Đám cưới một sao Việt lên thẳng Top1 Trending YouTube, nghệ sĩ Tự Long có chia sẻ gây chú ý

“Chưa bao giờ thấy đám cưới sao Việt nào lên Top 1 Trending như vậy”, một khán giả trầm trồ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Mạc Văn Khoa hào hứng chia sẻ về việc video đám cưới tại Hải Dương đã đạt Top 1 Trending YouTube.

Đám cưới một sao Việt lên thẳng Top1 Trending YouTube, nghệ sĩ Tự Long có chia sẻ gây chú ý - 1

Đám cưới của Mạc Văn Khoa thống lĩnh tab Thịnh hành YouTube

Theo đó, sau ba ngày đăng tải, video của Mạc Văn Khoa đã thu hút hơn 2,4 triệu lượt xem và hiện vẫn tăng không ngừng. Tiệc cưới của nam diễn viên hài được tổ chức ở cơ ngơi hoành tráng, rộng 310m2 tại Hải Dương. Đông đảo bạn bè thân thiết như Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, NSND Tự Long, danh hài Chiến Thắng, diễn viên Huy Khánh… đã lặn lội từ xa đến chúc mừng ngày vui của vợ chồng Quán quân “Cười xuyên Việt 2015”.

Trong đoạn clip được chia sẻ, những chia sẻ của NSND Tự Long nhận về sự quan tâm của nhiều khán giả. Cụ thể, diễn viên “Táo quân” hài hước mở lời: “Lần sau mời anh thì phải có địa chỉ cụ thể để anh khỏi phải đi tìm”. Nam danh hài cũng đề nghị Mạc Văn Khoa vào Nam lập nghiệp còn cơ ngơi mới xây rộng lớn ngoài quê này tặng lại cho các chị gái.

Đám cưới một sao Việt lên thẳng Top1 Trending YouTube, nghệ sĩ Tự Long có chia sẻ gây chú ý - 2

NSND Tự Long phát biểu khiến chú rể "đổ mồ hôi hột"

Đáng chú ý, Tự Long còn có một pha “nhầm lẫn” khi gửi lời chúc phúc đến Lâm Vĩ Dạ khiến Mạc Văn Khoa “đứng hình”: “Ơ, đám cưới của em mà”. Sau đó, nam NSND đã nhanh chóng giải thích: “Anh cứ nhầm hai đứa ở trong “Ơn giời cậu đây rồi”, phòng Dạ phụ Khoa đấy”. Sự hài hước của Tự Long khiến các khách mời bật cười thích thú.

Trước đó, ở hậu trường chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” mùa mới, nghệ sĩ Tự Long đã xác nhận anh sẽ đến dự lễ cưới của Mạc Văn Khoa tại Hải Dương. Mạc Văn Khoa sợ việc tổ chức đám cưới ở hai nơi sẽ lỗ, và hóm hỉnh đùa với đàn anh: “Ai cũng đến ăn cưới hai ngày rồi bỏ phong bì chỉ có 500 nghìn đồng như anh thì lỗ nặng lắm”. Tự Long nhanh chóng phủ nhận và cho biết, anh sẽ hào phóng với đàn em và đưa ra con số 500 nhưng không nói đơn vị tiền tệ chính xác. Khi được hỏi về con số cụ thể là 500 nghìn hay 500 triệu đồng, nam danh hài khẳng định: “Em làm sao đấy? Anh mà lại đi đám cưới em 500 nghìn đồng? Vớ vẩn! Không phải 500 triệu đồng nhưng cũng không thể là 500 nghìn đồng được”. Cuối clip, Tự Long còn cam kết, khi đến dự đám cưới sẽ quay clip lại để làm bằng chứng số tiền mừng cưới không phải là 500 nghìn đồng như Mạc Văn Khoa nghĩ. Người hâm mộ hiện tại vẫn đang chờ clip của danh hài gạo cội.

Chưa bao giờ thấy đám cưới sao Việt nào lên Top 1 Trending như vậy”, “Đám cưới hoành tráng quá, chúc mừng vợ chồng Mạc Văn Khoa”, “Tự Long hài hước quá”, “Tự Long và Mạc Văn Khoa thân thiết nhỉ, từ “Ký ức vui vẻ” đến “Ơn giời”, thấy tương tác với nhau nhiều lắm”… là một số bình luận của dân mạng.

Nguồn: [Link nguồn]

Tiệc cưới sang chảnh của Công Phượng, Bùi Tiến Dũng liệu có vượt được người đẹp An Giang?

Đám cưới tổ chức tiệc ngoài trời ở bãi biển luôn đòi hỏi chi phí rất lớn dành cho khâu đón tiếp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
Tự Long Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN