Tên vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên khắc trên mai rùa gây tranh cãi

Mẹ của nữ ca sĩ giải thích hành động khắc tên trên mai rùa do một người khác làm.

Cư dân mạng tranh cãi kịch liệt khi nhìn thấy hình ảnh rùa phóng sinh được khắc tên gia đình của Thủy Tiên. Hành động phóng sinh rùa là một việc làm tốt đẹp của mẹ nữ ca sĩ Thủy Tiên. Tuy nhiên, trên chiếc mai rùa lại khắc chữ "CV9 (biệt hiệu của Công Vinh) + Thủy Tiên + Gạo (con gái của hai người)" đã khiến nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều.

Tên vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên khắc trên mai rùa gây tranh cãi - 1

Hình ảnh trên mai rùa phóng sinh gây tranh cãi

Mẹ của ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ loạt ảnh phóng sinh rùa là một trong những việc làm từ thiện mà bà vẫn hay thực hiện. Ngoài ra, bà là người thường xuyên làm thiện nguyện. Ngày 11/7, Thủy Tiên cũng chia sẻ bài viết trên trang Fanpage có hơn 10 triệu người theo dõi để kể về người mẹ thiện lành của mình với những hoạt động từ thiện rất có ý nghĩa, gây xúc động nhiều người.

Vì vô tình, hành động khắc tên lên mai rùa đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Trước đó, khi có ý kiến phản đối, bà giải thích qua việc trả lời bình luận, khẳng định việc khắc tên do người khác làm, không phải bản thân bà hay người nhà làm. Bà cũng lý giải hành động này vì mục đích tốt để không ai bắt và ăn thịt rùa. Bà cho rằng khán giả không nên chỉ trích quá nặng nề vì người làm việc này là một người khác.

Dù đã lên tiếng nhưng cư dân mạng vẫn quay ra chỉ trích mẹ của nữ ca sĩ vì cho rằng hành động này gây đau đớn, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của rùa. Bởi lẽ mai rùa là lớp bảo vệ vững chắc, được ví như mái nhà của rùa để tránh sự tấn công của kẻ thù, bên dưới mai là hệ thống cơ quan nội tạng hoàn chỉnh và mai rùa cũng có dây thần kinh bên trong.

Trước những ý kiến trái chiều, bài viết của mẹ nữ ca sĩ đã được gỡ bỏ khỏi trang cá nhân. Phía nữ ca sĩ Thủy Tiên chưa có động thái lên tiếng về vụ việc.

Tên vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên khắc trên mai rùa gây tranh cãi - 2

Thủy Tiên và Công Vinh

Trước đó, vào sáng ngày 11/7, Thủy Tiên kể lại chuyện mẹ ruột làm thiện nguyện: "Mẹ em... em bảo “mẹ nghỉ làm đi con nuôi” nhiều năm nay rồi, mẹ ăn chay trường 46 năm nay lại tu hành sống tiết kiệm nên em lo cho mẹ thì không có tốn bao nhiêu cả... nhưng mẹ xài tiền thì thôi em gửi mỏi cả tay. Cứ 1-2 ngày là mẹ gọi “Tiên ơi chỗ này hết Gạo, Tiên ơi chỗ kia thiếu nước, Tiên ơi chỗ này người ta bệnh đau nhiều lắm người ta cần thuốc, Tiên ơi có trường hợp này nghèo quá người ta cần mổ, Tiên ơi chỗ này cầu bị gãy, Tiên ơi nhà dưỡng lão này sập rồi cần làm lại, Tiên ơi người ta bò lết không à cần xe lăn, Tiên ơi đám rùa này sắp bị giết tội quá mình cứu nó vô chùa cho nó nghe kinh đi con, Tiên ơi....”

Cứ 1-2 ngày là mẹ than dùm người ta rồi bắt em gửi tiền mà nhiều khi cuối tháng nhìn số tiền em cũng choáng váng với mẹ em. Nhưng mà thấy mẹ còng cọc hàng ngày phi xe tận vùng sâu vùng xa bất kể nắng mưa từ sáng đến tối mịt lại thấy an tâm là mẹ mình còn sức khoẻ để làm điều mẹ muốn.

Hình này hôm qua mẹ em mới đi về gửi em xem, còn hình bên dưới là hình mẹ lúc trẻ mấy chục năm về trước đi cứu trợ lũ lụt miền Tây...nhìn thời gian trôi qua nhanh mà lo lắng... Hạnh phúc chỉ đơn giản là nhìn thấy những người mình yêu thương khoẻ mạnh mọi người ha. Chúc mọi người ngày mới an yên".

Tên vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên khắc trên mai rùa gây tranh cãi - 3

Thủy Tiên chia sẻ loạt ảnh mẹ ruột làm thiện nguyện rất cần mẫn

Cùng với đó là loạt ảnh Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh mẹ ruột giản dị, cần mẫn làm từ thiện với những bao gạo, món quà gửi tới bà con gặp khó khăn. Dưới bài viết, khi đọc được những bình luận xin trợ giúp vì gặp khó khăn trong đợt dịch Covid-19, Thủy Tiên sẵn sàng trả lời và hứa sẽ giúp. Hành động đẹp của nữ ca sĩ nhận về nhiều tình cảm yêu thương từ người hâm mộ.

Nguồn: [Link nguồn]

Thu nhập của Mai Phương Thuý và dàn người đẹp mùa dịch Covid-19 ra sao?

Có người tiết lộ thu nhập có thể lên tới vài tỷ 1 tháng là chuyện thường, có người vô tình tiết lộ chuyện tế nhị...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh Xem thêm
Báo lỗi nội dung