Chỉ nói 1 từ, hai chàng sinh viên khiến Trường Giang, Trấn Thành cười không ngớt

Ngay tập 1 của Thách thức danh hài, cặp đôi khiến Trấn Thành và Trường Giang cười không ngớt ngay từ lúc xuất hiện.

Chương trình Thách thức danh hài tiếp tục mang đến cho khán giả những điều bất ngờ ngay trong tập đầu tiên ra mắt của mùa mới. Lần này, bộ ba nghệ sĩ quen thuộc xuất hiện trong sắc màu xanh, dỏ vàng như “cột đèn giao thông” thu hút sự chú ý của người xem.

Chỉ nói 1 từ, hai chàng sinh viên khiến Trường Giang, Trấn Thành cười không ngớt - 1

Bộ ba khán giả được ví như "đèn giao thông" trong tập 1 của Thách thức danh hài.

Trong chương trình, Trấn Thành gặp tình huống “khó đỡ” khi bị thí sinh “tố” nhà hàng do anh làm chủ bán cơm hẩm. Theo đó, trong phần dự thi của cặp chị em song sinh 6 tuổi Bảo Thơ - Bảo Thọ vừa đến đã chỉ Ngô Kiến Huy vừa nói “Bống bống bống” khiến ông xã Hari Won suýt bật cười thích thú. Ngay sau đó, cô bé đến từ Kiên Giang hướng sang Trấn Thành và nói “Bống bống bống bang bang lên ăn cơm vàng cơm bạc nhà ta, chớ ăn cơm hẩm ở quán A Mà” làm vị giám kháo của chương trình không nhịn được bật cười thành tiếng.

Chỉ nói 1 từ, hai chàng sinh viên khiến Trường Giang, Trấn Thành cười không ngớt - 2

“Nhà nó bán cơm nó tố cơm nhà người ta hẩm”, Trấn Thành lắc đầu chào thua.

Tiếp đó, màn dự thi của Hoàng Phàm và Quốc Toàn - Hai sinh viên năm ba trường Cao đẳng Văn hóa Ngệ thuật và Du lịch Sài Gòn cũng có màn trình diễn thông minh trên sân khấu. Ở Thách thức danh hài mùa 4 có “thánh đa đà” Kim Hoàng chinh phục được ban giám khảo để giành giải thưởng 100 triệu đồng chỉ với một bài hát thì ở mùa 6, cặp đôi này còn khiến khán giả phải trầm trồ ngạc nhiên khi có thể liên tục chọc cười Trấn Thành và Trường Giang bằng một chữ “é”.

Chỉ nói 1 từ, hai chàng sinh viên khiến Trường Giang, Trấn Thành cười không ngớt - 3

Cặp đôi "thánh é" khiến cả hai vị giám khảo Trấn Thành, Trường Giang liên tục bật cười.

Được biết đến là vị giám khảo khó tính, Trường Giang vẫn liên tục bật cười trong cả 3 vòng thi của hai nam sinh này. Còn Trấn Thành cũng hào hứng nói: “Tụi em mà thắng nữa tụi em sẽ là hai thí sinh đầu tiên trong lịch sử Thách thức danh hài chiến thắng bằng một âm thanh”. Chính điều này khiến khán giả tin tưởng rằng cặp đôi này sẽ giành được giải thưởng 100 triệu đồng đầu tiên trong mùa 6 ngay khi vừa bắt đầu tập 1 của chương trình.

Giảng viên đại học chiếm sóng gần 1/3 show ”Thách thức danh hài” bị chỉ trích nặng nề

Cộng đồng mạng phẫn nộ với cô giáo “chém gió“ trên sóng truyền hình nhưng vẫn ra về trắng tay.

Chia sẻ
Theo Ngọc An (Dân Việt)
Thách thức danh hài Xem thêm
Báo lỗi nội dung