Chủ nhân nút Kim Cương YouTube đầu tiên ở VN gặp “biến” lớn: Dân mạng gọi tên Elon Musk

Thứ Bảy, ngày 28/05/2022 20:04 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sự cố bất ngờ diễn ra trên kênh YouTube 13,3 triệu follow khiến mọi người hoang mang.

Sự kiện: Youtube

Mới đây, người hâm mộ của nhóm hài FAPtv hoang mang khi phát hiện “ông trùm công nghệ” Elon Musk đang livestream trên kênh yêu thích. Theo đó, kênh YouTube FAPTV bị đổi tên thành Tesla US, đổi logo đại diện, đồng thời phát trực tiếp video về tiền ảo. Mục Trang chủ không hiện bất kỳ video hay danh sách phát nào. Tuy nhiên, ở mục Video thì toàn bộ video vẫn tồn tại và không hề bị xóa. Các người dùng vẫn có thể xem toàn bộ video trước đó của FAPtv.

Chủ nhân nút Kim Cương YouTube đầu tiên ở VN gặp “biến” lớn: Dân mạng gọi tên Elon Musk - 1

Kênh YouTube FAPTV bất ngờ bị đổi tên và logo đại diện

Sau khi biết được tình hình, trên Fanpage, nhóm FAPtv đã cho biết kênh bị hack về quyền kiểm soát kênh. “Chúng tôi cảnh báo mọi người không click vô clip đang live trên kênh hoặc các link lạ để tiếp tay cho hacker. Bộ phận kỹ thuật của FAPtv đang làm việc để lấy lại kênh trong thời gian sớm nhất”, đại diện nhóm chia sẻ. Bên cạnh đó, nhân vật này cũng nói đùa rằng đang liên hệ với Elon Musk về việc ông có ý định mua lại YouTube FAPtv không. “Nếu không, chúng tôi sẽ đòi ông trả phí về tên công ty và clip có hình ảnh của ông xuất hiện trên kênh FAPTV, ít nhất 13,2 triệu USD để chia cho những ai đăng ký kênh”, đại diện nhóm hài hước cho biết.

Chủ nhân nút Kim Cương YouTube đầu tiên ở VN gặp “biến” lớn: Dân mạng gọi tên Elon Musk - 3

FAPtv đã nhanh chóng lấy lại quyền kiểm soát kênh

Diễn viên Huỳnh Phương, một thành viên trong nhóm, khẳng định: “Ông “Elon Musk” vào thử lòng fan ruột nhà FAP. Đừng để bị lừa nhé mọi người”. Hiện tại, FAPtv đã lấy lại quyền kiểm soát kênh và xóa video về tiền ảo. Khán giả bình luận rôm rả: “Lấy vụ này làm phim nè các anh ơi”, “Elon Musk nói mượn tí chơi, làm gì căng”, “Hèn gì sáng thấy thông báo live của Elon Musk, tưởng theo dõi nhầm kênh”…

Chủ nhân nút Kim Cương YouTube đầu tiên ở VN gặp “biến” lớn: Dân mạng gọi tên Elon Musk - 4

FAPtv là nhóm hài được đông đảo giới trẻ yêu thích

Thành lập vào năm 2014, FAPtv (tên đầy đủ là Funny Action Program TV) sau đó chỉ mất một thời gian ngắn để trở thành kênh giải trí được nhiều người yêu thích. FAPtv chính thức được YouTube trao nút Kim cương đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu cột mốc 10 triệu lượt đăng ký vào năm 2019. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh YouTube FAPtv đã đạt 13,3 triệu người theo dõi. 

Theo thống kê từ Social Blade, ước tính thu nhập hàng tháng của FAPtv từ 614 triệu đồng đến 2,7 tỷ đồng và dự tính mỗi video nhóm sản xuất sẽ đạt doanh thu 999 triệu đồng. Theo trang này, doanh thu ước tính kênh nhận được có thể lên tới 19,68 tỷ đồng mỗi năm. Tuy nhiên, đây chỉ là số liệu tham khảo.

Qua 8 năm hoạt động, FapTV đã cho ra đời nhiều sản phẩm là các series phim ngắn, web-drama và video âm nhạc (MV) thuộc thể loại từ hài hước, hành động đến hài lãng mạn, có thể kể đến như: Sạc pin trái tim, Ai nói yêu tôi, Em của anh, đừng của ai, MV Tâm ma...

Nguồn: http://danviet.vn/chu-nhan-nut-kim-cuong-youtube-dau-tien-o-vn-gap-bien-lon-dan-mang-goi-ten-elo...

Đám cưới một sao Việt lên thẳng Top1 Trending YouTube, nghệ sĩ Tự Long có chia sẻ gây chú ý

“Chưa bao giờ thấy đám cưới sao Việt nào lên Top 1 Trending như vậy”, một khán giả trầm trồ.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Dân Việt)
sự kiện Youtube
Báo lỗi nội dung