Diện bikini khoe dáng gợi cảm, bà xã Công Vinh bị soi "chỉnh ảnh quá tay"

Thứ Năm, ngày 24/10/2019 09:15 AM (GMT+7)

Thuỷ Tiên khoe triệt để vóc dáng gợi cảm trong bộ bikini cắt xẻ táo bạo, cư dân mạng lại chỉ ra điểm bất thường trong bức ảnh.

Trên Facebook của Thủy Tiên, nữ ca sĩ chia sẻ bức hình diện bikini, khoe vóc hình chữ S nuột nà, gợi cảm. Người đẹp chia sẻ với dòng status hóm hỉnh: "Cô dạy em, tập thể dục buổi sáng 1-3-5 rồi cứ hít thở, hít thở, hít thở". Trong bộ áo tắm màu nude với những đường cắt xẻ, khoét lưng và hông táo bạo, khoe triệt để vóc dáng, Thuỷ Tiên khiến người hâm mộ xuýt xoa khen ngợi hình thể chuẩn mực dù đã là bà mẹ một con.

Thuỷ Tiên cũng tiết lộ bức ảnh được chính ông xã Công Vinh ghi lại trong chuyến nghỉ dưỡng của cả gia đình ở Phan Thiết vừa qua.

Diện bikini khoe dáng gợi cảm, bà xã Công Vinh bị soi "chỉnh ảnh quá tay" - 1

Thuỷ Tiên diện bikini cắt xẻ táo bạo, khoe vóc dáng đồng hồ cát đáng ngưỡng mộ.

Trong phần bình luận, một vài ý kiến cho rằng bức ảnh của Thuỷ Tiên có sự can thiệp của các phần mềm chỉnh sửa ảnh. Cụ thể phần thân cây dừa trong bức ảnh được cho là bị cong vẹo bất thường. Đáp trả bình luận về việc photoshop quá tay, bà xã Công Vinh nhẹ nhàng cho rằng: "Chị và cây cong tự nhiên mà ta. May mà cây cong ra chứ cong vô là chết rồi ha".

Ngoài ra, thông qua bức ảnh khoe vóc dáng mới nhất, Thuỷ Tiên cũng được cho là có sự cải thiện thân hình, nhìn đầy đặn hơn so với thời gian trước. Trước đó, trong một vài bức ảnh đời thường và khi xuất hiện ở sự kiện, nữ ca sĩ để lộ thân hình gầy gò, khẳng khiu, thiếu sức sống khiến người hâm mộ lo lắng.

Diện bikini khoe dáng gợi cảm, bà xã Công Vinh bị soi "chỉnh ảnh quá tay" - 2

Trong bức ảnh khoe dáng với bikini trước đó, Thuỷ Tiên khiến người hâm mộ lo lắng vì thân hình gầy gò, thiếu sức sống.

Diện bikini khoe dáng gợi cảm, bà xã Công Vinh bị soi "chỉnh ảnh quá tay" - 3

Một bức ảnh chụp gần đây, nữ ca sĩ cũng để lộ vẻ hốc hác.

Diện bikini khoe dáng gợi cảm, bà xã Công Vinh bị soi "chỉnh ảnh quá tay" - 4

Sau những loạt hình ảnh bị chê gầy gò, khẳng khiu, Thuỷ Tiên hiện tại được cho là có phần cải thiện về vóc dáng, đầy đặn hơn so với thời gian trước.

Thời gian qua, Thuỷ Tiên hạn chế xuất hiện ở các sự kiện giải trí cũng như chạy show ca nhạc. Nữ ca sĩ giành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình nhỏ. Giọng ca Giấc mơ tuyết trắng chia sẻ, cả cô và Công Vình đều giành nhiều thời gian cho gia đình, trở về nhà khi xong công việc để quây quần trong những bữa cơm. Bên cạnh đó, cứ vài tháng cả gia đình lại cùng nhau đi du lịch như cách để hâm nóng tình cảm, gắn kết các thành viên và tận hưởng cuộc sống.

Cuộc sống sung túc, hạnh phúc và viên mãn của vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên là niềm ao ước, ngưỡng mộ của nhiều người.

Diện bikini khoe dáng gợi cảm, bà xã Công Vinh bị soi "chỉnh ảnh quá tay" - 6

Công Vinh - Thuỷ Tiên đang sống trong cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Cả hai đều giành nhiều thời gian để chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung