Rộ tin Hoàng Thùy Linh bị hủy show ở Vietnam Idol, người trong cuộc nói gì?

Phía Hoàng Thùy Linh lên tiếng trước tin đồn đang xôn xao mạng xã hội.

Sau đêm liveshow 3 của Vietnam Idol 2023, mạng xã hội rộ tin đồn Hoàng Thùy Linh mới là khách mời ban đầu của chương trình, không phải Hòa Minzy.

Rộ tin Hoàng Thùy Linh bị hủy show ở Vietnam Idol, người trong cuộc nói gì? - 1

Hòa Minzy biểu diễn tại Vietnam Idol nhận được nhiều lời khen.

Ngày 24/9, một tài khoản mạng chụp màn hình bài báo tiết lộ trước đó từ ban tổ chức và đưa ra bài viết trên mạng xã hội: "Có thông tin là Hoàng Thùy Linh được mời tham gia tập 12 của Vietnam Idol vào tối 23/9. Đêm thi có chủ đề là 'Nét dân gian' phù hợp với phong cách âm nhạc của Hoàng Thùy Linh. Nhưng cuối cùng ca sĩ khách mời lại là Hòa Minzy diễn bài Thị Mầu. Đây cũng là bài hát mà Hòa Minzy bị fan Hoàng Thùy Linh tố là bắt chước".

Người này còn viết thêm: "Phải chăng ban tổ chức rút kinh nghiệm lần trước mời Jack trình diễn đã bị chê bai thậm tệ, nên lần này rút kinh nghiệm, thấy Hoàng Thùy Linh vướng lùm xùm là cắt show liền. Buồn cho Linh".

Liên hệ về vấn đề này, phía Hoàng Thùy Linh phủ nhận tin đồn, cho biết không có chuyện bị hủy show phút cuối như mạng xã hội đang lan truyền.

“Vì lịch trình tập concert bận rộn nên Hoàng Thùy Linh không sắp xếp tham gia được và có báo ngay từ đầu là không tham gia được, chứ không phải huỷ show phút cuối”, đại diện của Hoàng Thùy Linh chia sẻ. Phía chương trình Vietnam Idol không có động thái liên quan tới thông tin về Hoàng Thùy Linh.

Rộ tin Hoàng Thùy Linh bị hủy show ở Vietnam Idol, người trong cuộc nói gì? - 2

Hoàng Thùy Linh đang gấp rút chuẩn bị cho concert.

Hiện tại Hoàng Thùy Linh và ê-kíp đang gấp rút tập luyện chuẩn bị cho Vietnamese Concert vào tối ngày 29/9 tới đây. Trước những tranh cãi về khả năng hát live, nữ ca sĩ đã chia sẻ clip hậu trường hát cùng dàn nhạc với phần khối phí mới.

Ngoài ra tính đến tối ngày 23/9, concert đã bán hết được 4 hạng vé, gồm Gieo Quẻ (3.3 triệu đồng), Bà Già (2.7 triệu đồng), Bắt Vía (2.5 triệu đồng), Duyên Âm (2.5 triệu đồng). 2 khu vực không bán vé gồm Tứ Phủ và Đánh Đố là vé mời đến các đồng nghiệp, người thân quen.

Trong tập 12, tức liveshow 3 của Vietnam Idol được phát sóng trực tiếp có chủ đề Nét dân gian, Hòa Minzy đã thể hiện ca khúc Thị Mầu.

Video: Hòa Minzy hát "Thị Mầu" trong đêm liveshow 3 của Vietnam Idol.

Trước đó, trong tập 9, chương trình cũng khiến khán giả tranh cãi khi mời Jack đến biểu diễn và chia sẻ theo hướng “truyền cảm hứng” cho các thí sinh. Điều này khiến không ít người xem truyền hình phản đối vì Vietnam Idol là một chương trình "Tìm kiếm thần tượng âm nhạc" trong khi Jack là một ca sĩ vướng những lùm xùm.

Bên cạnh đó, việc 3 giám khảo Mỹ Tâm, Quang Dũng, Huy Tuấn rời khỏi ghế nóng, không xem Jack biểu diễn cũng đã khiến cư dân mạng đặt nhiều nghi vấn. Một số ý kiến cho rằng đây là động thái thể hiện rõ thái độ của giám khảo đối với phần trình diễn của Jack. Sau đó, phía giám khảo chương trình phải lên tiếng đính chính rằng họ cần thời gian họp bàn để chấm thi nên lui vào trong hậu trường.

Rộ tin Hoàng Thùy Linh bị hủy show ở Vietnam Idol, người trong cuộc nói gì? - 3

Khi Jack biểu diễn, 3 giám khảo đều rời khỏi vị trí

Rộ tin Hoàng Thùy Linh bị hủy show ở Vietnam Idol, người trong cuộc nói gì? - 4

Nhưng trong tập sau, khi Siu Black biểu diễn, cả 3 giám khảo đều có mặt và hưởng ứng mạnh mẽ.

Nguồn: [Link nguồn]

Hoàng Thùy Linh khóc nức nở bên ”anh trai” Trọng Lân

Sau 4 năm, Hoàng Thùy Linh tái xuất màn ảnh, đóng cặp cùng Nhan Phúc Vinh trong một hợp đồng tình yêu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN