Concert Rap Việt, Hoàng Thùy Linh gặp khó khi bán vé, vì giá quá cao?

Dù là hai concert được đầu tư hoành tráng, show diễn của Rap Việt và Hoàng Thùy Linh vẫn chưa bán được hết vé.

Hai concert nổi bật của nhạc Việt trong thời gian sắp tới là concert của ca sĩ Hoàng Thùy Linh mang tên Vietnamese Concert và concert của chương trình Rap Việt đều đang gặp nhiều khó khăn trong khâu bán vé. Hiện tại, cả hai show đều chưa thể bán hết vé dù chỉ còn trên dưới một tuần là đến ngày diễn ra.

Concert Rap Việt, Hoàng Thùy Linh gặp khó khi bán vé, vì giá quá cao? - 1

Concert của ca sĩ Hoàng Thùy Linh được đầu tư hoành tráng.

Địa điểm tổ chức Vietnamese Concert tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM với sức chứa khoảng 7.000 khán giả. Xuyên suốt quá trình bán vé, những hiện tượng thường gặp như nghẽn mạng, lỗi truy cập, lỗi thanh toán,… không hề xuất hiện. Điều này phản ánh rõ sức hút của ca sĩ Hoàng Thùy Linh trong mắt khán giả đại chúng. 

Trưa 18/9, giọng hát Tứ Phủ đã bán hết vé cho hạng ghế VIP - See Tình, là khán đài trực diện sân khấu. Giá vé concert Hoàng Thuỳ Linh được đánh giá  “cao so với mặt bằng chung”, thậm chí bị một số ý kiến cho là “ảo giá”. Việc có những merchandise (vật phẩm - PV) đi kèm như lightstick, áo thun, bánh trung thu,… đến giờ vẫn chưa thuyết phục được khán giả chi tiền.

Sau nhiều sóng gió, concert của Hoàng Thuỳ Linh đã bán gần hết các hạng vé, chỉ còn hạng rẻ nhất.

Concert Rap Việt, Hoàng Thùy Linh gặp khó khi bán vé, vì giá quá cao? - 2

Tình hình bán vé của Vietnamese Concert ở thời điểm hiện tại. 

Với Rap Việt All-star Concert, ban tổ chức mô tả đây là "cơn địa chấn rap và Hip-hop độc nhất 2023". Đêm nhạc dự kiến sẽ có sự tham gia của hơn 200 nghệ sĩ, 40 tiết mục được dàn dựng hoành tráng của dàn huấn luyện viên, giám khảo, top 9 chung cuộc và các thí sinh hot nhất Rap Việt. Giá vé dao động từ 750.000 đồng đến 5 triệu đồng cùng nhiều hạng ghế - GA, VIP, VVIP, Fanzone.

Còn hơn 1 tuần nữa, chương trình sẽ chính thức được diễn ra tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn (SECC), Q.7, TP.HCM. Hiện vé ở 2 hạng mục GA1 và GA2 đã được sold out. Sau đêm chung kết và trao giải, số lượng vé bán ra ở các hạng mục còn lại cũng tăng lên đáng kể. 

Tần suất đăng tải những bài viết quảng bá của Rap Việt cho concert này rất dày đặc. Tuy vậy, lượng tương tác ít ỏi, thậm chí kém hơn rất nhiều so với trong lúc chương trình diễn ra cũng khiến nhiều khán giả đặt dấu hỏi với lượng vé đã được bán. 

Concert Rap Việt, Hoàng Thùy Linh gặp khó khi bán vé, vì giá quá cao? - 3

Khi so với concert The Masked Singer Vietnam vào cuối năm 2022, thống kê của Rap Việt All-star concert tương đối "đuối thế".

Trong hoàn cảnh này, concert Westlife lại "cháy vé" nhanh chóng sau chỉ 30 phút mở bán lúc 9h sáng ngày 26/9. Ban tổ chức chia làm 8 hạng vé, thấp nhất là 850.000 đồng, cao nhất là 4 triệu đồng. Toàn bộ đều là vé ngồi. Với mức giá dễ chịu, khán giả sẵn sàng chi tiền để gặp được những thần tượng đình đám từ Ireland.

Một concert khác cũng bán hết vé nhanh chóng là concert kỉ niệm 15 năm ca hát của ca sĩ Trung Quân. Giá vé tham dự live concert kỉ niệm 15 năm hoạt động của Trung Quân dao động từ 800 nghìn đồng đến 3 triệu đồng. Hai bức tranh khác nhau trong "mùa concert" phần nào đó cho thấy "gu" của khán giả Việt.

Nguồn: [Link nguồn]

Concert Westlife cháy vé chỉ sau 30 phút mở bán, trái ngược với Hoàng Thùy Linh

Fan nhóm nhạc Ireland đang đổ xô tìm mua vé trên các diễn đàn giải trí.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh ([Tên nguồn])
Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN