Cười té ghế với hậu trường cảnh quay MV của trai đẹp Hàn

Thứ Hai, ngày 16/01/2017 16:10 PM (GMT+7)

Cư dân mạng gọi đây là bí mật sau cảnh quay khiến camera cũng phải ngượng.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 3 45

Mới đây cư dân mạng đồng loạt chia sẻ “Bí mật sau cảnh quay khiến cả máy quay phim cũng phải ngượng”. Đây thực chất là hậu trường một cảnh quay trong MV Everybody của nhóm trai đẹp Hàn Quốc SHINee.

Cười té ghế với hậu trường cảnh quay MV của trai đẹp Hàn - 1

Cảnh quay khi lên MV Everybody của nhóm SHINee

Để thực hiện màn quay dưới chân các chàng trai, ê kíp sử dụng máy quay mini chạy phía dưới. Nhiều cư dân mạng bình luận: "Trọng tâm của cảnh quay này chính là cách Jonghyun cười dữ dội đến nỗi nằm vật xuống sàn nhà".

Cười té ghế với hậu trường cảnh quay MV của trai đẹp Hàn - 3

Hậu trường trên thực tế

Khi xem toàn bộ video hậu trường, cư dân mạng còn thấy hài hước hơn nữa vì tất cả thành viên trong ê kíp đều không nhịn nổi cười lúc quay cảnh này. Sau khi chiếc máy quay đi qua, cả 5 trai đẹp của nhóm SHINee đều phải nhìn xuống dưới trong tư thế đầy lo sợ.

Cười té ghế với hậu trường cảnh quay MV của trai đẹp Hàn - 5

Cảnh quay 5 người như 1 trong MV Everybody

Ngay sau khi bức ảnh gif được tung lên mạng, nhiều fan tìm kiếm clip hậu trường trọn vẹn và đã được thỏa mãn vì cách quay rất lạ này của nhóm SHINee.

Hậu trường cảnh quay hài hước của nhóm SHINee

Thực chất vũ đạo của nhóm SHINee trong Everybody nhận được nhiều lời khen ngợi khi nhóm tung MV vào năm 2013. Các fan được thưởng thức những bước nhảy hoàn hảo và giọng hát đầy nội lực. Nhưng ngay khi MV vừa ra mắt, fan đã xôn xao vì màn xoạc chân bá đạo này và mong chờ một tấm hình ảnh động hậu trường cảnh quay hài hước này.

Cười té ghế với hậu trường cảnh quay MV của trai đẹp Hàn - 6

Trong Everybody, nhóm trai đẹp SHINee có nhiều vũ đạo bắt mắt

Vào ngày 5.10.2016, SHINee đã cho ra mắt album 1 of 1 được đánh giá "điểm 10 cho chất lượng". Sau một tuần ra mắt, album trở thành album bán chạy nhất bảng xếp hạng nghe nhạc trực tuyến tại Hàn. Ca khúc chủ đạo mang hơi hướng thập niên 90 nhưng khá sôi động, dễ nghe. Năm 2016 cũng đã đánh dấu một năm thành công của cả nhóm lẫn sự nghiệp solo của các thành viên.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 3 45
Theo Đức Kiên (Theo Top CV, Nate) (Dân Việt)
sự kiện Mặt trái K-Pop: Máu và nước mắt
Báo lỗi nội dung