Công Vinh than “đời bất công” khi giúp Thuỷ Tiên làm từ thiện

Thứ Sáu, ngày 16/07/2021 11:06 AM (GMT+7)

Dòng trạng thái mới của Công Vinh thu hút sự quan tâm của khán giả.

Khi TP.HCM bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 để phòng chống dịch Covid-19, rất nhiều hội nhóm từ thiện, nhà hảo tâm… đã chung tay cứu trợ nhiều nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân sinh hoạt, cùng vượt qua giai đoạn khó khăn. Trong số đó, ca sĩ Thuỷ Tiên cũng năng nổ đăng bài kêu gọi những hoàn cảnh khó khăn chia sẻ địa chỉ để cô mang thực phẩm đến giúp đỡ. Bà xã cầu thủ Công Vinh đồng thời cũng huy động mọi người xung quanh hỗ trợ phân phát thực phẩm.

Đồng hành cùng Thuỷ Tiên trong nhiều hoạt động từ thiện, lần này Công Vinh cũng không ngoại lệ. Anh tích cực tham gia phát quà cho người dân nhiều ngày qua.

“Vợ em phát tâm mua 2 tấn rau củ phần tặng bạn bè và phần còn lại giúp đỡ người khó khăn, em xách đồ cho bả cả ngày trời đỏ hết cả tay. Đồng ý là người góp công người góp của, mà đúng là người góp công chịu nhiều cay đắng hơn người góp của... đời thật bất công... mình nghèo hơn chủ hộ nên mình chấp nhận vậy”, là dòng chia sẻ mới nhất của cầu thủ Công Vinh trên trang cá nhân, hút gần 100.000 lượt like (thích) và hàng nghìn bình luận của cộng đồng mạng.

Công Vinh than “đời bất công” khi giúp Thuỷ Tiên làm từ thiện - 1

Công Vinh phụ vợ phát quà từ thiện

Công Vinh than “đời bất công” khi giúp Thuỷ Tiên làm từ thiện - 3

Cựu danh thủ khoe bàn tay sau nhiều ngày xách đồ

Với giọng điệu hóm hỉnh, hài hước, chia sẻ của cựu danh thủ khiến nhiều khán giả bật cười. Đông đảo fan cũng đồng loạt để lại bình luận cảm ơn và thể hiện sự tri ân sâu sắc đến vợ chồng ca sĩ Thuỷ Tiên vì tấm lòng nhân ái, luôn hướng về cộng đồng.

Ngoài nhu yếu phẩm cần thiết, vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh cũng chi tiền cá nhân mua 20 tấn gạo để phát cho bà con tại các điểm bị thiếu lương thực.

Song trên mạng vừa xuất hiện nhiều thông tin tố Thuỷ Tiên phân biệt đối xử khi phân phát gạo không đồng đều, chỗ quá nhiều, chỗ quá ít và có chỗ không có phần quà nào.

Công Vinh than “đời bất công” khi giúp Thuỷ Tiên làm từ thiện - 4

Thuỷ Tiên, Công Vinh chăm chỉ làm từ thiện nhiều năm qua

Trước những thông tin tiêu cực, Thuỷ Tiên cho biết do TP.HCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 nên các đoàn từ thiện phải hạn chế di chuyển, khó tiếp cận bà con ở sâu trong vùng cách ly. Cũng theo Thuỷ Tiên, nhóm của cô hạn chế đến các vùng tâm dịch để đảm bảo sức khoẻ cho các tình nguyện viên… Lời giải thích của Thuỷ Tiên được nhiều khán giả ủng hộ và cho rằng cách làm của cô thấu tình đạt lý.

"Tình cảm là chính, những lúc dịch bệnh như vậy rất cần mọi người đồng lòng, yêu thương giúp đỡ và lan toả điều tốt đẹp cùng nhau, như vậy sẽ có nhiều từ trường năng lượng tích cực của mỗi người phát ra thì mới giúp chúng ta vượt qua đại dịch nhanh chóng được. Chứ càng sân si khó chịu, càng ghét nhau nói xấu nhau thì sẽ càng sinh ra nhiều năng lượng xấu khiến tình hình càng tệ đi", Thuỷ Tiên bộc bạch thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-vinh-than-doi-bat-cong-khi-giup-thuy-tien-lam-tu-thien-5020211671162651.h...

“Hot girl tài chính” hứa bỏ vốn 500 USD, có ngay lãi 20% ”ăn sáng”: Lừa đảo, đánh bạc trá hình?

Với vỏ bọc sang chảnh, giàu có, các hot girl, mỹ nhân showbiz này lôi kéo nhiều người đầu tư vào hình thức giao dịch Quyền...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung