Hủy 12 show vì dịch Corona, Đan Trường đối diện với nỗi sợ khác

Thứ Bảy, ngày 08/02/2020 18:02 PM (GMT+7)

“Anh Bo” sum họp với gia đình sau khi hủy show vì dịch bệnh Corona.

Sự kiện: Đan Trường

Năm 2020 được xem là một năm đặc biệt với ca sĩ Đan Trường khi lần đầu tiên trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, anh được công ty cho phép nghỉ ngơi để đón Tết cùng gia đình. Cũng trong thời gian này, giọng ca "Mưa trên cuộc tình" dành thời gian để làm từ thiện, phát quà cho người bệnh. Sau đó, anh sớm trở lại với công việc bằng hàng loạt các show diễn và được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Điều đó được xem là một tín hiệu đáng mừng cho một năm hoạt động khởi sắc của nam ca sĩ.

Hủy 12 show vì dịch Corona, Đan Trường đối diện với nỗi sợ khác - 1

Hủy 12 show vì dịch Corona, Đan Trường đối diện với nỗi sợ khác - 2

Đan Trường làm từ thiện trong năm mới

Sau khi miệt mài chạy show, Đan Trường bất ngờ thông báo về chuyện hủy show từ ngày 8 đến 16.2 vì tình hình dịch bệnh Corona. "Vì đại dịch corona nên tất cả 12 show diễn tiếp theo của mình phải bị hủy hết. Dự định là sẽ được nghỉ xả hơi cả tháng luôn nha. Nhắc nhẹ với mấy bạn nhân viên của mình là tiêu xài bớt lại nhé vì chỉ còn lương cứng thôi không có tiền phụ diễn nữa nha mấy em", Đan Trường đăng thông báo.

Đồng thời, nam ca sĩ cho biết việc hủy show ngoài dự định và khiến bản thân anh khá buồn vì không gặp được khán giả. “Không được biểu diễn phục vụ khán giả là điều tôi khá buồn. Tuy nhiên, ở thời điểm này, quyết định đó là đúng đắn bởi nó không chỉ bảo vệ sức khỏe cho tôi mà còn cả người hâm mộ nữa", anh chia sẻ. "Thay vì đi biểu diễn, Đan Trường tập trung thu âm, chụp ảnh album trong thời gian này. Ngoài ra, cũng vì dịch bệnh, Đan Trường sẽ trở về Mỹ sớm hơn dự tính để sum họp với gia đình nhỏ", nam ca sĩ nói thêm.

Hủy 12 show vì dịch Corona, Đan Trường đối diện với nỗi sợ khác - 3

Hủy 12 show vì dịch Corona, Đan Trường đối diện với nỗi sợ khác - 5

Đan Trường hủy show diễn để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người

Đối với Đan Trường, đây được xem là kỳ nghỉ Tết đáng nhớ của anh bởi thời gian nghỉ ngơi kéo dài. Bản thân nam ca sĩ cho biết anh vốn là người của gia đình nên trong những ngày này, nam ca sĩ quyết định trở về Mỹ, dành thời gian cho vợ và con trai. Anh cho biết bản thân luôn trân trọng những khoảnh khắc được đoàn viên. “Thật ra thời điểm này khá nhạy cảm nên tôi cũng khá lo lắng cho sức khỏe của vợ và con. Vì vậy, tôi quyết định về Mỹ để cùng vợ chăm sóc con, làm chỗ dựa cho cả gia đình. Vì với tôi, sức khỏe của vợ con là điều quan trọng nhất", anh tâm sự.

=Hủy 12 show vì dịch Corona, Đan Trường đối diện với nỗi sợ khác - 6

Sau hủy show, Đan Trường về Mỹ bên vợ con

Bên cạnh đó, Đan Trường cũng gửi lời nhắn nhủ đến người hâm mộ về việc bảo vệ bản thân trước dịch Corona. Theo nam ca sĩ, bản thân anh rất muốn được biểu diễn phục vụ khán giả trong dịp đầu năm mới. Hơn hết việc phải hủy show cũng sẽ tổn thất nhiều về kinh tế song anh thấy việc làm này là cần thiết. "Tôi cũng muốn cháy hết mình với khán giả song tôi không thể nào an tâm nếu mình biểu diễn mà người hâm mộ cổ vũ trong lo sợ. Tôi nghĩ việc hủy show thời điểm này là thích hợp, xem đó như khoảng thời gian nghỉ ngơi để trở lại mạnh mẽ hơn", Đan Trường nói thêm.  

Nguồn: http://danviet.vn/sao/huy-12-show-vi-dich-corona-dan-truong-doi-dien-voi-noi-so-khac-1057031.htm...

Phim 4 tỷ đạt kỷ lục thế giới của Trấn Thành gây tranh cãi, người trong cuộc nói gì?

Nam diễn viên Tuấn Trần lên tiếng khi cái kết của “Bố già” - tác phẩm mới của Trấn Thành - gây tranh cãi dữ dội.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đan Trường