Lý do Thanh Bùi trở lại sau 10 năm?

Sự kiện: Thanh Bùi

Sau nhiều năm im ắng, Thanh Bùi nói anh nghiêm túc suy nghĩ việc trở lại mạnh mẽ với âm nhạc.

Ca sĩ J.ADE (Bích Ngọc – Á quân Vietnam Idol 2015) vừa ra mắt MV mới “Show me love”, kết hợp cùng Thanh Bùi - người thầy dìu dắt cô 10 năm qua.

“Show Me Love” do J.ADE sáng tác, là bản tình ca với giai điệu tha thiết, đầy tình cảm. Với màn song ca, cả J.ADE lẫn Thanh Bùi đều có cơ hội thể hiện rõ chất nghệ sĩ, vừa dung dị và thuần khiết, mang giọng hát cảm xúc đến người nghe.

MV “Show me love” -  J.ADE & Thanh Bùi.

Sáng tác mới cũng là cầu nối thúc đẩy cả hai ca sĩ quay lại với đời sống âm nhạc V-Pop sôi động. Khi J.ADE ngỏ lời muốn song ca, Thanh Bùi đã đồng ý sau khi nghe những câu hát đầu tiên.

“Tôi tham gia dự án này không phải với tư cách một người thầy hay một người nâng đỡ mà với vị trí những nghệ sĩ với nhau. J.ADE thực sự đã trưởng thành, từ giọng hát đến khả năng tự thân viết ra những ca khúc rất hay, chân thành. Ca khúc khiến tôi có cơ hội được nói lên những cảm xúc mà lâu rồi không có thời gian để đối mặt”, Thanh Bùi chia sẻ.

MV “Show Me Love” được thực hiện trong studio, nhằm tái hiện không gian sáng tạo của những người nghệ sĩ, sự hăng say và thăng hoa của họ khi được sáng tác và biểu diễn nghệ thuật.

J.ADE, Thanh Bùi, nhà sản xuất âm nhạc Benjamin James, đạo diễn Khủng Long Tím cùng ekip sản xuất đã truyền tải được tinh thần tự do thuần khiết của tình yêu qua những khuôn hình mỹ miều, tinh giản và đầy tình cảm.

Thanh Bùi nói anh nghiêm túc suy nghĩ việc trở lại với âm nhạc.

Thanh Bùi nói anh nghiêm túc suy nghĩ việc trở lại với âm nhạc.

“Show Me Love” phần nào gợi nhớ lại bản song ca “Tình Về Nơi Đâu” đình đám một thời của chính Thanh Bùi và Tata Young cũng phát hành 10 năm trước, nhưng “Show Me Love” song ca với J.ADE giúp bộc lộ một Thanh Bùi thật khác. Cũng là Thanh Bùi, một nghệ sỹ quốc tế khi trở về với không gian phòng thu nhưng gần gũi, ấm áp với chiếc cardigan giản dị, khác hẳn với hình ảnh một Thanh Bùi doanh nhân - nhà giáo dục gắn liền với anh thời gian qua.

“Show Me Love” là single thứ hai trong album đầu tay sắp ra mắt trong năm 2024 của J.ADE. Kể từ ngôi vị Á quân “Vietnam Idol 2015” dưới sự bảo trợ của Thanh Bùi, Bích Ngọc Idol  không hoàn toàn ở ẩn, cô vừa đào tạo thanh nhạc vừa tôi luyện kỹ năng sáng tác để có thể kể câu chuyện của chính mình.

Trước đó, Danger - ca khúc Thanh Bùi đồng sáng tác và thể hiện với BTS từ 10 năm trước bất ngờ đạt top 1 iTunes toàn cầu ở 31 quốc gia. Việc sản phẩm mới lần này cũng chính là chất xúc tác quan trọng cho Thanh Bùi khởi động lại âm nhạc trong vai trò nghệ sĩ với nhiều sự kết hợp trong chặng đường tiếp theo.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhiều sao Hàn đã gửi lời chúc mừng khi chương trình “Street Woman Fighter” sắp có bản Việt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Thanh Bùi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN