Danh hài Việt Hương bỏ quay, cấp tốc cứu giúp một người đàn ông qua cơn hoạn nạn

Sự kiện: Việt Hương

Ông xã Việt Hương “xin chịu thua” trước hành động của vợ.

Mới đây, trên trang cá nhân, nhạc sĩ Hoài Phương, ông xã Việt Hương, đã đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc bất ngờ của vợ chồng anh khi làm từ thiện.

Cụ thể, khi nghệ sĩ Việt Hương đang quay clip về việc chuẩn bị các nhu yếu phẩm gửi đến những hộ khó khăn thì một người đàn ông tên Cường xuất hiện để xin oxy cho ba mình. Anh Cường chia sẻ: “Bây giờ con đi tìm các chỗ luôn mà không chỗ nào cho hết nên con tìm đến cô”.

Danh hài Việt Hương bỏ quay, cấp tốc cứu giúp một người đàn ông qua cơn hoạn nạn - 1

Người đàn ông bất ngờ đến tận nhà Việt Hương để xin oxy cho ba

Thấy thế, Việt Hương lập tức dừng mọi công việc đang làm để đi đến trò chuyện cùng anh Cường, nhắc nhở anh giữ khoảng cách an toàn và lấy thông tin liên hệ ngay ê-kíp nhanh chóng giao oxy đến tận nhà cho anh ở quận 8. Thậm chí, bà xã nhạc sĩ Hoài Phương còn nhắn nhủ: “Trường hợp này cần gấp nên đi giúp tôi nhé. Nếu không, cứ để sẵn oxy chúng tôi chạy qua lấy liền”.

Danh hài Việt Hương bỏ quay, cấp tốc cứu giúp một người đàn ông qua cơn hoạn nạn - 2

Việt Hương dừng mọi hoạt động và gọi điện ngay cho ê-kíp để kịp giao oxy đến nhà cho người đang cần

Danh hài Việt Hương bỏ quay, cấp tốc cứu giúp một người đàn ông qua cơn hoạn nạn - 3

Nữ nghệ sĩ tặng thêm lương thực cho người đàn ông

Việt Hương dặn dò thêm: “Yên tâm đi về. Nói nghe nè, phải bảo vệ bản thân mình trước nha, để mình đảm bảo sức khoẻ nha. Rồi cơm áo gạo gì ở nhà còn không? Rồi cho một phần luôn. Gạo, trứng, nước mắm, nước tương, hộp cá. Bình tĩnh xách về. Bình tĩnh oxy qua tới nha con”. Việt Hương nhấn mạnh đây là trường hợp cần gấp và muốn ê-kíp ưu tiên đi trước. Nữ nghệ sĩ thông báo thêm 30 phút sau bình oxy đã được chuyển đến nhà của gia đình người đàn ông.

Clip phản ứng của Việt Hương khi người dân đến nhà xin oxy

Trước hành động của vợ, nhạc sĩ Hoài Phương rất khâm phục. Anh chia sẻ: “Mình không biết có phải mình là đàn ông chỉ suy nghĩ được một chiều hay không, chứ mình không hiểu nổi làm sao mà bà vợ mình có thể làm 5-7 việc một lúc. Đang lo việc cho quà vào bao, thì từ đâu có một người từ Cao Lỗ quận 8 đến hỏi xin oxy cho cha. Bà xã mình quay 180 độ qua giải quyết ngay vụ oxy cho anh con trai đó trong vòng 2 nốt nhạc, còn kịp với theo bịch quà nữa. Mình chính thức xin chịu thua”.

Bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trước cách xử lý nhanh chóng của Việt Hương, người hâm mộ xúc động bày tỏ sự ngưỡng mộ với nữ danh hài và gia đình cô. Dân mạng bình luận rôm rả: “Việt Hương lúc nào cũng tận tình, chu đáo và hết mình vì mọi người”, “Chị Hương làm em rơi nước mắt”, “Ngưỡng mộ tấm lòng của hai vợ chồng chị”...

Danh hài Việt Hương bỏ quay, cấp tốc cứu giúp một người đàn ông qua cơn hoạn nạn - 4

Vợ chồng Việt Hương đi giao oxy giữa đêm khi có người cần giúp

Danh hài Việt Hương nổi tiếng với việc làm từ thiện giúp đỡ người dân thời gian qua, từ mua xe cứu thương, tặng xe linh cữu đến việc phát bình oxy, hỗ trợ bữa ăn đến những mảnh đời khó khăn. Mới đây, nữ nghệ sĩ đã livestream cảnh cùng ông xã trên xe cứu thương đi giữa đêm để phát bình oxy cho những người cần trong thời gian giới nghiêm ở Sài Gòn. “Tôi đang ngồi trên xe cứu thương để trải nghiệm cảm giác đem bình oxy đến cho những người cần đến là như thế nào và thực sự rất run, căng thẳng. Đó cũng là cảm giác của chồng tôi khi làm công việc này suốt nhiều ngày qua. Tôi là người đem oxy đến mà còn căng thẳng thế này thì những người đang chờ còn căng thẳng hơn nữa”, Việt Hương chia sẻ cảm giác của mình.

Bên cạnh đó, nữ danh hài còn gửi lời khuyên đến mọi người: “Mọi người hãy cùng nhau ở nhà, ở đâu ở yên đó, chỉ khi nào có việc cấp bách thì mới ra đường. Mọi người ở nhà hãy cố gắng tập ăn bằng mọi cách, nấu mọi thứ để không phải ra đường nữa. Trong một, hai tháng này, ăn dở một chút không chết được, như tôi giờ chỉ ăn đậu phộng, kho quẹt cũng sống qua ngày được. Đừng vì ý thích cá nhân của mình mà lao ra đường giờ này, rất nguy hiểm”.

Nguồn: [Link nguồn]

Việt Hương sẵn sàng làm việc với công an khi bị tố gian lận từ thiện

Trước lời nhận xét tiêu cực gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh dự, nữ danh hài lập tức tỏ rõ thái độ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Việt Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung