Phản ứng của bà Tân Vlog sau sự cố "bẽ mặt" với NSND Hồng Vân trên truyền hình

Thứ Năm, ngày 26/12/2019 08:55 AM (GMT+7)
Chia sẻ

NSND Hồng Vân lên tiếng sau tình huống "ngượng đỏ mặt" của bà Tân Vlog trên sóng truyền hình.

Sự kiện: Bà Tân Vlog, Hồng Vân

Mới đây, sau đoạn trailer có sự tham gia của mẹ con bà Tân Vlog và Hưng Vlog trong chương trình "Mẹ tuyệt vời nhất", cộng đồng mạng đã chia sẻ rộng rãi đoạn clip trò chuyện giữa MC Hồng Vân và bà Tân. Chỉ vì quen cách xưng hô "bà - cháu" với tất cả mọi người, bà Tân Vlog đã phải ngại ngùng không nói nên lời sau khi biết rằng nghệ sĩ Hồng Vân còn lớn hơn mình 1 tuổi. Tình huống này đã làm cho dư luận có nhiều luồng ý kiến khác nhau, trước sự quan tâm của nhiều người, NSND Hồng Vân đã lên tiếng. 

Phản ứng của bà Tân Vlog sau sự cố "bẽ mặt" với NSND Hồng Vân trên truyền hình - 1

NSND Hồng Vân tỏ ra rất thoải mái với tình huống bị bà Tân xưng hô "bà - cháu" trên sóng truyền hình.

Trên trang cá nhân của mình, nữ nghệ sĩ chia sẻ lại đoạn clip có cuộc đối thoại của mình và bà Tân Vlog, kèm theo đó, cô tiết lộ bà Tân đã nói lời xin lỗi đến mình. "Mọi người ơi, hôm quay "Mẹ tuyệt vời nhất" số của bà Tân Vlog rất vui, ở ngoài bà Tân rất hồn nhiên và lạc quan, bà Tân cứ nghĩ Vân nhỏ hơn, sinh năm 70 là cùng nên khi hỏi tuổi ra mới biết là Vân hơn 1 tuổi, sau đó bà Tân có xin lỗi Vân rồi nhưng do chương trình muốn mang lại yếu tố vui vẻ, hài hước nên đã cắt đi phần bà Tân xin lỗi Vân và Vân nghĩ chuyện đó cũng vui thôi, nên mọi người đừng nói bà Tân vô lễ tội nghiệp", Hồng Vân giải thích để khán giả không còn chỉ trích nhân vật "hiện tượng mạng" này nữa.

Phản ứng của bà Tân Vlog sau sự cố "bẽ mặt" với NSND Hồng Vân trên truyền hình - 2

Ngay khi "hớ" vì biết mình nhỏ tuổi hơn MC Hồng Vân, cả bà Tân và con trai ngượng ngùng thấy rõ.

Bên cạnh đó, nữ MC cũng rất thoải mái, thay vì bận tâm đến cách xưng hô của bà Tân, Hồng Vân lại xem đây là điều hài hước, dễ thương. "Như bây giờ cái tên bà Tân cũng quá quen thuộc rồi, dù lớn tuổi hơn nhưng Vân vẫn phải gọi là bà Tân Vlog, giờ mà kêu em Tân vlog cũng ngộ".

Dưới phần bình luận, Hồng Vân còn nhiệt tình tương tác với khán giả để lại ý kiến, cô liên tục khen sự thật thà, dễ mến của bà Tân Vlog khi tiếp xúc trực tiếp. Sau dòng chia sẻ của Hồng Vân, nhiều khán giả cũng cho rằng: "Coi như nghệ danh của cô ý là Bà Tân đi cô nhỉ", "Bà Tân Vlog là thành thương hiệu rồi... nên chuyện “hố” cũng là vui thôi", "Phụ nữ lớn tuổi ở quê lam lũ nên phần lớn già hơn phụ nữ ở thành phố. Bà Tân thấy mình già hơn nên gọi cô Vân là cháu là chuyện bình thường thôi". "Xem dễ thương ghê chị. Bà Tân hồn nhiên vô tư thật"...

Phản ứng của bà Tân Vlog sau sự cố "bẽ mặt" với NSND Hồng Vân trên truyền hình - 3

Phản ứng của bà Tân Vlog sau sự cố "bẽ mặt" với NSND Hồng Vân trên truyền hình - 4

Tình huống "hố hàng" của bà Tân được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Tuy nhiên, ngay cả khi nghệ sĩ Hồng Vân- người trực tiếp trong tình huống "dở khóc dở cười" này đã lên tiếng, 1 số ý kiến vẫn không khỏi ngán ngẩm vì cách xưng hô của bà Tân. "Gặp ai cũng xưng bà, gặp ai cũng gọi cháu. Đấy là lí do tôi không bao giờ xem bà Tân Vlog". Trước đó, trong đoạn trailer chương trình chia sẻ trên YouTube, rất nhiều bình luận đã để lại góp ý cách xưng hô của bà Tân vì đây không phải là lần đầu tiên. Khi xuất hiện tại một số gameshow khác, việc bà Tân xưng hô với tất cả mọi người là "bà - cháu" dù nhiều nghệ sĩ chỉ kém bà Tân ít tuổi cũng là điều làm cho cộng đồng mạng lên tiếng. 

Nguồn: http://danviet.vn/sao/phan-ung-cua-ba-tan-vlog-sau-su-co-be-mat-voi-nsnd-hong-van-tren-truyen-hi...

Cô gái Tây nóng bỏng ”làm con dâu” bà Tân Vlog: Sự thật ngã ngửa

Bức ảnh nhận được gần 3000 lượt like và hàng trăm bình luận khen ngợi nhan sắc của cô gái.

Chia sẻ
Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Bà Tân Vlog
Báo lỗi nội dung