Hoàng Thùy Linh tung clip hát live với dàn nhạc giao hưởng: Đáp trả những chỉ trích gần đây?

Nỗ lực để chứng minh mình "biết hát" từ ca sĩ Hoàng Thùy Linh trước thềm concert đầu tay.

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh mới đây vừa đăng tải đoạn clip tập luyện cho Vietnamese Concert - liveshow đầu tiên của nữ ca sĩ sau hơn 1 thập kỷ đi hát.

Đây được xem là một thử thách với nữ ca sĩ Tứ Phủ, đặc biệt là khi lượng fan của cô không thực sự đông, đa phần là khán giả đại chúng với sự yêu thích nhất định cho âm nhạc từ Hoàng Thùy Linh. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng nhận nhiều câu hỏi về khả năng hát live.

Bài hát được nữ ca sĩ lựa chọn đăng tải là ca khúc Kẽo Cà Kẽo Kẹt, nằm trong album Hoàng 

Hoàng Thùy Linh không phải một ca sĩ có khả năng hát quá ấn tượng. Nhiều lần, ca sĩ này để lộ khiếm khuyết trong giọng hát. Ở sân khấu gần nhất cho một nhãn hàng bảo hiểm, nữ ca sĩ còn bị phát hiện hát với playback rất to, át hoàn toàn giọng hát thực sự.

Điều này khiến khán giả tò mò về khả năng hát live của nữ ca sĩ ở concert sắp đến. Với việc đăng tải đoạn clip mới nhất, ca sĩ See Tình và ekip dường như có mong muốn đáp trả lại những trái chiều trong thời gian gần đây.

Tuy vậy, khi xem đoạn clip, dễ dàng nhận thấy sự yếu ớt của giọng hát Hoàng Thùy Linh trước dàn nhạc giao hưởng. Trong một không gian kín, ít người, giọng hát của Hoàng Thùy Linh tỏ ra "rất mờ" so với phần nhạc cụ được sử dụng. 

Hoàng Thùy Linh tung clip hát live với dàn nhạc giao hưởng: Đáp trả những chỉ trích gần đây? - 1

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh chưa chứng minh được khả năng hát live qua đoạn clip vừa đăng tải.

Khán giả Đ.T nhận định về đoạn clip: "Chơi nguyên dàn Ochestral này phải rất bản lĩnh để thể hiện đó chứ đùa. Chúc Linh có show diễn thành công". Nhiều người đồng tình với quan điểm này.

Hai album hoành tráng trong 3 năm, hai lần "đánh chiếm" gần hết các giải thưởng của Cống Hiến danh giá, nhiều người gọi Hoàng Thùy Linh là một "chiến thần" của giải thưởng này. Concert của Hoàng Thùy Linh được tổ chức trong năm nay cũng là điều nhiều người dự đoán từ trước.

Tuy vậy, trong buổi họp báo ra mắt concert, khi nhận được câu hỏi từ một phóng viên về khả năng hát live, nữ ca sĩ có màn "đáp trả" tương đối căng thẳng, tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Hoàng Thuỳ Linh gây khó hiểu khi ví von: "Chị có 2 đôi chân và may mắn là bố mẹ chị sinh ra chị biết đi. Chị có thể đi được. Ngày hôm đó trời mưa, chị bước ra khỏi nhà, thì lúc ấy có 1 đám người ở kia rất đông mới thấy chị trượt chân chị ngã và họ bảo chị không biết đi. Thế còn ý kiến của em thì sao, chị có biết đi hay không?".

Khi phóng viên trả lời rằng "dạ có" thì Hoàng Thùy Linh tuyên bố": "Đó là câu trả lời cho câu hỏi chị có biết hát hay không".

Hoàng Thùy Linh tung clip hát live với dàn nhạc giao hưởng: Đáp trả những chỉ trích gần đây? - 2

Đến thời điểm hiện tại, với những nỗ lực mới nhất, ca sĩ Hoàng Thùy Linh vẫn chưa cho thấy mình "biết hát" như kỳ vọng của khán giả.

Nguồn: [Link nguồn]

Phim của Khương Ngọc ”rất liên quan” đến ồn ào vạ miệng Hoàng Thùy Linh, người trong cuộc nói gì?

Nam diễn viên chia sẻ với chúng tôi nhiều điều xoay quanh chủ đề bạo lực mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MINH MINH ([Tên nguồn])
Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN