Nam ca sĩ bị chỉ trích vì muốn quay lại showbiz sau bê bối tình dục

Ở ẩn sau thời gian dài vướng bê bối tình dục, Lucas (Hoàng Húc Hi) vẫn bày tỏ mong muốn được trở lại hoạt động nghệ thuật.

Tối ngày 24/2, Lucas (Hoàng Húc Hi) bất ngờ phát hành phần 1 của bộ phim tài liệu về bản thân với tiêu đề Freeze (Đóng băng) trên kênh YouTube cá nhân. Trong phim, Lucas giãi bày những tâm tư, sự đổi khác trong suy nghĩ sau những ồn ào. Nam idol đã có 6 tháng chỉ ở nhà, không có cảm giác thèm ăn, rụng rất nhiều tóc và cảm thấy thế giới hoàn toàn thay đổi.

Anh còn bày tỏ mong muốn được tiếp tục hoạt động nghệ thuật, xin lỗi người hâm mộ và các đồng đội cũ.

Lucas chia sẻ: “Tôi từng là người có tính cách khá hung hăng. Thế giới rất nhỏ bé và tôi luôn tỏ ra mình biết tất cả. Giờ tôi cố gắng lắng nghe nhiều hơn và không nói nhiều về bản thân. Lý do tính cách và suy nghĩ của tôi đã thay đổi phần lớn là do sự việc đó”.

“Giờ tôi muốn làm việc chăm chỉ. Đã lâu rồi tôi không quảng bá. Tôi tự hỏi liệu mình còn fan không. Dù fan nói gì đi nữa thì họ cũng là động lực của tôi”, nam ca sĩ tâm sự.

Động thái của Lucas nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Tuy nhiên, đa phần đều thể hiện thái độ không ủng hộ việc nam thần tượng quay trở lại hoạt động nghệ thuật sau bê bối.

Một số bình luận của khán giả như: “Mặt dày quá mức tưởng tượng”, "ai dám yêu thích một kẻ vướng bê bối như thế”, "trở lại làm thần tượng để tuyên truyền điều xấu xa cho giới trẻ”, “tôi sẽ không ủng hộ những nghệ sĩ vướng scandal nhân cách”,...

Lucas bị chỉ trích khi muốn quay lại hoạt động nghệ thuật sau bê bối tình dục.

Lucas (Hoàng Húc Hi) sinh năm 1999 tại Hồng Kông (Trung Quốc). Anh từng là thành viên của nhóm nhạc đình đám NCT trực thuộc SM Entertainment. Ngoài ra, Lucas còn hoạt động trong hai nhóm nhạc cùng công ty khác là WayV và SuperM.

Tại Trung Quốc, nam thần tượng góp mặt trong dàn cast chương trình truyền hình thực tế ăn khách là Keep Running. Với ngoại hình điển trai và được công ty nâng đỡ, Lucas có lượng người hâm mộ rất hùng hậu.

Năm 2021, Lucas bị 4 cá nhân xưng là người yêu cũ tố có những hành vi như: Quan hệ tình dục với người hâm mộ nhưng không có biện pháp an toàn, vòi vĩnh tình nhân mua đồ hiệu, nói xấu các thành viên cùng nhóm, thiếu chuyên nghiệp trong công việc,...

Ngoài ra, một người đàn ông còn cho biết có mối quan hệ yêu đương đồng giới với Lucas trước khi anh ra mắt, quan hệ tình dục khi chỉ mới 13 tuổi. Bê bối khiến nam thần tượng bị tẩy chay, yêu cầu rời nhóm nhạc và giới giải trí.

Sau đó, Lucas viết thư tay xin lỗi khán giả và lui về ở ẩn đến hiện tại. Trong thời gian vắng bóng, thỉnh thoảng nam thần tượng vẫn chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội và được bắt gặp khi đi xem concert ủng hộ đồng đội cũ.

Trong thư tay, Lucas viết: “Tôi rất xin lỗi những ai đã bị tổn thương vì hành vi sai trái của tôi. Xin hãy trao cơ hội để tôi có thể nói lời xin lỗi, tôi thành thực xin lỗi mọi người. Đồng thời, tôi cũng xin gửi lời xin lỗi đến những người hâm mộ đã luôn ủng hộ và quan tâm tôi, xin lỗi vì khiến các bạn thất vọng”.

Lucas bị tẩy chay vì bê bối tình dục, phải ở ẩn thời gian dài.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh, Đan Trường,... đều là những nam ca sĩ tuổi Rồng nổi tiếng giàu có của showbiz Việt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN