DJ Mie: “Tôi và Hồng Thanh chia tay vì mất niềm tin”

Sự kiện: Sao Đối Mặt

Sau 2 năm chia tay, DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu ngồi lại cùng nhau, trả lời những thắc mắc của khán giả.

VIDEO Mie và Hồng Thanh chia sẻ lý do cả hai chia tay.

Theo Mie, khi tình cảm đổ vỡ, cô và bạn trai cũ cần một khoảng lặng để có thể bình tâm và chữa lành vết thương. Đến hiện tại, cả hai đã cảm thấy ổn và sẵn sàng chia sẻ với với khán giả xoay quanh chuyện tình cảm đã qua.

Hồng Thanh nói, anh và Mie “đường ai nấy đi” vào dịp trước Tết Nguyên đán 2023. Đến tháng 8 họ mới công bố thông tin. Diễn viên nói, khoảng thời gian đó, cả hai cho nhau cơ hội để xem có thể hàn gắn được hay không.

“Tuy nhiên sau thời gian đi ăn uống, gặp gỡ, nói chuyện, cả hai cảm thấy không thể tiếp tục đồng hành. Vì thế, chúng tôi chính thức chia tay”, Hồng Thanh chia sẻ.

DJ Mie cho biết, nguyên nhân chia tay đến từ việc cả hai mất niềm tin vào nửa kia. Họ thường xuyên cãi cọ vì những chuyện nhỏ nhặt. Dần dần, cả hai không thể kết nối được với nhau.

"Tôi nghĩ rằng, ai yêu nhau cũng hiểu cảm giác của Mie và Hồng Thanh. Sau chia tay, tôi rất buồn. Trong tình yêu, quan trọng nhất là niềm tin. Hai đứa không còn tin nhau. Mọi người phải để ý chuyện này nhé", cô chia sẻ.

Sau 3 năm mặn nồng, Mie và Hồng Thanh chia tay khiến khán giả tiếc nuối.

Sau 3 năm mặn nồng, Mie và Hồng Thanh chia tay khiến khán giả tiếc nuối.

Chuyện tình cảm kết thúc, Mie và Hồng Thanh cũng đối diện với nhiều bình luận tiêu cực từ khán giả. Về điều này, Mie khẳng định cô và Hồng Thanh độc lập tài chính, không phụ thuộc lẫn nhau.

"Hai đứa từ đầu xuất phát điểm là đi cùng nhau, nương tựa về mặt tinh thần, không phụ thuộc vật chất. Mie nghĩ mình có gì đó thì Hồng Thanh mới chọn làm người đồng hành. Ở thời điểm mới gặp nhau, cả hai đều là con số 0 tròn trĩnh, bơ vơ, lạc lõng. Còn về việc mua đồ hiệu là chủ yếu phục vụ công việc. Mie cho rằng bản thân phải nỗ lực kiếm tiền, để đến lúc gặp người nào đó, mình vững vàng rồi và không phải là gánh nặng của họ", cô cho biết.

Hồng Thanh cũng khẳng định, những nội dung trước đây anh và Mie đăng tải trên mạng xã hội chủ yếu là nội dung vui, theo trend, không phải phản ánh đời sống thật.

Hiện Mie và Hồng Thanh chọn làm bạn bè tốt. Theo cả hai, những điều tốt đẹp trong quá khứ sẽ vẫn nằm trong ký ức của mỗi người. Mỗi ngày trôi qua, họ đều cố gắng cho công việc và tìm cách chữa lành vết thương cũ.

"Lúc chia tay, tôi và Hồng Thanh vẫn còn tình yêu. Nhưng tình yêu không phải lúc nào cả hai cũng phải đi đến cùng. Cảm ơn vì khán giả đã yêu thương cả hai. Cảm ơn Hồng Thanh vì những điều tốt đẹp và cả những bài học anh đã dành cho em. Quen anh là trải nghiệm cả cuộc đời em không bao giờ quên. Hai đứa mình đã cùng lớn khôn và luôn tin vào tình yêu", DJ Mie bày tỏ thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Những mùa trước của LHP Cannes, nữ diễn viên gốc Vũng Tàu luôn góp mặt trên thảm đỏ, gây chú ý với truyền thông quốc tế.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Sao Đối Mặt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN