"Con dâu" bà Tân Vlog tuyên bố một câu gây sốc khiến dân mạng xôn xao

Ngọc Lan chính thức lên tiếng về chuyện tình cảm với Hưng Vlog để giải đáp thắc mắc từ cộng đồng mạng.

Ngọc Lan Vlog nổi lên trong cộng đồng mạng, cô đã bắt tay làm YouTube được hơn 1 năm. Cô còn được biết đến với danh xưng bạn gái của Hưng Vlog, thường được gọi là "con dâu" bà Tân Vlog.

"Con dâu" bà Tân Vlog tuyên bố một câu gây sốc khiến dân mạng xôn xao - 1

Ngọc Lan Vlog thường được gọi là "con dâu" bà Tân Vlog

Kênh YouTube riêng của Ngọc Lan trước đây chủ yếu có sự tham gia, trợ giúp của Hưng Vlog, xoay quanh các chủ đề troll (chọc ghẹo) người yêu. Một thời gian sau đó, cô không đăng tải các clip thường xuyên khiến dân mạng phỏng đoán hai người đã đám cưới và Ngọc Lan lui về hậu trường.

"Con dâu" bà Tân Vlog tuyên bố một câu gây sốc khiến dân mạng xôn xao - 2

Ngọc Lan không đăng clip một thời gian dài khiến dân mạng cho rằng, cô đã lấy con trai bà Tân và lui về hậu trường

Mới đây, Ngọc Lan bất ngờ trở lại YouTube với một loạt series về ẩm thực. Cô chăm chỉ làm Vlog nhiều hơn trước nhưng không còn sự xuất hiện của người bạn trai quen thuộc. Không ít khán giả thắc mắc về mối quan hệ của hai người, Ngọc Lan đáp lại: “Mình và Hưng vẫn là bạn của nhau, chẳng qua là chúng mình không còn quay video với nhau nữa thôi”.

"Con dâu" bà Tân Vlog tuyên bố một câu gây sốc khiến dân mạng xôn xao - 3

Ngọc Lan chuyển hướng làm Vlog về ẩm thực

Khi trở lại làm YouTube, các clip của Ngọc Lan không liên quan tới người yêu như trước, thay vào đó là việc làm về các món ăn. Cô chọn cách im lặng khi được khán giả nhắc tới chuyện Hưng Vlog. Mới đây nhất, Ngọc Lan đã công khai lên tiếng khi trả lời khán giả: "Mình và Hưng chia tay rồi nhé, mong các bạn đừng nhắc chuyện buồn này nha".

"Con dâu" bà Tân Vlog tuyên bố một câu gây sốc khiến dân mạng xôn xao - 4

Ngọc Lan tuyên bố đã chia tay Hưng Vlog khiến nhiều khán giả tiếc nuối

Cộng đồng mạng không khỏi sốc trước tuyên bố của Ngọc Lan. Những tiếc nuối, thắc mắc đưa ra về lý do cô và Hưng Vlog chia tay nhưng Ngọc Lan giữ im lặng. Có nhiều ý kiến tranh cãi, như một bạn thắc mắc: "Chia tay rồi nhưng Hưng Vlog vẫn để ảnh cưới của bạn và Hưng làm ảnh bìa, và hôm Tết bạn vẫn ở nhà Hưng. Vài lần mình thấy nhà bà Tân phơi đồ của trẻ nhỏ. Khó hiểu thật sự!". Một số khác ủng hộ sự lựa chọn của Ngọc Lan: "Không sao bạn ạ! Bỏ người này biết đâu mình sẽ tìm được người mới yêu thương mình, quan tâm lo lắng cho mình nhiều hơn. Ở đời ai cũng từng vấp ngã. Đứng dậy được thì họ mới nể mình bạn ạ".

Khi có người thắc mắc về việc Ngọc Lan chia tay nhưng vẫn đeo trên tay nhẫn cưới, cô vội vàng lên tiếng đính chính, khẳng định đó là nhẫn kim tiền, tài lộc, không phải nhẫn cưới.

Nguồn: [Link nguồn]

Bà Tân Vlog ”gây bão” YouTube, ngay cả Facebook cũng ”hot” thế này đây

Bà Tân Vlog trở thành Vlogger U60 đầu tiên của Việt Nam có kênh riêng đạt nửa tỷ lượt xem.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Bà Tân Vlog Xem thêm
Báo lỗi nội dung