Nữ diễn viên 4 đời chồng mặc sexy ở tuổi 45, chồng "phi công trẻ" ghen ra mặt

Thứ Ba, ngày 07/07/2020 18:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên "Về nhà đi con" có những đáp trả rất quyết liệt khi chồng trẻ phản đối kế hoạch của cô.

Nữ diễn viên Hoàng Yến của loạt phim "Về nhà đi con", "Những ngày không quên", "Mỹ nhân chiến" mới đây chia sẻ tấm ảnh diện đồ bơi một mảnh, tự tin khoe vóc dáng sau khi giảm cân.

Nữ diễn viên 4 đời chồng mặc sexy ở tuổi 45, chồng "phi công trẻ" ghen ra mặt - 1

Cô Xuyến của "Về nhà đi con" tự tin khoe vóc dáng ở tuổi 45

Lên chức mẹ vợ từ năm 42 tuổi, diễn viên Hoàng Yến hiện tại có một cuộc sống hạnh phúc bên người chồng thứ tư - anh Cao Thắng. Lấy chồng ít tuổi hơn nhưng "cô Xuyến của Về nhà đi con" luôn biết cách giữ gìn tổ ấm, được chồng yêu thương hết mực.

Chia sẻ về việc giảm cân lấy lại vóc dáng, diễn viên Hoàng Yến cho hay: "Sau khi quay xong “Những ngày không quên”, tôi tăng lên 3kg cũng vì ảnh hưởng ở nhà nhiều do dịch Covid-19. Người cứ tròn vo ra, quần áo không ních nổi. Lo lắng quá, tôi phải lên chiến dịch trong 20 ngày phải gầy 5kg.

Thấy thế, chồng tôi liền hỏi: “Gầy để làm gì? Để cho trai nhìn à? Chồng không cần vợ phải xinh hơn”.

Ngay lập tức, tôi đáp lại: “Ngoài chồng nhìn, vợ còn có nhiều người khác nhìn nữa. Vợ đâu chỉ là người của riêng chồng đâu”. Tôi nói thế vì thực sự khi làm quản lý công ty, tôi phải gặp gỡ rất nhiều người.

Ông xã thì tự ái vì câu nói ấy. Nhưng thực sự tôi làm về lĩnh vực làm đẹp nên tôi hiểu một vóc dáng khỏe đẹp mới là một người đẹp cả trong lẫn ngoài, mới cho chúng ta một sức khỏe. Nếu cứ béo, tích mỡ nhiều, ngoài việc sẽ gây cho chúng ta già nua xấu xí, ì ạch và lười biếng, khiến chúng ta không thể nhanh nhẹn như lúc người gọn gàng được. Sức khỏe sẽ kém đi rất nhiều, vì nhiều người béo còn là béo bệnh nữa. Tôi là người chấp nhận việc cơ thể béo xấu như thế. Phụ nữ là phải đẹp, có chết cũng phải đẹp.

Chồng tôi còn bảo đang béo mà tự nhiên gầy đi, sức khỏe kém đi thì sao, nhịn ăn rồi đau dạ dày thì sao. Hai vợ chồng khá căng thẳng, bất hòa trong vụ giảm cân của tôi".

Nữ diễn viên 4 đời chồng mặc sexy ở tuổi 45, chồng "phi công trẻ" ghen ra mặt - 2

Ông xã kém tuổi Hoàng Yến nhưng cả hai sống hạnh phúc, cùng có với nhau một cô con gái nhỏ

Khi thấy bà xã tích cực giảm cân, vì lo cho sức khỏe vợ nên giữa hai vợ chồng diễn viên Hoàng Yến có những lúc giận dỗi nhau. Nữ diễn viên kể chị quyết tâm, đặt ra mục tiêu và phải đạt được bằng mọi giá, đạt kết quả như mình mong muốn. Với một người phụ nữ ở tuổi 45, việc giảm 5kg trong 20 ngày là điều cực kỳ khó nhưng Hoàng Yến quyết tâm làm bằng được và đã đạt được.

Nữ diễn viên 4 đời chồng mặc sexy ở tuổi 45, chồng "phi công trẻ" ghen ra mặt - 3

Hoàng Yến tích cực giảm cân để có được vóc dáng như ý

Nữ diễn viên "Về nhà đi con" chia sẻ: "Không phải tự nhiên mà có thể đạt được ngay điều đó. Tôi đưa ra cho mình một lộ trình để theo". Chị giảm từ 8 đến 10 cm vòng bụng trong 20 ngày.

Chị chia sẻ thêm về chuyện vợ chồng xoay quanh vấn đề làm đẹp của bản thân: "Chồng mình có vẻ khó chịu bực dọc trong quá trình mình giảm cân. Thậm chí có lúc anh ấy bảo tôi: “Vợ coi thường cảm xúc của chồng vì thực sự chồng lo cho vợ, về sau sức khỏe không đảm bảo thì đẹp để làm gì”. Nhưng tôi vẫn có niềm tin sắt son “Đẹp là khỏe, khỏe là đẹp”, có lúc vợ chồng giận không nói chuyện với nhau nữa nhưng tôi biết con đường mình đi là đúng nên vẫn quyết tâm làm.

Cuối cùng trong 20 ngày tôi đã giảm được 5kg. Từ lúc chưa giảm béo, tôi mặc size M còn bị căng, chặt, phải mặc size L mới thoải mái. Nhưng hiện tại, khi đã giảm cân rồi, tôi mặc size S còn cảm thấy thoải mái. Mình cảm thấy trẻ hơn rất nhiều. Rất nhiều người hỏi tôi: “Chị Yến, chị phẫu thuật thẩm mỹ à?”, “Chắc tuổi này sợ già rồi nên phẫu thuật thẩm mỹ đúng không?”. Nhưng mọi người biết đó, ngoài bộ răng, tôi chưa “dao kéo” bất cứ thứ gì, mà tôi cũng phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều mới quyết định làm răng đó.

Tôi nghĩ chỉ cần mình giảm béo là mọi nét trên cơ thể, gương mặt đều được “phẫu thuật thẩm mỹ” một cách tự nhiên rồi.

Ông xã tôi giờ đây phải thừa nhận: “Lúc đó xót xa vợ quá thôi chứ ai chả muốn vợ đẹp. Đương nhiên, không cần vợ đẹp hơn cũng đã yêu vợ lắm rồi. Còn bây giờ chồng yêu vợ nhiều hơn”.

Nữ diễn viên 4 đời chồng mặc sexy ở tuổi 45, chồng "phi công trẻ" ghen ra mặt - 4

Giảm 5kg, Hoàng Yến tự tin với vẻ đẹp trẻ trung

Nữ diễn viên 4 đời chồng mặc sexy ở tuổi 45, chồng "phi công trẻ" ghen ra mặt - 5

Nữ diễn viên được khen ngợi ngày một quyến rũ

Nữ diễn viên 4 đời chồng mặc sexy ở tuổi 45, chồng "phi công trẻ" ghen ra mặt - 6

Chị thừa nhận chỉ làm đẹp duy nhất là bộ răng sau khi đã đắn đo rất nhiều

Luôn đặt vấn đề phụ nữ là phải đẹp, Hoàng Yến còn thẳng thắn đưa ra quan điểm: "Các bạn đừng tin những người chồng mà anh ta nói không cần mình đẹp hơn đâu. Ra đường họ thấy các cô gái đẹp có khi lại ‘tớn mắt’ lên ngay ấy chứ. Vậy nên việc của mình là đẹp nhất có thể. Đừng xuề xòa với cơ thể của mình. Đừng nghĩ chồng yêu mình rồi nên không cần để ý tới cơ thể của mình nữa. Đó là điều rất sai trái với bản thân mình khi để cơ thể già nua xấu xí đi".

Nguồn: http://danviet.vn/nu-dien-vien-4-doi-chong-mac-sexy-o-tuoi-45-chong-phi-cong-tre-ghen-ra-mat-502...

73 tuổi vẫn muốn có thêm con với vợ kém 44 tuổi, NS Đức Huy nói gì về chuyện sức khỏe?

Nhạc sĩ xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung so với tuổi đời, bật mí bí quyết sức khỏe.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Hoàng Yến
Báo lỗi nội dung