Thủy Tiên nói một câu bất ngờ khi bị nghi ăn chặn tiền từ thiện xây biệt thự 80 tỷ

Chủ Nhật, ngày 13/06/2021 16:00 PM (GMT+7)

Thuỷ Tiên công khai thu nhập hàng chục tỷ của Công Vinh từ việc mua bán bất động sản.

Tháng 10/2020, thời điểm đồng bào miền Trung chịu cảnh lũ lụt nghiêm trọng, Thuỷ Tiên đã đứng ra kêu gọi cứu trợ với số tiền quyên góp lên đến 178 tỷ đồng. Dù đã công khai sao kê chi tiết số tiền đã giải ngân để làm từ thiện song nữ ca sĩ vẫn vướng tin đồn thất thiệt liên quan đến số tiền "khủng" đã kêu gọi.

Gần đây, giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" vướng nghi vấn ăn chặn tiền từ thiện khi chia sẻ việc chi tiền tỷ để sửa lại căn biệt thự đang ở. Theo đó, cư dân mạng chỉ ra chi tiết bất thường khi cho rằng, Thuỷ Tiên xây mới lại căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM với số tiền lên đến 80 tỷ chứ không phải chỉ sửa sang như thông tin mà bà xã Công Vinh đã chia sẻ trước đó.

Trước loạt thông tin tiêu cực và tin đồn ăn chặn tiền từ thiện để phục vụ cho mục đích riêng, mới đây, Thuỷ Tiên lên tiếng phủ nhận, đồng thời tung nhiều bằng chứng về mức thu nhập hiện tại.

Cụ thể, chia sẻ về thông tin chi 80 tỷ để xây mới căn biệt thự, Thuỷ Tiên viết: "Mình đọc tin này mà mình bật cười vì tự nhiên mình định sửa nhà nhưng lúc thợ khoan gia cố móng thì nó sập tường luôn tí chết người, buộc lòng phải tháo dỡ xây mới luôn tránh nguy hiểm xong cái mình bị nói lươn lẹo. Sự cố xây dựng đời tư cá nhân bất ngờ không lẽ đụng 1 chút là phải trình báo ngay cho mấy bạn đi núp chụp trộm biết trước thì mới gọi là sống ngay thẳng ta? Trong khi mình xài tiền mình chứ có xài tiền của mấy bạn đâu. Hợp đồng xây nhà 3,2 tỷ thì các bạn bịa ra nói xây 80 tỷ luôn. Không lẽ có 3,2 tỷ nhà em không có tiền làm ta?".

Thủy Tiên nói một câu bất ngờ khi bị nghi ăn chặn tiền từ thiện xây biệt thự 80 tỷ - 1

Thuỷ Tiên lên tiếng đính chính về tin đồn ăn chặn tiền từ thiện xây biệt thự 80 tỷ.

Đáng chú ý, Thuỷ Tiên không ngại công khai nguồn thu nhập của Công Vinh trong thời gian qua với đầy đủ các giấy tờ, hợp đồng mua bán bất động sản tiền tỷ. "Nhiều khi mình thấy tội chồng mình lắm, tự nhiên giờ bị mấy bạn nói nghèo không có tiền xây nhà chỉ chờ tiền ăn bám vợ. Trong khi ảnh đi đá bóng, tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các CLB trong và ngoài nước, đội tuyển Quốc gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỷ tiền mặt từ 5-6 năm trước rồi. Sau đó ảnh có duyên mát tay đầu tư đất đai bất động sản lên giá toàn lãi gấp 5-6 lần. Tất cả tài sản làm ra đều công khai và đóng thuế nhà nước đàng hoàng chứng từ đầy đủ ạ" - Thuỷ Tiên công khai thu nhập "khủng" của Công Vinh.

Cụ thể, nữ ca sĩ không ngại công khai mức thu nhập từ bất động sản của Công Vinh lên đến 40 tỷ đồng chỉ trong vòng 5 tháng.

Thủy Tiên nói một câu bất ngờ khi bị nghi ăn chặn tiền từ thiện xây biệt thự 80 tỷ - 3

Thuỷ Tiên công khai thu nhập hàng chục tỷ của Công Vinh từ việc mua bán bất động sản.

Thuỷ Tiên cũng chia sẻ việc có người muốn hãm hại mình nhưng cô cũng sẽ tiếp tục làm công việc thiện nguyện trong thời gian tới bằng tiền cá nhân, cũng như sẽ công khai kêu gọi quyên góp khi cần.

"Nói thẳng ra là để mọi người yêu thương mình yên tâm và đừng lo lắng gì nữa, thấy mọi người nhắn tin lo lắng cho mình thật thương lắm. Mình sống trong nghề hơn 15 năm, bị chửi, bịa đặt, vu khống cũng cả chục năm hơn rồi chứ ít đâu. Mình quá quen rồi, mình sống minh bạch không khuất tất gì, nên mình chẳng việc gì phải sợ nói thẳng hay trốn tránh ai việc gì. Nhưng mình biết, nhiều người, nhiều fan yêu thương mình còn lo cho mình nhiều lắm nên chuyện gì đúng hay không mình cũng phải nói rõ cho mọi người yên lòng. Mình không phải nhạy cảm với khen chê trên mạng mà mình tự thấy có trách nhiệm với tình cảm của những khán giả đã thương yêu mình. Chứ còn người đã cố ý xuyên tạc thì dù mình đã đăng sao kê chứng từ mộc đỏ nhà nước rõ ràng, ghim đầu trang họ vẫn bảo mình chưa làm, họ cố tình không muốn tin thì mình giải thích làm gì" - Thuỷ Tiên chia sẻ thêm. 

Nguồn: http://danviet.vn/thuy-tien-noi-mot-cau-bat-ngo-khi-bi-nghi-an-chan-tien-tu-thien-xay-biet-thu-8...

Vụ chậm giải ngân từ thiện của Hoài Linh lên sóng VTV, bất ngờ khi so sánh với Thủy Tiên

Trong chương trình đã đề cập đến nhiều trường hợp nghệ sĩ làm từ thiện như Hoài Linh, Thủy Tiên, Trấn Thành...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung