Khoảnh khắc hạnh phúc nhất sự nghiệp của diva Mỹ Linh

Sự kiện: Mỹ Linh

Mới đây, diva Mỹ Linh vừa có những tâm sự về hành trình nghệ thuật của mình, nhưng khoảnh khắc cô nhớ nhất không phải là những bản hit.

Gần đây, diva Mỹ Linh nhận được sự chú ý của giới truyền thông sau Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Tham gia một talkshow, cô nhận được câu hỏi: "Thời điểm đáng nhớ nhất trong sự nghiệp là lúc nào?". Mỹ Linh sau đó không chọn bất kỳ cột mốc nào của bản thân dù sở hữu nhiều hit quốc dân, có ảnh hưởng lớn đến âm nhạc Việt Nam đương đại.

Diva Mỹ Linh vốn là một tượng đài nhạc Việt.

Diva Mỹ Linh vốn là một tượng đài nhạc Việt.

Chia sẻ cùng Uyên Linh và Trang Pháp, Diva Mỹ Linh bồi hồi: "Nếu nói thời điểm đáng nhớ nhất, thì chính là lúc Mỹ Anh ra mắt album, hôm 11/1 ấy. Lúc ấy mọi người ngồi, chị khoanh tay đứng phía sau ngắm con. Nó còn nhiều thứ phải học, rất trẻ nhưng trong lòng chị nó là một sự bình yên, mọi thứ dịu dàng lắm.

Cứ như mình vừa thi tốt nghiệp, giống như mình đã hoàn thành đồ án... Để nói về thời điểm hạnh phúc nhất trong sự nghiệp làm mẹ thì chính là đấy!".

Mỹ Anh khẳng định bản thân không áp lực trước thành tựu của bố mẹ. Diva Mỹ Linh cho biết gia đình mong muốn giúp đỡ Mỹ Anh trong quá trình làm nhạc, nhưng giọng ca Real Love từ chối vì không muốn phụ thuộc.

Mỹ Anh mong muốn tự lập khi hoạt động nghệ thuật.

Mỹ Anh mong muốn tự lập khi hoạt động nghệ thuật.

Diva Mỹ Linh nhận định cô con gái Mỹ Anh có giác quan bén nhạy ngay từ bé nên nuôi và lớn cùng con không dễ như anh trai hay chị gái. Giọng ca Hương Ngọc Lan kể lại: "Chưa biết nói nhưng đã biết ê a theo giai điệu chuẩn xác vô cùng. Tai con nhạy nên sau này nghe hoà thanh, bè bối phức tạp thế nào con cũng 'cân' được cả.

Lúc lớn hơn, nói chuyện với Mỹ Anh bố mẹ không bao giờ có thể trả lời qua loa được mà phải nghĩ rồi mới nói như nói chuyện với một người trưởng thành. Bằng không con sẽ hỏi dồn cho người lớn vào tận chân tường. Đấy ,cha mẹ sinh con trời sinh tính. Mẹ thì lộp bộp nói nhanh làm nhanh. Mà con thì làm gì cũng kỹ càng , cẩn thận, tỉ mẩn, chăm chút".

Gia đình của diva Mỹ Linh.

Gia đình của diva Mỹ Linh.

Trong buổi họp báo ra mắt album, ca sĩ Mỹ Linh nhận định về hành trình nghệ thuật của con gái: "Tôi rất lo khi thấy con tự lập quyết định mọi thứ khi theo đuổi đam mê. Gia đình đã tìm cách bảo vệ các con từ bé, hầu như chúng tôi không cho con vào showbiz, để cho con sống đúng tuổi thơ.

Mỹ Anh dũng cảm khi theo nghề của tôi, nhưng tôi nghĩ chặng đường của con gái khó khăn hơn bố mẹ rất nhiều. Có lúc gặp khó khăn hay vụn vỡ, con sẽ tìm cách vượt qua để trưởng thành. Đó là một phần của cuộc sống".

Mỹ Anh xúc động khi nhìn xuống gia đình phía dưới. "Bố mẹ luôn cho tôi lời khuyên, không gian tự học. Tôi không áp lực vì đơn giản nghệ thuật không phải đường đua. Thậm chí tôi thấy hạnh phúc nếu chúng ta ủng hộ sản phẩm của nhau cùng phát triển", ca sĩ trẻ nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Tham gia những chương trình truyền hình thực tế, các diva nhạc Việt như Mỹ Linh, Hồng Nhung và Hà Trần nhận được sự yêu thích lớn từ khán giả.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Mỹ Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN