Con trai bà Tân Vlog làm điều khó ngờ với mẹ khiến triệu người xúc động

Thứ Bảy, ngày 15/02/2020 09:42 AM (GMT+7)

Liên tục đăng tải nhiều clip nhưng ít có sự đổi mới về nội dung, vì sao con trai bà Tân Vlog vẫn được cộng đồng mạng khen ngợi?

Là người đứng sau toàn bộ quá trình thực hiện clip, cũng là người đưa bà Tân Vlog từ một người phụ nữ làm nông ở quê thành một hiện tượng nổi đình đám mạng xã hội, con trai bà Tân - Hưng Vlog cũng được khán giả chú ý không kém gì mẹ. Với kinh nghiệm nhiều năm làm YouTube, anh chàng hiện đang sở hữu kênh với hơn 2,2 triệu lượt theo dõi cùng một số kênh khác đã đạt nút bạc. Trong thời gian gần đây, ngoài những clip Hưng Vlog làm cho mẹ trên kênh chính của bà, anh cũng liên tục thực hiện video đăng tải trên kênh của mình với nội dung trêu chọc, thử thách mẹ. 

Con trai bà Tân Vlog làm điều khó ngờ với mẹ khiến triệu người xúc động - 1

Dù đã lập kênh riêng cho mẹ, Hưng Vlog vẫn để bà Tân xuất hiện trong nhiều clip trên kênh của mình.

Sau khi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng từ những clip "troll" mẹ, Hưng Vlog càng tập trung vào làm nội dung này hơn. Tuy nhiên, tỉ lệ thuận với lượt người xem tăng nhiều trong các clip này, nam YouTuber cũng nhận về nhiều chỉ trích vì bị cho là nội dung nhàm chán, thiếu yếu tố bất ngờ, cái kết trong các video đều là hình ảnh anh bị mẹ đuổi đánh khiến cho video không còn tính hấp dẫn như trước. Nhưng điều đáng chú ý chính là, dù có bị chê về ý tưởng nhưng Hưng Vlog lại được khen ngợi hết lời về mục đích thực hiện các video này. 

Con trai bà Tân Vlog làm điều khó ngờ với mẹ khiến triệu người xúc động - 2

Con trai bà Tân Vlog làm điều khó ngờ với mẹ khiến triệu người xúc động - 3

Nhiều lần Hưng Vlog khiến người xem ngán ngẩm vì những trò "troll" mẹ quen thuộc.

Cụ thể, ngoài những clip bày trò chọc phá mẹ, Hưng Vlog cũng lồng ghép khá nhiều clip với tiêu đề "Thử thách mẹ, bà Tân Vlog...". Trong đó, nội dung các clip này chính là thử thách bà Tân phải ăn hết 1 món ăn đặc biệt trong thời gian nhất định, nếu không hoàn thành thử thách, bà sẽ phải chịu phạt với số tiền theo yêu cầu của con trai. Các món Hưng Vlog thử thách mẹ đều là những món ăn thuộc hàng xa xỉ với giá trị "khủng". Hưng Vlog từng tiết lộ, anh chi đến hàng chục triệu đồng để mua những nguyên liệu đắt đỏ, có loại phải nhập từ nước ngoài như: Cua Alaska, Tôm hùm Alaska, cá sấu, gà Đông Tảo...

Con trai bà Tân Vlog làm điều khó ngờ với mẹ khiến triệu người xúc động - 4

Con trai bà Tân Vlog làm điều khó ngờ với mẹ khiến triệu người xúc động - 6

Những món ăn Hưng Vlog đầu tư để thử thách mẹ đều thuộc hàng đắt đỏ.

Ngoài việc đầu tư nguyên liệu là những món ăn độc - lạ để thu hút người xem trên kênh của mình, trong mỗi clip, Hưng Vlog đều chia sẻ mục đích thật sự khi làm những clip này chính là mong muốn mẹ được thưởng thức những món ngon chưa bao giờ có cơ hội được biết đến. Về phần hình phạt dành cho mẹ trong mỗi thử thách, nam YouTuber thường giải thích sau khi bà Tân ăn xong: "Con chỉ trêu mẹ thôi, mẹ không phải mất tiền đâu. Con chỉ mua cho mẹ thưởng thức, thử thách mẹ để mẹ ăn đến khi no và chán thì thôi. Con sợ mẹ tiếc lại không dám ăn...".

Con trai bà Tân Vlog làm điều khó ngờ với mẹ khiến triệu người xúc động - 7

Nam YouTuber cũng thường xuyên tranh thủ cơ hội làm clip để tặng quà cho mẹ.

Đây cũng chính là nguyên nhân làm cho video thử thách của Hưng Vlog tuy nhàm chán về nội dung, nhưng vẫn đạt hàng triệu lượt xem trong thời gian ngắn. Rất nhiều bình luận để lại sau mỗi clip bà Tân bị thử thách ăn món khổng lồ: "Xuyên suốt các clip, chúng ta thấy được tình cảm mẹ con. Đây là điều khiến mình muốn xem Vlog của cậu ấy", "Bà Tân thật là hạnh phúc khi có 1 người con như Hưng Vlog đấy", "Vừa là thử thách, vừa là để cho mẹ thưởng thức, em có hiếu với mẹ quá, chúc em thành công", "Xem clip vì thấy thương hai mẹ con, Hưng Vlog hiếu thảo với mẹ quá"...

Trước đó, khi quyết định lập kênh YouTube và đưa mẹ tiếp xúc với thế giới mạng, Hưng Vlog vẫn luôn cố gắng bảo vệ mẹ bằng cách không để bà đọc được những bình luận chỉ trích hay tiêu cực trên kênh. Mặt khác, vì việc thực hiện các clip nấu ăn đã trở thành niềm vui của mẹ nên nam YouTuber vẫn rất chăm chỉ làm clip cho mẹ.

Con trai bà Tân Vlog làm điều khó ngờ với mẹ khiến triệu người xúc động - 8

Hình ảnh bà Tân Vlog và con trai tâm sự trong một talkshow từng gây xúc động cho nhiều người.

Trong một lần chia sẻ trên sóng truyền hình về hoàn cảnh gia đình mình, chứng kiến sự vất vả của mẹ nhiều năm qua khi bố mất, một mình mẹ nuôi hai anh em ăn học, Hưng Vlog đã khiến nhiều người xúc động với lời gửi gắm đến mẹ: "Mẹ, từ nhỏ tới lớn con đã chứng kiến mẹ chịu nhiều vất vả, đặc biệt là khi bố mất thì mẹ càng vất vả hơn, con thật sự rất cảm ơn mẹ đã chăm sóc, nuôi dưỡng hai con, con sẽ cố gắng thay bố làm trụ cột gia đình để mẹ đỡ vất vả hơn".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/con-trai-ba-tan-vlog-lam-dieu-kho-ngo-voi-me-khien-trieu-nguoi-xuc-dong-10...

Con trai bà Tân Vlog làm video nấu thịt chó gây tranh cãi nảy lửa

Cộng đồng mạng đưa ra nhiều quan điểm trước video nấu thịt chó của Hưng Vlog.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Bà Tân Vlog