Hé lộ hậu trường siêu hài của Táo Quân 2017

Thứ Tư, ngày 28/12/2016 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không chỉ có nội dung hài hước, Táo Quân 2017 còn có một nhân vật mới khá đình đám trên cộng đồng mạng.

Táo Quân là chương trình quen thuộc trên sóng truyền hình vào dịp cuối năm. Năm 2017, có nhiều thông tin về việc Táo Quân sẽ không còn được thực hiện vì kịch bản nhàm chán và khán giả cũng không còn mặn mà.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, có thể khẳng định Táo Quân dịp Tết Đinh Dậu vẫn diễn ra. Thậm chí, nó còn được đầu tư khủng với kịch bản chỉn chu và nhiều nhân tố mới.

Hé lộ hậu trường siêu hài của Táo Quân 2017 - 1

Các "Táo" đang tập luyện hăng say cho Táo Quân 2017.

Mới đây, ca sĩ Minh Quân – người nhiều năm gắn liền với vai Thiên Lôi đã hé lộ một đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường tập luyện của Vân Dung và Tự Long cùng một gương mặt mới là diễn viên trẻ Trung Ruồi.

Hậu trường thú vị của Táo Quân 2017.

Trong đoạn clip, có thể thấy Vân Dung và Tự Long cùng Trung Ruồi có đoạn tranh cãi khá thú vị. Cuối clip, Trung Ruồi cầm chiếc kiếm nhựa đâm thẳng vào… nách của Vân Dung.

Đoạn clip ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ hi vọng, với sự tập luyện nghiêm túc của các nghệ sĩ và sự đầu tư về kịch bản, năm nay Táo Quân sẽ là một món ăn tinh thần thú vị trong dịp Tết Nguyên đán.

Hé lộ hậu trường siêu hài của Táo Quân 2017 - 2

Trung Ruồi là gương mặt mới tham gia vào Táo Quân 2017.

Ngoài nội dung thú vị, nhiều người cũng chú ý tới nhân vật mới trong Táo Quân năm nay là Trung Ruồi. Thực ra, Trung Ruồi có thể là cái tên xa lạ nếu so với các “Táo” vốn là những danh hài đình đám như Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long,… Tuy nhiên, với nhiều khán giả trẻ, Trung Ruồi khá nổi tiếng bởi anh là diễn viên chính của series hài sitcom Kem Xôi tạo được chú ý trên cộng đồng mạng.

Được biết, Trung Ruồi sinh năm 1993, tên thật là Nguyễn Hà Trung, hiện đang là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Sự xuất hiện của anh trong Táo Quân năm nay được mong chờ sẽ đem đến làn gió mới cho chương trình đình đám này.

Về quá trình tập luyện cho Táo Quân, NSƯT Minh Hằng chia sẻ, các Táo hiện đang tập luyện hăng say để Táo Quân năm nay thực sự là một sản phẩm hoàn thiện, không phụ lòng chờ đợi của khán giả.

Tuy nhiên, theo NSƯT Minh Hằng, tình hình tập luyện của các nghệ sĩ cũng gặp rất nhiều khó khăn vì cuối năm lịch của mỗi người đều quá bận rộn và lệch nhau.

Mỗi lần tập Táo quân mệt vô cùng, cứ 10h đêm đạo diễn hô tập trung và đến 2h sáng mới bắt đầu tập. Vì 10h mọi người đến còn phải chuẩn bị, nghệ sĩ Quang Thắng, Công Lý, Tự Long, Xuân Bắc, Quốc Khánh còn ăn uống xong xuôi mới bắt đầu tập”, Minh Hằng nói.

Hé lộ hậu trường siêu hài của Táo Quân 2017 - 3

NSƯT Minh Hằng cho biết các "Táo" đang tập luyện rất vất vả.

Nói về kịch bản của chương trình Táo quân, NSƯT Minh Hằng cho biết, mấy năm chị tham gia các nghệ sĩ nhận vai diễn luôn có sự ứng tác ngẫu hứng dựa trên cốt kịch bản mà đạo diễn đưa ra. Vì vậy mà mỗi nghệ sĩ gần như viết kịch bản cho vai diễn của mình. 

Trước đó, danh hài Xuân Bắc cũng chia sẻ, năm nay kịch bản của Táo Quân sẽ dài 120 trang nhưng sẽ có sự thay đổi để tùy vào sự biến tấu của các nghệ sĩ. Táo Quân sẽ tổng duyệt và ghi hình vào giữa tháng 1 tại Hà Nội.

Chia sẻ
Theo Huy Khánh (Dân Việt)
sự kiện Táo quân 2022
Báo lỗi nội dung