Mỹ Linh và con gái nói chuyện gì với CEO Apple trong 30 phút?

Sự kiện: Mỹ Linh

Sáng 15/4, CEO Apple - Tim Cook - có buổi trò chuyện cùng ca sĩ Mỹ Linh và Mỹ Anh.

Tim Cook - CEO Apple - vừa đăng hình ảnh ngồi trò chuyện cùng Mỹ Linh và Mỹ Anh tại Hà Nội, sáng 15/4. Ông viết: "Xin chào Việt Nam. Xin cảm ơn nghệ sĩ tài năng Mỹ Linh và Mỹ Anh vì sự chào đón nồng nhiệt. Và tôi yêu món cà phê trứng”.

Trao đổi với chúng tôi, Mỹ Linh cho biết, buổi gặp gỡ do Universal Music Việt Nam làm cầu nối. Cuộc trò chuyện diễn ra trong khoảng 30 phút, xoay quanh về nội dung con người, cảnh vật ở Hà Nội, âm nhạc và sự sáng tạo.

“Cuộc trò chuyện khá ngắn gọn. Tim Cook muốn tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của Hà Nội. Ông mong muốn mang các sản phẩm Apple Plus ra các nước ngoài khu vực nói tiếng Anh. Ông cũng quan tâm đến các nhà sáng tao nội dung ở các nước không nói tiếng Anh”, Mỹ Linh chia sẻ.

Tim Cook uống cà phê trứng, ăn hạt hướng dương cùng mẹ con Mỹ Linh. 

Tim Cook uống cà phê trứng, ăn hạt hướng dương cùng mẹ con Mỹ Linh. 

Ca sĩ Mỹ Anh cho biết, CEO Apple quan tâm đến các mảng nghệ thuật của Việt Nam nói chung và văn hoá Hà Nội nói riêng. “Khi tôi nói về nền âm nhạc Việt đang có nhiều tài năng trẻ, có tư duy sáng tác, ông tỏ ra vui mừng, hứng thú”, Mỹ Anh cho biết.

Trước câu hỏi, sắp tới giữa Mỹ Linh, Mỹ Anh có hợp tác với Apple ở mảng âm nhạc hay không thì cả hai nói chưa thể tiết lộ kế hoạch cụ thể.

Tim Cook có chuyến công tác Việt Nam trong vòng 2 ngày, để gặp gỡ các nhà sáng tạo nội dung, lập trình viên... Ngoài Mỹ Linh, Mỹ Anh, CEO Apple cũng sẽ có buổi gặp gỡ với Suboi, giám đốc sáng tạo Phương Vũ.

Trong thông báo từ Apple, Tim Cook gọi Việt Nam là "đất nước sôi động và xinh đẹp". Ông chia sẻ: "Tôi vô cùng hào hứng khi được tới đây kết nối với các sinh viên, nhà sáng tạo và khách hàng, hiểu hơn về sự đa dạng trong cách họ sử dụng sản phẩm của chúng tôi để làm nên những điều phi thường".

Nguồn: [Link nguồn]

Giọng ca “Con bướm xuân” tuyên bố ngưng công việc kinh doanh, tập trung cho công việc ca hát.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Mỹ Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN