Đan Trường bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo

Thứ Sáu, ngày 21/02/2020 08:53 AM (GMT+7)

Đan Trường lên tiếng khi hình ảnh bị "mượn chùa" để quảng cáo kèm những thông tin thất thiệt.

Trên Fanpage chính thức, ca sĩ Đan Trường lên tiếng về việc bị lợi dụng tên tuổi, hình ảnh để bán thuốc trị viêm xoang. Nam ca sĩ bức xúc viết: "Anh vừa nhận tin nhắn của 1 bạn fan báo rằng có 1 Fanpage lợi dụng hình ảnh anh để quảng cáo thuốc trị viêm xoang và lừa gạt rất nhiều người mất tiền". 

Nam ca sĩ chụp màn hình bài quảng cáo với thông tin cho rằng, Đan Trường từng bị viêm xoang rất nặng khiến việc đi hát gặp nhiều khó khăn, và nhãn hàng này đã giúp anh chữa khỏi bệnh. Đan Trường phủ nhận thông tin trong bài viết và cho rằng, anh không bị bệnh viêm xoang, cũng chưa từng sử dụng qua nhãn hiệu này. Đan Trường nhờ người hâm mộ báo cáo xấu bài viết vì thông tin thất thiệt, lợi dụng hình ảnh để quảng cáo và có thể xảy ra trường hợp xấu làm ảnh hưởng đến uy tín của mình.

“Cả nhà hãy cùng anh report fanpage này và cảnh báo người thân quen cẩn thận hơn” - ca sĩ Đan Trường cảnh báo người hâm mộ.

Đan Trường bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo - 1

Đan Trường bày tỏ sự bức xúc khi bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo.

Đan Trường bức xúc vì bị lợi dụng hình ảnh để lừa đảo - 2

Đan Trường cảnh báo người hâm mộ về việc bị một nhãn hàng mượn hình ảnh "chùa".

Trước Đan Trường, nhiều nghệ sĩ như Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ, Hoàng Dũng, Lan Hương, Tuấn Hưng, Nhật Kim Anh, Mai Phương… cũng đã từng lên tiếng bày tỏ sự bức xúc, khi hình ảnh bị sử dụng không xin phép với mục đích xấu.

Gần đây nhất, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ cũng bị các công ty bất động sản lấy thông tin và rao bán căn biệt thự triệu đô của cô trên các trang web và mạng xã hội. Vụ việc này khiến Lý Nhã Kỳ vô cùng bức xúc, cô lập tức lên tiếng đính chính trên trang cá nhân, đồng thời, nữ diễn viên cũng kêu gọi mọi người báo cáo những tài khoản đăng tải thông tin này.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dan-truong-buc-xuc-vi-bi-loi-dung-hinh-anh-de-lua-dao-1060789.html

Quá cảnh ở Đài Bắc, Đan Trường lo sợ bị cách ly 14 ngày vì dịch virus Corona

Đan Trường bày tỏ sự lo lắng trên suốt chuyến bay từ Việt Nam trở về Mỹ giữa thời điểm dịch bệnh phức tạp.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Đan Trường