Khả Ngân đóng phim hợp tác với Ấn Độ

Sự kiện: Hot girl Khả Ngân
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Khả Ngân khiến nhiều khán giả mong chờ khi đảm nhận vai nữ chính trong phim điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam và Ấn Độ.

Sau thời gian Bắc tiến, mới đây Khả Ngân tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" khi trở thành nữ chính trong phim điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam - Ấn Độ mang tên Love in Vietnam. Dự án nhằm mục đích thông qua câu chuyện từ bộ phim để giới thiệu những địa danh nổi tiếng tại Việt Nam và Ấn Độ tới bạn bè quốc tế, giúp tăng tình đoàn kết giữa 2 quốc gia. Hiện tại, poster phim cũng đã được giới thiệu tại Liên hoan phim Cannes.

Khả Ngân đảm nhận vai nữ chính trong phim điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam và Ấn Độ.

Khả Ngân đảm nhận vai nữ chính trong phim điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam và Ấn Độ.

Love in Vietnam sẽ chính thức bấm máy vào nửa cuối năm 2024. Tại Việt Nam, bộ phim dự kiến sẽ quay tại nhiều địa điểm nổi tiếng như TP.HCM, Đà Lạt, Phú Yên,... Chia sẻ về bộ phim, Khả Ngân cho biết cô rất bất ngờ khi nhận được lời mời đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim giao lưu văn hoá giữa hai nước. Với nữ diễn viên, đây là một cơ hội lớn, chứa đầy những thách thức. Cô còn phải thoại 100% bằng tiếng Anh khi tham gia dự án.

Khả Ngân bày tỏ: "Lần đầu tiên hợp tác cùng đoàn phim 100% đến từ Ấn Độ, từ đạo diễn, nhà sản xuất cho tới diễn viên, tôi thật sự rất lo lắng. Khi tới Ấn Độ gặp mặt ê-kíp sản xuất và chụp poster, tôi càng hồi hộp hơn và cảm nhận được rõ thách thức lớn mà mình đang đảm nhận. Vì đây là bộ phim nhằm mục đích giao lưu văn hoá giữa 2 quốc gia, nhưng cũng phải thoại toàn bộ bằng tiếng Anh.

Dù đã trau dồi ngoại ngữ rất nhiều, nhưng khi diễn cùng bạn diễn người Ấn, nói tiếng Anh 100%, lấy cảm xúc vào vai diễn và thoại tiếng Anh, điều đó thật sự là thử thách buộc tôi phải nỗ lực rất nhiều. Tôi rất mong mình có thể làm tốt để gửi tới khán giả một dự án hoàn hảo nhất".

Khả Ngân đối mặt với nhiều thách thức khi đảm nhận vai nữ chính Love in Vietnam.

Khả Ngân đối mặt với nhiều thách thức khi đảm nhận vai nữ chính Love in Vietnam.

Theo nhà sản xuất, Love in Vietnam nói về chuyện tình giữa cô gái người Việt (Khả Ngân đóng) và chàng trai người Ấn Độ (nam diễn viên Shantanu Maheshwari đóng). Cả hai gặp gỡ nhau tại Việt Nam, nảy sinh một chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng nhiều thăng trầm như rào cản, khác biệt văn hoá và những vấn đề gia đình. Mặc dù tồn tại nhiều mâu thuẫn, nhưng cả hai đều có chung một cảm xúc mãnh liệt để có thể phá bỏ mọi giới hạn và giành cho nhau những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất.

Nguồn: [Link nguồn]

Khả Ngân thổ lộ về gu bạn trai khi được MC hỏi: "Tất cả tính cách của Thanh Sơn có phải gu em thích không?".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Hot girl Khả Ngân Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN