Con trai Lam Trường tốt nghiệp trung học tại Mỹ

Sự kiện: Lam Trường
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Đây là lần hiếm hoi "anh Hai" Lam Trường chia sẻ về quý tử đầu lòng.

Mới đây, Lam Trường đã khoe hình ảnh con trai tốt nghiệp tại Mỹ. Trên trang cá nhân, giọng ca Mưa Phi Trường bày tỏ: “Hôm nay dự lễ tốt nghiệp trung học của con mà xúc động quá, Kiến Văn của ba chuẩn bị vào đại học rồi”.

Đây là lần hiếm hoi nam ca sĩ chia sẻ về quý tử của mình. Chính vì thế, hình ảnh này sau đó đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo công chúng. Một số khán giả bình luận khen ngợi con trai Lam Trường có nhiều điểm giống ba, cao ráo và chững chạc. Ngoài ra, một số người còn bày tỏ sự bất ngờ vì không biết rằng nam ca sĩ có con trai lớn như vậy, còn sắp vào đại học.

Lam Trường hiếm hoi khoe hình ảnh của con trai lên mạng xã hội.

Con trai của Lam Trường và vợ cũ Ý An tên là Kiến Văn, sinh năm 2006. Hiện tại, cậu đang sống tại Mỹ cùng mẹ. Sau khi ly hôn vào năm 2011, Lam Trường vẫn dành nhiều sự yêu thương, chăm sóc cho con trai.

Năm 2013, Lam Trường gây chú ý khi công khai khai chuyện tình cảm với Yến Phương, kém hơn anh 17 tuổi. Một năm sau đó, cả hai kết hôn và sống viên mãn đến hiện tại, có một người con gái.

Trong một chương trình, Yến Phương từng chia sẻ cô và Lam Trường có kế hoạch sinh con sớm, song tận 2 năm sau duyên mới đến. Bà xã nam ca sĩ nói: “Bé đến với tôi rất bất ngờ vì vợ chồng có kế hoạch có em bé ngay khi vừa đám cưới xong. Cứ nghĩ là khi nào mình muốn thì sẽ có, thả là sẽ dính, thế nhưng trong suốt 2 năm lần nào cũng thất vọng. Đến khi tôi bắt đầu buông bỏ sự trông đợi thì em bé lại đến. Do đó, tôi cảm thấy mỗi khi muốn cái gì đó đến với mình thì nên ít trông đợi, cứ để cho mọi thứ được tự nhiên”.

Lam Trường và vợ kém 17 tuổi.

Lam Trường và vợ kém 17 tuổi.

Nguồn: [Link nguồn]

Hai ca sĩ đình đám nói gì trước thông tin tham gia gameshow Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Lam Trường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN