Những tiết mục của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai khiến khán giả cười điên đảo

5 chú tiểu của nhóm Bồng Lai không chỉ khiến Trấn Thành và Trường Giang cười nghiêng ngả, mà còn gây ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình.

Xuất hiện trong Thách thức danh hài mùa 5, nhóm 5 chú tiểu Bồng Lai đã thu hút được sự chú ý của khán giả và lập kỷ lục khi chiến thắng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng. Những clip về phần thi của 5 chú tiểu nhận được hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội, ngay cả sau này, cuộc sống của 5 chú tiểu mồ côi vẫn được nhiều người quan tâm. 

Những tiết mục của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai khiến khán giả cười điên đảo - 1

5 chú tiểu đến từ Tịnh thất Bồng Lai này cũng chính là nhóm thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình Thách thức danh hài mùa 5, bao gồm các bé ở độ tuổi 3 và 4. Cả 5 bé đều là trẻ mồ côi, bị bố mẹ bỏ rơi và được các sư thầy trong chùa nuôi dạy.

Những tiết mục của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai khiến khán giả cười điên đảo - 2

Đến với chương trình, 5 chú tiểu gồm Pháp Tâm, Ngọc Tâm, Minh Tâm, Trí Tâm và Nghi Tâm đã đem đến tiết mục thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh. Trong lần "xuất trận" đầu tiên, nhóm Bồng Lai khiến cả Trấn Thành và Trường Giang đều không nhịn được cười, ai cũng rất thích thú với sự đáng yêu và hồn nhiên của các bé. 

Vẫn rất lạc quan thi tiếp, 5 chú tiểu đã ẵm trọn 100 triệu đồng từ chương trình. Thế nhưng, các bé vẫn không hề hay biết và một mực đòi thi tiếp. Sau màn biểu diễn, Trấn Thành xúc động nói: “Người ta bỏ rơi các cậu bé, thì ông trời lại bạn tặng cho các bé một món quà tuyệt vời mà không phải ai cũng có được. Đó là nguồn năng lượng sống tích cực, vô tư và lạc quan. Điều đó thật kì diệu và đã xuất hiện tại chương trình ‘Thách thức danh hài’ của chúng ta”.

Những tiết mục của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai khiến khán giả cười điên đảo - 3

Trở lại trong đêm Gala, nhóm Bồng Lai tiếp tục với kịch bản thầy trò Đường Tăng nhưng với nhiều chiêu trò gây cười hơn. Những câu nói ngây thơ của các bé khiến không chỉ giám khảo mà cả trường quay phải bật cười liên tục. 

Thành công bước qua tới 10 vòng thi, 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai đã xuất sắc giành được giải thưởng cuối cùng trị giá 200 triệu đồng, đây cũng là kỷ lục đầu tiên được chương trình ghi lại khi có thí sinh chiến thắng tại vòng thi cuối. 

Những tiết mục của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai khiến khán giả cười điên đảo - 4

Sau khi tham dự Thách thức danh hài, 5 chú tiểu đã có hẳn một kênh YouTube riêng, thường xuyên cập nhật tình hình cuộc sống của các bé và thỉnh thoảng cũng có một số tiết mục do các bé tại Tịnh thất Bồng Lai biểu diễn. Kênh YouTube này đã có hơn 1 triệu lượt theo dõi và thường xuyên nhận được hàng ngàn tương tác từ cộng đồng mạng. 

5 chú tiểu gây náo động ”Thách thức danh hài” nghẹn ngào chia tay 1 thành viên

Nhóm 5 chú tiểu từng tạo kỷ lục tại “Thách thức danh hài“ khiến khán giả rơi nước mắt trong khoảnh khắc chia tay nhau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Oanh Nguyễn ([Tên nguồn])
Thách thức danh hài Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN