhận lại ưu tiên suất cho trưởng xóm. Vì vấn đề bất cập này nên Thuỷ Tiên ngừng phát quà và mong bà con tại 12 xã ở huyện Hải Lăng thông cảm, sẽ quay trở lại sau khi xác minh.

Sự việc gây nên nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng khiến Thủy Tiên một lần nữa phải lên tiếng vào ngày 3/11. Nữ ca sĩ cho biết vẫn đang làm việc với chính quyền địa phương Triệu Phong và Hải Lăng để rà soát tiếp tục quay lại hỗ trợ đúng đối tượng cần hỗ trợ.

Thủy Tiên lên tiếng khi bị chỉ trích: "Bắt Tiên xin lỗi, Tiên sai cái gì mà xin?" - 1

Thủy Tiên lên tiếng vào sáng ngày 3/11

Trước việc bị nhiều ý kiến chỉ trích, Thủy Tiên thẳng thắn đăng tải hình ảnh chụp thực tế cùng lời chia sẻ: "Đây là nhà bác trưởng xóm trên mạng và nhà bác trưởng xóm ngoài đời thật nhé những bạn đang ngày đêm lập group chửi mình.

Ngay cả chính quyền xã họ cũng đã thừa nhận có thiếu sót khi lập danh sách và đang tiến hành rà soát lại danh sách hỗ trợ mình như link báo bên dưới, mắc gì các bạn chửi rủa Tiên thậm tệ và bắt Tiên xin lỗi? Tiên sai cái gì mà xin?

Tiên có để thêm hình nhà của người có tên trong danh sách mà không có phiếu, và hình nhà người không có tên trong danh sách nhưng nhà ngập đến cổ để mọi người rộng đường suy xét nha".

Thủy Tiên lên tiếng khi bị chỉ trích: "Bắt Tiên xin lỗi, Tiên sai cái gì mà xin?" - 2

Dưới status, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh "nhà bác trưởng xóm ngoài đời thật" cùng hình ảnh một số hộ dân

Nữ ca sĩ khẳng định thêm về trường hợp 3 người đàn ông trong xóm trả lời về tình hình ngập lụt "là họ muốn đòi công bằng cho dân xóm họ chứ họ không cần tiền". Ngoài ra, Thủy Tiên nhấn mạnh: "Hàng vạn người cần giúp, dân đông, ai cũng có lúc sai sót bản thân Tiên hay chính quyền xã huyện cũng vậy, vui lòng đừng chửi rủa và quy chụp để chúng tôi làm việc".

Bên cạnh đó, phía dưới status Thủy Tiên chia sẻ về hình ảnh thực tế của một số người dân, cụ thể: "Nhà một người phụ nữ trong danh sách có tên nhưng đến nhà như hình thì không nhận được phiếu", "Nhà người cùng xóm có tên nhưng không có phiếu", "Nhà không có tên không có phiếu".

Thủy Tiên lên tiếng khi bị chỉ trích: "Bắt Tiên xin lỗi, Tiên sai cái gì mà xin?" - 3

Hình ảnh một nhà "không có tên không có phiếu" được Thủy Tiên đăng tải

Theo báo Dân Việt đưa tin ngày 2/11/2020 trong bài viết "Thủy Tiên ngừng hỗ trợ tại Hải Lăng (Quảng Trị): Sự thật tại Thượng Xá và trần tình của chính quyền" có đoạn khẳng định "Chính quyền xã thừa nhận trong quá trình thống kê có thiếu sót. PV Dân Việt cũng đi thực tế một số nhà và nhận thấy, chính quyền địa phương đã thiếu sót khi chưa thống kê đầy đủ những hộ bị ngập trên 1 mét theo yêu cầu của ca sĩ Thuỷ Tiên".

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-len-tieng-khi-bi-chi-trich-bat-tien-xin-loi-tien-sai-cai-gi-ma-xin-5...

Thủy Tiên không cho Công Vinh nhuộm tóc dù bạc trắng đầu ở tuổi 35: Lý do ”ngã ngửa”

35 tuổi, ông xã Thủy Tiên bạc trắng đầu nhưng không nhuộm tóc vì lý do này.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung