Hưng Vlog phát ngôn gây tranh cãi dù kiếm tiền tỷ

Chủ Nhật, ngày 07/06/2020 09:28 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hưng Vlog tiếp tục gây tranh cãi trong cư dân mạng ở một clip nấu đồ ăn mới đây.

Kênh của con trai bà Tân Vlog là Hưng Vlog được phát hành trước kênh của bà Tân, nhưng không có nhiều lượt đăng ký bằng. Tuy nhiên theo thống kê từ trang Social Blade, thu nhập mỗi năm của kênh kênh Hưng Vlog ước tính có thể lên đến 2,5 triệu USD (khoảng 58 tỷ đồng). Ngoài ra, Hưng Vlog còn sở hữu thêm 2 kênh khác đều đã đạt nút bạc và lượng tương tác ổn định. 

Kiếm được tiền tỷ là thế nhưng Hưng Vlog lại không ít lần gây nên những tranh cãi. Điển hình mới nhất là việc Hưng Vlog trổ tài làm tảng sườn nướng siêu to để "thách đố" bà Tân ăn hết.

Hưng Vlog phát ngôn gây tranh cãi dù kiếm tiền tỷ - 1

Hưng Vlog làm món ăn để "thách đố" mẹ nhưng dùng tay trần để chế biến, không đeo găng tay

Trong quá trình thực hiện việc nấu ăn, Hưng đều không dùng găng tay. Nhiều người xem cảm thấy không ưng mắt, nhắc Hưng Vlog cần phải đeo găng tay để việc nấu nướng khi làm clip cho mọi người xem vệ sinh, sạch sẽ hơn.

Tuy nhiên, con trai bà Tân cảm thấy không phục với những lời khuyên này. Anh khẳng định trước khi nấu ăn đã rửa tay sạch sẽ, đồng thời nhấn mạnh hơn 20 năm qua không dùng găng tay vào bếp vẫn "chưa chết".

Hưng Vlog phát ngôn gây tranh cãi dù kiếm tiền tỷ - 2

Anh phản pháo lại khi cư dân mạng khuyên nên dùng găng tay

Cụ thể, Hưng Vlog nói: "Mình dùng găng tay làm nó khó, nó không thật tay các bạn ạ. Tay mình cũng rửa sạch rồi. 20 năm nay mình vẫn ăn không dùng găng tay khi nấu ăn, mình cũng chưa chết các bạn ạ".

Phát ngôn này của con trai bà Tân nhận về những phản ứng trái chiều từ nhiều người xem. Một số cho rằng anh đã sai còn bảo thủ, số khác lại bênh vực, cho rằng việc nấu ăn ở nhà không dùng găng tay là điều dễ hiểu.

Trước đó, Hưng Vlog nhiều lần bị chỉ trích trong việc không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến món ăn trong các clip đăng trên kênh YouTube. Riêng bà Tân Vlog luôn thực hiện việc đeo găng tay rất cẩn thận. Một lần khác, Hưng Vlog còn ăn dở món ăn rồi để vào nồi mời mọi người.

Hưng Vlog phát ngôn gây tranh cãi dù kiếm tiền tỷ - 3

Hưng Vlog phát ngôn gây tranh cãi dù kiếm tiền tỷ - 4

Những lần con trai bà Tân bị dân mạng chỉ trích vì không vệ sinh an toàn thực phẩm

Nguồn: http://danviet.vn/hung-vlog-phat-ngon-gay-tranh-cai-du-kiem-tien-ty-5020207692838604.htm

”Con dâu” bà Tân Vlog tuyên bố một câu gây sốc khiến dân mạng xôn xao

Ngọc Lan chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm với Hưng Vlog để giải đáp thắc mắc từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung