Xe 2,5 tỷ Việt Hương mua tặng ông Đoàn Ngọc Hải về đến Việt Nam sau 3 tháng

Thứ Bảy, ngày 17/07/2021 07:27 AM (GMT+7)

Chiếc xe cứu thương Việt Hương hứa mua cho ông Đoàn Ngọc Hải đã về đến Hà Nội, đang được chuyển vào TP.HCM.

Sự kiện: Việt Hương

Nghệ sĩ Việt Hương vừa vui mừng thông báo, chiếc xe cứu thương 2,5 tỷ mà cô hứa mua cho ông Đoàn Ngọc Hải để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, từ Mỹ đã về đến Hà Nội, đúng như dự kiến là 3 tháng.

Do tình hình dịch bệnh nên đơn vị vận chuyển sẽ mang xe vào TP.HCM cho Việt Hương. Nữ danh hài cho biết, cô vừa vừa thanh toán số tiền 1,475 tỷ đồng còn lại. Trước đó, cô đã đặt cọc 1,075 tỷ đồng. Tổng giá trị xe cứu thương là 2 tỷ 550 triệu đồng, chưa tính các khoản phí xét xe, đăng biển…

“Bà con đợi Hương nhận xe này, xe sẽ đầy sữa bánh trong xe luôn chở tới bà con luôn”, Việt Hương chia sẻ thêm.

Xe 2,5 tỷ Việt Hương mua tặng ông Đoàn Ngọc Hải về đến Việt Nam sau 3 tháng - 1

Xe 2,5 tỷ Việt Hương mua tặng ông Đoàn Ngọc Hải về đến Việt Nam sau 3 tháng - 2

Việt Hương vui mừng vì xe cứu thương đã cập bến sau 3 tháng

Thông báo của Việt Hương hút hơn 60.000 lượt like (thích), hàng nghìn bình luận bày tỏ sự biết ơn trước tấm lòng thiện nguyện, luôn hướng về cộng đồng của diễn viên hài sinh năm 1979. “Việc làm ý nghĩa, đúng lúc, đúng chỗ của Việt Hương. Mọi người luôn biết ơn trước tấm lòng cao cả của chị”; “Thương chị lắm, luôn sát cánh cùng người dân khi cần. Mong chị giữ sức khỏe để tiếp tục những hành trình ý nghĩa này”… là những bình luận từ khán giả trước việc làm nhân văn của nghệ sĩ Việt Hương.

Việt Hương cho biết, khi xe cứu thương đến TP.HCM và hoàn thành xong các thủ tục để lăn bánh, cô sẽ mời ông Đoàn Ngọc Hải đến nhận xe. Theo Việt Hương, xe về trong giai đoạn dịch bệnh này có ý nghĩa hơn vì sẽ giúp đỡ được nhiều người. “Hiện anh Hải vẫn chạy chiếc xe cũ nên khi bàn giao, tôi để cho anh tính toán về việc sử dụng 2 chiếc xe cho hợp lý”, Việt Hương cho hay.

Xe 2,5 tỷ Việt Hương mua tặng ông Đoàn Ngọc Hải về đến Việt Nam sau 3 tháng - 4

Việt Hương ngồi trên xe từ thiện của ông Đoàn Ngọc Hải

Trong dịp ghi hình “Cơ hội đổi đời” tháng 3 tại TP. Đà Lạt, Việt Hương gặp gỡ ông Đoàn Ngọc Hải và tình cờ “quá giang” xe của ông để đi tới điểm quay hình.

Trên chuyến xe đặc biệt này, cuộc trò chuyện giữa Việt Hương cùng ông Đoàn Ngọc Hải đã giúp khán giả hiểu hơn về hành trình thiện nguyện suốt 7 tháng qua của cựu Phó chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM.

Từ một người có vị trí cao trong xã hội, gia đình có điều kiện, ông Đoàn Ngọc Hải đã đưa ra một quyết định khiến cả vợ con và gia đình “sốc” khi bán xe hơi 7 tỷ đồng cùng một số đồ đạc khác để bắt đầu hành trình làm từ thiện.

Có một điều ông Hải vẫn trăn trở vì thời điểm ông mua xe chưa có được loại tốt nhất như ông mong muốn, nên đành mua chiếc xe này với giá 700 triệu. Ông Hải cho hay: “Chiếc xe này mỗi lần chở đồ nặng mà lại đi lên dốc thì khó lên được. Tiền sửa xe từ hôm trước tới giờ là cũng khoảng 100 triệu, tiền sửa xe rồi xăng xe mình cũng được tài trợ nên cũng ổn. Nhưng về lâu dài thì mình cũng muốn chiếc xe mới tốt hơn”.

Nghe được câu chuyện, nghệ sĩ Việt Hương bày tỏ mong muốn tặng một chiếc xe cứu thương mới tốt hơn cho ông Hải với trị giá khoảng 1,7 tỷ đồng bằng quỹ riêng của vợ chồng nữ nghệ sĩ. Đồng thời, Việt Hương cũng muốn san sẻ cùng ông Hải những khoản từ thiện như tiền cho bệnh nhân…

Xe 2,5 tỷ Việt Hương mua tặng ông Đoàn Ngọc Hải về đến Việt Nam sau 3 tháng - 5

Vợ chồng Việt Hương hết mình ủng hộ ông Đoàn Ngọc Hải

Theo dự tính ban đầu, chiếc xe cứu thương nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam sẽ có giá 1,7 tỷ đồng nhưng ông Hải xin các báo giá và cho biết chiếc xe tốt nhất phục vụ đủ các nhu cầu của ông kèm với các trang thiết bị y tế là 2 tỷ 550 triệu đồng.

Về quyết định của mình, Việt Hương cho hay: “Mình không có điều kiện để chở bệnh nhân đi như anh Hải thì mình giúp anh Hải một tay có cái xe mới hơn. Mình cũng chỉ nghĩ là thay vì mình mua một chiếc xe thương hiệu xịn, nhiều tiền để đi thì mình mua chiếc xe bình thường hơn. Mình chia đôi tiền ra để anh Hải cũng có được một chiếc xe mới hơn, tốt hơn để chở được nhiều sữa hơn”.

Nguồn: http://danviet.vn/xe-25-ty-viet-huong-mua-tang-ong-doan-ngoc-hai-ve-den-viet-nam-sau-3-thang-502...

Hoa hậu kiếm 10 tỷ/tháng, từng bị ông Đoàn Ngọc Hải cẩu xe 4 tỷ là ai?

Mỹ nhân này chơi thân với Trấn Thành hơn 10 năm. Cô vừa kết hôn với người chồng thứ 4.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Việt Hương
Báo lỗi nội dung