"Cô giáo sexy lấy trò kém 12 tuổi" xóa tan tin đồn bất hòa

Thứ Năm, ngày 09/07/2020 04:00 AM (GMT+7)

Nữ hoàng dance sport quyết định làm cách này giữa tin đồn cô và chồng trẻ rạn nứt tình cảm.

Tình yêu của cậu học trò kém 12 tuổi - Phan Hiển với cô giáo Khánh Thi vẫn luôn khiến công chúng ngưỡng mộ. Cả hai vượt qua khoảng cách tuổi tác và thị phi để đến với nhau xây đắp tổ ấm, cùng chăm sóc cho 2 con. Vừa qua xuất hiện nhiều tin đồn nghi vấn về rạn nứt tình cảm của Khánh Thi - Phan Hiển nhưng cả hai đều không bình luận. Những hình ảnh ngọt ngào trong chuyến đi Đà Lạt mới đây là câu trả lời thay cho lời đồn đoán.

"Cô giáo sexy lấy trò kém 12 tuổi" xóa tan tin đồn bất hòa - 1

Trong tập mới nhất của show thực tế ‘Nhà bao việc’, Khánh Thi – Phan Hiển tiếp tục đưa hai con khám phá thành phố Đà Lạt. Đây là chuyến du lịch của gia đình nhân dịp Anna tròn 2 tuổi vào giữa tháng 6 vừa qua.

"Cô giáo sexy lấy trò kém 12 tuổi" xóa tan tin đồn bất hòa - 2

Lần này, cả nhà Khánh Thi được người bạn thân photographer Thuỳ Dung sắp xếp đưa đi chụp ảnh kỷ niệm tại đồi thông, vườn dâu, vườn hoa… Trước buổi chụp hình, ‘kiện tướng dance sport’ chuẩn bị cho cả nhà những bộ trang phục ton sur ton, phù hợp với từng bối cảnh.

"Cô giáo sexy lấy trò kém 12 tuổi" xóa tan tin đồn bất hòa - 3

"Cô giáo sexy lấy trò kém 12 tuổi" xóa tan tin đồn bất hòa - 4

Khánh Thi và Phan Hiển dành cho nhau những cái ôm thật chặt và cả những nụ hôn ngọt ngào. Chính điều này đã khiến người hâm mộ yên lòng trước tin đồn cặp đôi đang rạn nứt. Khánh Thi cũng thẳng thắn cho biết gia đình cô không có vấn đề gì.

"Cô giáo sexy lấy trò kém 12 tuổi" xóa tan tin đồn bất hòa - 5

Photographer Thuỳ Dung thực hiện bộ ảnh cho gia đình Khánh Thi chia sẻ chị có tình bạn gần 10 năm với hai vợ chồng nữ hoàng dance sport, từ lúc cả hai còn là cô trò cho đến khi phát triển mối quan hệ tình cảm, xây dựng tổ ấm. Chị hiểu rõ tính cách của từng thành viên trong gia đình Khánh Thi - Phan Hiển. Chị nhận xét Kubi là bản sao của bố Phan Hiển về tính cách vô tư, suy nghĩ đơn giản và luôn tràn đây năng lượng, còn Anna thì hơi khó tính, vẻ ngoài khá lạnh lùng nhưng trái tim ấm áp như mẹ Khánh Thi. Tuy nhiên cả nhà luôn có sự đồng điệu về cả ngoại hình lẫn sở thích nhảy múa.

"Cô giáo sexy lấy trò kém 12 tuổi" xóa tan tin đồn bất hòa - 6

“Tôi đồng hành với gia đình nhỏ này trong quãng đường khá dài. Trên quãng đường đó có nhiều niềm vui, nỗi buồn, cũng có những thuận lợi, khó khăn, giận hờn hay tuyệt vọng. Sự xuất hiện của hai thiên thần Kubi và Anna như hồng ân mà ông trời ban tặng, bù đắp cho chặng đường dài mà Khánh Thi – Phan Hiển đã đi qua. Có được hiện tại là điều không dễ dàng. Tôi hy vọng Thi và Hiển sẽ mãi giữ được ngọn lửa đó, cùng nhau xây dựng gia đình mà ở đó có hai em nhỏ rất xinh xắn, biến tổ ấm thành bến đỗ bình yên để trở về. Nơi nào bình yên, nơi đó là nhà”, photographer Thuỳ Dung chia sẻ.

"Cô giáo sexy lấy trò kém 12 tuổi" xóa tan tin đồn bất hòa - 7

Hiện tại, vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển tập trung phát triển trung tâm dance sport tại TP. HCM, đồng thời kết hợp cùng những người bạn để tổ chức các giải khiêu vũ thể thao trong nước vào dịp cuối năm nay. Riêng Khánh Thi còn có kế hoạch tái xuất showbiz ở nhiều vai trò sau thời gian dài không xuất hiện trên sóng truyền hình.

Nguồn: http://danviet.vn/co-giao-sexy-lay-tro-kem-12-tuoi-xoa-tan-tin-don-bat-hoa-502020973583551.htm

Khánh Thi được chồng trẻ kém 12 tuổi xách váy, hút mọi chú ý vì quá gợi cảm

Cặp đôi ngọt ngào của showbiz Việt khiến nhiều người ngưỡng mộ về tình yêu dù chênh lệch tuổi tác.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Khánh Thi – Phan Hiển