Ở biệt thự triệu đô 4.000m2, quý tử nhà Đan Trường đón Tết thế nào?

Thứ Hai, ngày 27/01/2020 14:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bà xã Đan Trường - nữ doanh nhân Thủy Tiên tiết lộ về việc chăm sóc, dạy dỗ con về Tết khi ở Mỹ.

Hơn 2 tuổi rưỡi, bé Mathis Thiên Từ được chú ý khi có bố mẹ là người nổi tiếng. Nam ca sĩ Đan Trường trong những ngày Tết vẫn rất bận rộn, nhiều khi không thể dành hết thời gian cho gia đình. Thông cảm với công việc của ông xã, nữ doanh nhân Thủy Tiên luôn sắp xếp mọi việc trong gia đình tươm tất nhất.

Ở biệt thự triệu đô 4.000m2, quý tử nhà Đan Trường đón Tết thế nào? - 1

Gia đình hạnh phúc của Đan Trường, Thủy Tiên

Hiện tại Thủy Tiên và con trai sống trong căn biệt thự rộng 4.000m2 ở thành phố San Jose, bang California - nơi có 5 phòng ngủ và 7 phòng tắm. Về phía Đan Trường, anh vẫn bay đi bay về giữa Việt Nam và Mỹ để tiện cho công việc và gia đình. Nhà riêng của vợ chồng nam ca sĩ được thiết kế sang trọng như khách sạn 5 sao. Thủy Tiên sinh con trai đầu lòng vào tháng 2/2017 sau 4 năm kết hôn. Cô dành mọi điều tốt đẹp nhất cho con, từ việc chọn lựa người giúp việc biết ngoại ngữ đến chuyện thành lập công ty riêng cho con trai mới chỉ hơn 2 tuổi. Tết năm nay là một điều đặc biệt với gia đình Thủy Tiên - Đan Trường khi những dự án đã hoàn thiện.

- Tết 2020 đối với gia đình chị sẽ là một năm như thế nào?

- Tết năm nay đến sớm quá vì thế gia đình tôi cũng không có dự định gì đặc biệt. Anh Trường năm nay phải đi diễn suốt trong những ngày Tết. Còn tôi và bé Thiên Từ cũng có những ngày tết cùng với gia đình bên Mỹ.

Ở biệt thự triệu đô 4.000m2, quý tử nhà Đan Trường đón Tết thế nào? - 2

Thủy Tiên để kiểu tóc mới chụp hình xì-tin cùng con trai

- Điều gì khiến chị quyết định đổi kiểu tóc mới? Ông xã nói gì về tóc mới của vợ?

- Thông thường vào những dịp lễ thì tôi thích đổi kiểu tóc hoặc đi làm đẹp để đi ăn lễ Tết. Thời gian vừa qua, tôi khá bận rộn về việc lo cho con và chuẩn bị cho việc ra mắt công ty dành cho con trai là bé Mathis. Vì thế tôi cũng không có thời gian lo cho bản thân mình. Vì thế, ngay khi ra mắt thương hiệu tại Việt Nam, khi trở về Mỹ là tôi liền đi làm đẹp ngay.

Mọi người thì thích kiểu tóc mới của tôi nhưng anh Trường xưa nay chỉ thích tôi để tóc dài thôi.

- Công việc của chị sau khi từ VN trở về Mỹ ra sao?

- Còn công việc của tôi sau khi trở về Mỹ cũng giống như mọi người, sẽ có một khối công việc cho mình lo nhưng tôi muốn dành thời gian nghỉ ngơi trước. Thật sự năm 2019 là năm quá bận đối với tôi và bé Thiên Từ. Vì thế khi mọi việc cũng đã khá ổn, tôi muốn dành thời gian nghỉ một chút.

Ở biệt thự triệu đô 4.000m2, quý tử nhà Đan Trường đón Tết thế nào? - 3

Hai mẹ con bé Thiên Từ vui đùa bên đường phố dịp Tết

- Chị có những dự định gì trong năm 2020 này?

- Tôi nghĩ công ty tài chính và bất động sản của mình cũng khá ổn rồi. Hiện giờ em của tôi và một số cộng tác viên giúp tôi chăm lo cho công ty mẹ, vì thế tôi muốn dành thời gian tạo dựng công ty nhỏ cho con trai. Mục tiêu của tôi là làm sao trở thành một trong công ty hàng đầu.

Nói thật, tôi là người không giỏi về công nghệ. Nhưng thời buổi này, mình muốn kinh doanh thành công thì phải áp dụng công nghệ tân tiến để giúp chúng ta phát triển. Tôi cũng đã bắt đầu học hỏi và đang trong quá trình tìm kiếm những tài năng về công nghệ.

Bên cạnh đó, tôi muốn dành thời gian để cùng bé Thiên Từ tham gia những lớp học ngôn ngữ. Theo như tôi nhận thấy thì bé Thiên Từ có năng khiếu học ngôn ngữ rất nhanh và phát âm chữ rất rõ. Vì thế, tôi muốn cho con trai thử qua những trắc nghiệm để biết con có thật sự có tài năng đó hay không, vì bé cũng mới chỉ được 2 tuổi rưỡi thôi.

Ở biệt thự triệu đô 4.000m2, quý tử nhà Đan Trường đón Tết thế nào? - 4

Bé Thiên Từ thỏa thích nô đùa trong căn nhà rộng 4.000m2 trang hoàng đón Tết

- Con trai chị giờ đây đã có một nền tảng tốt để phát triển sau khi trưởng thành. Chị giáo dục con ra sao để con có một định hướng tốt nhất?

- Tôi thấy công việc thì ai cũng có thể tạo dựng lên được. Nhưng việc giáo dục con mới là việc rất quan trọng. Làm sao mình có thể dạy con những tính cách tốt, hướng con đi tới con đường đúng, đấy mới là một thử thách đối với người làm cha mẹ.

Vì thế, tôi luôn dạy cho con cách sống tự lập bằng một tấm lòng từ bi để đường đời của con không gặp nhiều khó khăn. Chưa bao giờ tôi cho Thiên Từ ỷ lại vào gia đình hoặc chiều con quá để con hư.

Tôi đã thấy rất nhiều gia đình vì mải mê chạy theo công việc kiếm tiền nên quên đi trách nhiệm giáo dục con cái, sau này khi con hư, đó lại là cái mất mát nhiều nhất với bậc cha mẹ. Vì vậy, dù bận thế nào, tôi luôn dành thời gian để lo cho con và giáo dục con một cách tử tế.

- Đánh giá về 1 năm đã qua, chị nhận thấy điều gì làm mình hài lòng nhất? Và điều gì chị thấy vẫn còn tiếc nuối ở 1 năm qua?

- Một năm đã qua, điều tôi hài lòng nhất đó là đã hoàn tất mọi dự án. Khi mình hoàn thành được tất cả công việc thì chắc không có gì tiếc nuối cả.

Ở biệt thự triệu đô 4.000m2, quý tử nhà Đan Trường đón Tết thế nào? - 6

Thiên Từ thích đón cả Tết dương lịch và âm lịch

- Tết năm nay ông xã Đan Trường sẽ dành nhiều thời gian cho hai mẹ con chị hơn hay vẫn phải bận rộn chạy show?

- Anh Trường năm nay vẫn phải đi diễn vào dịp Tết. Theo như tôi biết, lịch diễn của anh ấy chỉ có một ngày mồng 1 Tết ở nhà đón Tết cùng gia đình bên nội.

- Chị muốn con trai đón 1 cái Tết nguyên đán như thế nào? Chị nói gì cho bé nghe về Tết Nguyên Đán truyền thống của Việt Nam khi bé sống chủ yếu ở Mỹ?

- Thường vào những ngày Tết, tôi và con trai sẽ trang trí nhà cửa, mặc những bộ áo dài vào 3 ngày Tết, đi nhà thờ đón giao thừa và đón năm mới cùng với gia đình. Tôi cũng dẫn bé Thiên Từ đi hội chợ Tết, tham quan chùa.

Thiên Từ vẫn còn nhỏ nên thật sự chưa hiểu biết gì nhiều về Tết truyền thống của người Việt Nam. Tuy nhiên vào những ngày Tết, bé rất thích mặc những bộ áo dài, được lì xì và đi chợ Tết.

- Chị và ông xã có dự định có thêm em bé trong năm 2020 hay không?

- Tôi và ông xã không có dự định có thêm con vì tôi thấy hai vợ chồng quá thương yêu Thiên Từ rồi.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/o-biet-thu-trieu-do-4000m2-quy-tu-nha-dan-truong-don-tet-the-nao-1045903.h...

2 tuổi, quý tử mê siêu xe nhà Đan Trường có cuộc sống sang chảnh ”như tiên”

Chuyến đi du lịch mới đây của nhóc tỳ hơn 2 tuổi nhà Đan Trường ngập tràn tiếng cười.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Đan Trường
Báo lỗi nội dung