Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi vì diễn xuất mờ nhạt trong phim giờ vàng

Hoàng Thùy Linh đã phải đối mặt với nhiều bình luận không tích cực từ khán giả.

Không ngại cưới, chỉ cần một lý do đánh dấu sự tái xuất của Hoàng Thùy Linh trên màn ảnh VTV sau 4 năm, kể từ bộ phim Mê cung. Vì vậy, khán giả hâm mộ rất háo hức mong chờ được nhìn thấy nữ diễn viên.

Thế nhưng khi những tập đầu tiên phát sóng, Hoàng Thùy Linh lại nhận nhiều ý kiến trái chiều về khả năng diễn xuất.

Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi vì diễn xuất mờ nhạt trong phim giờ vàng - 1

Hoàng Thùy Linh trong phim "Không ngại cưới, chỉ cần một lý do".

Trong phim, nữ diễn viên vào vai Hoàng Yến, em gái của Đông (Trọng Lân). Thông minh, xinh đẹp, tài giỏi, Yến được ông nội cưng hơn cả anh trai.

Cô làm việc ở thành phố, trong khi gia đình ở quê nhà. Rơi vào tình thế phải cưới chồng vì lý do liên quan tới sức khỏe của ông nội, Yến ký hợp đồng hôn nhân với Phong (Nhan Phúc Vinh đóng) – nhân viên dưới trướng, đồng thời là bạn thân của người yêu cũ. Sau đó, sóng gió ập tới khi bản hợp đồng này bị người lớn phát hiện...

Một số khán giả nhận định, Hoàng Thùy Linh chưa tạo được dấu ấn và có phần mờ nhạt hơn so với các nhân vật còn lại. Tạo hình của nữ diễn viên được nhận xét chững tuổi hơn Nhan Phúc Vinh và Trọng Lân. Gương mặt kém biểu cảm, diễn xuất còn cứng cùng lối thoại như trả bài khiến vai Yến trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn giải trí thời gian qua.

Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi vì diễn xuất mờ nhạt trong phim giờ vàng - 2

Phản ứng của khán giả đối với diễn xuất của Hoàng Thùy Linh.

Tài khoản mạng H.T cho rằng: “Chỉ thấy Hoàng Thùy Linh trong phim, không thấy Yến đâu cả”. Ý kiến này nhận về nhiều tương tác đồng tình từ dân mạng: “Vẫn là một Hoàng Thùy Linh y như cũ”, “Từ Nhật ký Vàng Anh tới nay không hề thay đổi”, “Cô ấy đóng phim cũng nhiều, cả điện ảnh lẫn truyền hình, sao không có tiến bộ vậy?”, “Cứ xem tới Yến là tụt cảm xúc”, “Có cảm giác cô ấy chỉ nhìn sẵn kịch bản và đọc thoại theo”...

Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có khán giả cho rằng đây chỉ mới là những tập đầu tiên, nhân vật chưa thể hiện được nhiều về tính cách. Ngoài ra, vì vào vai sếp của một công ty lớn nên người đẹp 9X cần phải ăn mặc chững chạc, trang điểm đậm, khiến cô trông già dặn và chững tuổi hơn “bạn trai” Nhan Phúc Vinh.

Vì vậy người hâm mộ vẫn đặt lòng tin vào năng lực diễn xuất, chờ đợi sự thể hiện của Hoàng Thùy Linh khi cô bắt nhịp tốt hơn trong những tập kế tiếp.

Trước đó, Hoàng Thùy Linh chia sẻ cô đã suy nghĩ, lo lắng khá nhiều khi nhận vai Yến. Dù đã chuẩn bị về mặt tâm lý, những ngày quay đầu vẫn thực sự vất vả. Ê-kíp đoàn phim và đặc biệt là Nhan Phúc Vinh đã giúp cô trở nên thoải mái và tự nhiên hơn.

Cô nhấn mạnh Yến là một nhân vật dễ thương, có nhiều đặc điểm tương đồng với bản thân nhưng cũng có những khác biệt thú vị. 

Hoàng Thùy Linh gây tranh cãi vì diễn xuất mờ nhạt trong phim giờ vàng - 3

Thùy Dương trong vai Mai.

Bên cạnh đó, một diễn viên nữ khác cũng gây tranh cãi về khả năng diễn xuất là Mai (Thùy Dương). Suốt 2 tập phim, nhân vật này chỉ toàn khóc, rồi tỏ ra nũng nịu, níu kéo Đông. Đối diễn với Trọng Lân, Thùy Dương bị chê diễn đơ và gượng gạo. Thậm chí nhiều bình luận còn mong nữ diễn viên sớm hết vai.

Ngoài ra, cách quay phim cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi thường xuyên zoom cận cảnh những bộ phận trên cơ thể của nhân vật. Điển hình như trong tập 1, khi ba và ông gọi điện trò chuyện với Yến, có những góc quay khó hiểu từ trán, tóc cho đến mắt, miệng các diễn viên. Ở tập 2, trong cuộc họp giữa Yến và nhân viên cũng lặp lại tình trạng tương tự, gây khó chịu cho khán giả.

Nguồn: [Link nguồn]

Phim của Khương Ngọc ”rất liên quan” đến ồn ào vạ miệng Hoàng Thùy Linh, người trong cuộc nói gì?

Nam diễn viên chia sẻ với chúng tôi nhiều điều xoay quanh chủ đề bạo lực mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN